Top 10 địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín nhất tại TPHCM

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Spa - Thẩm Mỹ
Nốt ruồi là một chấm đen nhỏ hoặc lớn trên gương mặt làm cho gương mặt trở nên không được đẹp. Không những vật, theo nhân tướng học, một số nốt ruồi mọc ở vị trí không thuận lợi ảnh hưởng xấu tới vận mệnh của con người. Do đó, nhiều người muốn loại bỏ những chấm đen không đẹp này khỏi gương mặt. Hiện nay, các thẩm mỹ viện, bệnh viện đều có dịch vụ tẩy nốt ruồi nên nhiều người không khỏi băn khoăn nên tẩy nốt ruồi ở đâu. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu những địa chỉ tẩy nốt ruồi TPHCM tốt và uy tín nhất để bạn tham khảo.
1.

Viện thẩm mỹ Diva - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Danh sách địa chỉ chi nhánh: https://vienthammydiva.vn/chuoi-co-so/
 • Email: info@vienthammydiva.vn
 • Hotline: 1900 2222
 • Website: https://vienthammydiva.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vtmdiva.denladep/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ16DClNxvkE1En6zTzSLpw

Viện thẩm mỹ Diva là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu trong thẩm mỹ làm đẹp da, trong đó có dịch vụ tẩy nốt ruồi. Nếu bạn chưa biết tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn thì đây chính là câu trả lời. Viện thẩm mỹ Diva có cơ sở vật chất hiện đại, phòng trị liệu vô trùng, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ đều là những người được đào tạo chuyên môn sâu, tốt nghiệp các trường đại học y khoa hàng đầu cả nước. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Diva sử dụng hai phương pháp để tẩy nốt ruồi là công nghệ Laser và tiểu phẫu. Với những nốt ruồi kích thước lớn, nổi cộm và có gốc sâu thì sẽ sử dụng tiểu phẫu, còn nốt ruồi nhỏ hơn thì sử dụng tia Laser công nghệ cao. Các phương pháp này đều giúp loại bỏ hoàn toàn tận gốc nốt ruồi, không để lại sẹo, tái tạo làn da khỏe mạnh hơn. Các bác sĩ sẽ thao tác nhanh chóng và chính xác nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-1

Viện thẩm mỹ Diva

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-2

Viện thẩm mỹ Diva

2.

Thẩm mỹ viện Ladova - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 169 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0937217333 – 02838328833
 • Email: vienthammyladova@gmail.com
 • Website: https://vienthammyladova.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammyladova/

Nếu bạn đang thắc mắc tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín TPHCM thì thẩm mỹ viện Ladova là một câu trả lời hoàn hảo. Thẩm mỹ viện có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thao tác nhanh chóng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái dễ chịu. Ngoài ra, Ladova còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc thiết bị Spa công nghệ cao, mang đến độ chính xác trong trị liệu.

Thẩm mỹ viện Ladova sử dụng công nghệ Laser CO2 trong tẩy nốt ruồi, không gây đau, không để lại sẹo, hiệu quả cao. Nốt ruồi bị loại bỏ tận gốc, không mọc lại, làn da đều màu, không bị thâm hay mất sắc tố, không bị lồi lõm. Bên cạnh đó, chi phí tẩy nốt ruồi cũng khá rẻ, nếu bạn may mắn, có thể đăng ký vào những đợt khuyến mãi chỉ còn 49k/nốt ruồi.  Sau khi tẩy nốt ruồi, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn những cách chăm sóc phù hợp để vùng da nhanh phục hồi và duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-3

Thẩm mỹ viện Ladova

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-4

Thẩm mỹ viện Ladova

3.

