Đánh Giá Bài Viết

Top 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Ngày nay, việc di chuyển bằng ô tô không còn quá xa lạ nữa, đặc biệt đây còn là một nghề có thể đem lại mức thu nhập hàng tháng cho chính bạn. Như vậy để thấy được sở hữu ngay cho mình một tấm bằng lái là thực sự cần thiết. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái mà bạn có thể theo học. Song để đảm bảo hiệu quả nhất hãy cùng Top247 tìm hiểu về 10 địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín ngay dưới đây.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sao Thủ Đô

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sao Thủ Đô là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu. Sở hữu đội ngũ giảng viên có thâm niên nhiều năm trong nghề đào tạo lái xe ô tô, họ luôn nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học khác nhau. Với 19 giảng viên dạy lý thuyết và 75 giáo viên dạy thực hành chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những bài học bổ ích nhất, toàn diện nhất và có tính thực tiễn cao giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch lái xe. 

Với sự đầu tư cao hệ thống cơ sở vật chất, hiện trung tâm có khoảng 150 chiếc xe các loại trong đó với trên 80% là xe mới cùng hệ thống phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho việc học hiệu quả. Chưa hết, trung tâm còn sở hữu cho mình sân tập lái rộng trên 14.000 m2 với nhiều tình huống giả định được đặt ra đòi hỏi ở học viên là khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy và đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải. Với những gì hiện có, trung tâm tự tin có thể đào tạo được trên 2000 học viên có mong muốn học lái xe ô tô mỗi năm đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của thị trường.

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-1

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sao Thủ Đô

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Xuân La, Tây Hồ/ Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 443 0733
 • Website: https://truonghoclaioto.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamhoclaixesaothudo/

Trung tâm dạy nghề đào tạo lái xe Đại học PCCC

Học bằng lái xe ô tô Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn với Trung tâm dạy nghề, đào tạo & sát hạch lái xe – trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy. Với toàn bộ thông tin từ học phí cho đến chất lượng đào tạo, tất cả đều được cập nhật thường xuyên, công khai và minh bạch trên trang web của trung tâm. Đi vào hoạt động từ năm 1999 với sự đầu tư lớn về sân bãi đạt chuẩn trong quá trình phát triển của trung tâm, hiên trung tâm là địa chỉ uy tín duy nhất của lực lượng công an có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện cũng như tiêu chuẩn cho kỳ thi sát hạch lái xe ô tô do sở giao thông vận tải Hà Nội quản lý. 

Sở hữu sân bãi rộng hơn 2,5 ha, trung tâm đáp ứng điều kiện học thực hành lái xe của đông đảo học viên. Ngoài ra, trung tâm hiện có hệ thống phòng học và phòng thi vô cùng đạt chuẩn giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt cũng như có thể rèn luyện áp lực phòng thi trước thi. Chưa hết, điểm nổi bật nhất phải kể đến đó là dàn xe 100% VIOS đời mới cùng đội ngũ giảng viên đã thông qua việc tuyển chọn và đào tạo bài bản, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, hiểu biết về quy định giao thông cũng như kỹ thuật tốt. 

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-2top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-2

Trung tâm dạy nghề đào tạo lái xe Đại học PCCC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 243 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 999 9223 – 0966 540 364
 • Website: https://trungtamdaylaixe.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dayhoclaixepccc/

Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Học Viện An Ninh ( C500)

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Học Viện An Ninh hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đào tạo lái xe ô tô. Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm kèm cặp bạn trong suốt quá trình đào tạo. Hệ thống cơ sở vật chất từ phòng học cho đến khu vực sân tập, khu vực ăn ở cho học viên đều đảm bảo độ đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập của học viên. Trong suốt nhiều năm qua, trung tâm đã đào tạo hàng vạn học viên trong và ngoài lực lượng của Học Viện giúp đáp ứng yêu cầu cần của xã hội trong việc di chuyển bằng phương tiện này.