Thẩm mỹ viện Sky Diamond - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0901101101
 • Email: info@skydiamond.vn
 • Website: https://vienthammyskydiamond.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thammyskydiamond/

Thẩm mỹ viện Sky Diamond là gợi ý của Top247.vn dành cho bạn nếu chưa biết tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín. Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, giỏi chuyên môn với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với đó, thẩm mỹ viện cũng có hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, giúp quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Thẩm mỹ viện Sky Diamond sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay là bằng tia Laser. Phương pháp này giúp hạn chế xâm lấn, tổn thương và không để lại sẹo. Sau khi tẩy nốt ruồi, làn da sẽ mịn màng, không bị lồi lõm hay sạm màu. Khách hàng tẩy nốt ruồi trong môi trường vệ sinh tuyệt đối, dụng cụ y tế dùng một lần đảm bảo an toàn, không có tình trạng bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-5

Thẩm mỹ viện Sky Diamond

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-6

Thẩm mỹ viện Sky Diamond

4.

Thu Cúc Sài Gòn - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0901101101
 • Email: info@skydiamond.vn
 • Website: https://vienthammyskydiamond.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thammyskydiamond/

Nhắc đến địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở TPHCM thì không thể bỏ qua Thu Cúc Sài Gòn thuộc bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp khắp cả nước với đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Thu Cúc Sài Gòn có cơ sở vật chất khang trang, công nghệ làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

Thu Cúc Sài Gòn sử dụng kết hợp cả 2 phương pháp tẩy nốt ruồi truyền thống và hiện đại. Phương pháp tiểu phẫu loại bỏ nốt ruồi truyền thống áp dụng với những nốt ruồi kích thước quá lớn trên 1cm2. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ nốt ruồi, khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Phương pháp Laser CO2 hiện đại dành những nốt ruồi nhỏ. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, thời gian nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn nồi ruồi, không mọc lại. Tuỳ vào từng tình trạng của khách hàng và bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-7

Thu Cúc Sài Gòn

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-8

Thu Cúc Sài Gòn

5.

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 128 – 130 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0903755186 – 0286822454 – 0972362316
 • Website: http://benhvienthammyhieploi.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammyhieploi/

Nếu bạn đang lo lắng tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín TPHCM thì Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là gới ý hoàn hảo. Đây là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ trong khu vực. Với đội ngũ ỹ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu cả nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, bệnh viện mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bệnh viện còn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay là Công nghệ Laser Fractional CO2. Đây là phương pháp có ưu thế vượt trội so với phương pháp truyền thống. Ánh sáng Laser sẽ nhẹ nhàng xuyên qua da, triệt tiêu và loại bỏ cồi nhân, chân nốt ruồi giúp loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi. Phương pháp này không những hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau rát, khó chịu mà còn giúp tái tạo Collagen. Do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng có được làn da đều màu, trắng hồng tự nhiên.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-9

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-10

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi

6.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số  44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 19000027 – 0968681111 – 0968682222
 • Website: https://thammyhanquoc.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tẩy nốt ruồi tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Bệnh viện sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao mang lại sự chính xác trong điều trị. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ đều là những người có chuyên môi sâu, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Khách hàng đến với JW sẽ được thăm khám và tư vấn chi tiết những giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay, JW Hàn Quốc đang sử dụng hai phương pháp chủ yếu để tẩy nốt ruồi đó là tiểu phẫu truyền thống và công nghệ Laser CO2 Fractional. Phương pháp truyền thống được sử dụng cho những trường hợp nốt ruồi kích thước lớn, có chân sâu. Công nghệ Laser sử dụng cho nốt ruồi nhỏ, không có chân sâu và không bị lồi nhiều. Công nghệ này mang lại hiệu quả tối ưu trong tẩy nốt ruồi. Các tia Laser len vào sâu bên trong da, loại bỏ triệt để cồi nốt ruồi, không gây tổn thương lớn, không làm lồi lõm da, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-11

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-12

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

7.

Thẩm mỹ viện Avida - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 106 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0386881868
 • Email: info@avida.vn
 • Website: https://thammyvienavida.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammyavida/

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ Avida là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở TPHCM mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Avida sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc thiết bị công nghệ cao, đảm bảo chính xác và an toàn trong quá trình điều trị. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tại đây đều là những người được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Thẩm mỹ viện Avida sử dụng Công nghệ Laser Fractional Smart DOT 2018 đẻ tẩy nốt ruồi. Ưu điểm của công nghệ này là giúp loại bỏ tận gốc nốt ruồi ở mọi khu vực trên cơ thể, không làm hại da, không đau và an toàn cho người sử dụng. Không những vậy, công nghệ này còn giúp tái tạo lại cấu trúc da bị phá hủy giúp da khỏe mạnh, căng mịn hơn.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-13

Thẩm mỹ viện Avida

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-14

Thẩm mỹ viện Avida

8.

Thẩm mỹ viện BS Minh - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0286276 8444 – 0903668482
 • Website: http://thammyvienbacsiminh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammybacsiminh

Thẩm mỹ viện BS Minh được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Đây là một trong những địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở TPHCM được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Thẩm mỹ viện có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn sâu, kỹ năng nghiệp vụ tốt và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó, hệ thống máy móc luôn được đổi mới, đảm bảo dịch vụ chính xác, an toàn và hiệu quả. 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bs Minh đang ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Các tia Laser sẽ xuyên vào tận sâu bên trong, loại bỏ tận gốc nốt ruồi, hạn chế tối đa tổn thương, đau rát và giúp tái tạo da mới. Nhờ vậy, vùng da điều trị không bị thâm, tối màu hay lồi lõm, không có sẹo xấu. 

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-15

Thẩm mỹ viện BS Minh

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-16

Thẩm mỹ viện BS Minh

9.

Thẩm mỹ viện Đông Âu - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 638 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02822113333 – 02838631333 -: 0908379499 – 0933789179
 • Email: thammyviendongau@gmail.com
 • Website: http://www.myviendongau.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/myviendongau

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín TPHCM thì thẩm mỹ viện Đông Âu  là một gợi ý hoàn hảo. Thẩm mỹ viện có không gian hiện đại, thiết kế sang trọng, thân thiện và gần gũi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình điều trị. Hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ đảm bảo điều trị nhanh chóng và chính xác. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. 

Khách hàng đến với thẩm mỹ viện Đông Âu sẽ được thăm khám chi tiết và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao. Với những nốt ruồi lớn, chân sâu thì sẽ dùng phương pháp tiểu phẫu, những nốt ruồi nhỏ hơn thì dùng Laser. Các bác sĩ sẽ thao tác nhanh chóng để khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Ưu điểm của Đông Âu là loại bỏ tận gốc nốt ruồi, không để lại thâm sẹo, lồi lõm trên da. Do đó, khách hàng có thể hoàn hoàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-17

Thẩm mỹ viện Đông Âu

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-18

Thẩm mỹ viện Đông Âu

10.

H&T spa - Spa tẩy nốt ruồi uy tín TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 114 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 94 7879 & 028 38211879
 • Email: spaht.181.14@gmail.com
 • Website: https://htspa.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HTSpaSaiGon

Trung tâm Điều trị và Chăm sóc da Công nghệ cao H&T là một trong những spa tẩy nốt ruồi TPHCM nhận được đánh giá cao của khách hàng trong khu vực. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang, công nghệ làm đẹp hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm.

Khách hàng đến với Trung tâm sẽ được thăm khám tổng quát và tư vấn giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả điều trị cao. Các bác sĩ sẽ thao tác nhanh chóng để hạn chế những tổn thương giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Sau khi điều trị, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-19

H&T spa

top-10-dia-chi-tay-not-ruoi-an-toan-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-20

H&T spa

Những mụn ruồi đen xấu xí sẽ không còn là nỗi lo lắng khi bạn tới những địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở TPHCM. Top247.vn mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn không phải băn khoăn nên tẩy nốt ruồi ở đâu. Chúc bạn nhanh chóng có được làn da tươi tắn, trắng hồng, trẻ trung.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.