Hiện trung tâm mở rất nhiều lớp đào tạo khác nhau với lịch học đa dạng giúp học viên dễ dàng, chủ động trong việc theo học. Trung tâm liên tục tiếp nhận các hồ sơ đào tạo thuộc hạng A1, A2, B1, B2 hay C và tiến hành nâng cấp lên D, E đáp ứng mục đích sử dụng của người học.

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-3

Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Học Viện An Ninh ( C500)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ nộp hồ sơ: Tầng 4 phòng 02, Trung tâm Dạy Nghề C500 – Học Viện An Ninh Nhân Dân
 • Điện thoại: 0915 235 500 – 069 2345 502

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Vietcar

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Vietcar là sự lựa chọn hoàn hảo cho câu trả lời học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội. Tự hào là trung tâm uy tín chuyên đào tạo và sát hạch lái xe các hạng phù hợp với yêu cầu sử dụng của người học. Tất cả các giảng viên tại đây đều có chứng chỉ sư phạm và nhiều năm trong việc đào tạo lái xe ô tô chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp thu kỹ năng lái xe cũng như lý thuyết một cách hiệu quả nhất. Với tỷ lệ đỗ hiện tại lên đến 100% với bằng B2, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi lựa chọn theo học tại đây. 

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với hình thức 1 kèm 1 với thời gian vô cùng chủ động. Ngoài ra, địa chỉ học cũng được lựa chọn sao cho gần với nhà bạn nhất để tiện cho việc đi lại. Đơn vị tiến hành tiếp nhận hồ sơ trên khắp địa bàn Hà Nội và thu hồ sơ tại nhà, giúp học viên linh hoạt hơn trong việc nhận và thu nhận. Với hệ thống sân tập thi bằng lái xe trải khắp Hà Nội chính là điểm cộng vượt trội của trung tâm trong mắt học viên. Đồng thời khi tiến hành theo học, bạn hoàn toàn có thể thi thử online với các đề thi sát nhất để quen với đề thi tránh áp lực tâm lý khi thi. 

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Vietcar

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngã Tư Sở, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972 221 297 – 0969 160 792
 • Email: vietcar.org@gmail.com
 • Website: http://vietcar.org/

Trung Tâm Đào Tạo Lạc Hồng

Trung Tâm Đào Tạo Lạc Hồng là địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín được thành lập từ năm 1997 đã đào tạo hàng nghìn học viên với các hạng xe ô tô khác nhau. Phía trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo lái xe và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng giúp bạn chủ động trong việc đăng ký lịch học phù hợp với công việc của mình. Với diện tích sân tập 14000 m2 được đổ bê tông và có được bố trí các tình huống sát với thực tế theo đúng chuẩn quy định của bộ giao thông vận tải để học viên có những buổi thực hành thiết thực nhất. 

Hiện trung tâm có hơn 100 đầu xe ô tô thuộc các hãng xe khác nhau đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu học tập và giảng dạy của giảng viên. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học, phòng học lý thuyết về luật giao thông, phòng học kỹ thuật lái xe…trung tâm đáp ứng số lượng học viên đông đảo cùng lúc với khoảng lưu lượng 1000 học viên. Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ A đến Z để có được kết quả cao nhất, đồng thời bạn còn được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi, việc đăng ký cũng được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện, giản đơn. 

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-5

Trung Tâm Đào Tạo Lạc Hồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 34, đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 355 626
 • Email: lacxelachong@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixelachong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoclaixeotolachong/

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh là đơn vị chuyên tổ chức, mở các lớp học lái xe ô tô Hà Nội ở các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Việt Thanh hiện sở hữu hệ thống sân tập hiện đại với diện tích trên 10 000m2 đáp ứng nhu cầu tập của nhiều học viên. Chưa hết xe tập lái là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng đảm bảo cho việc học cũng như thi cử không xảy ra những rắc rối ngoài ý muốn. 

Việt Thanh thành công như ngày hôm nay là bởi sở hữu cho mình đội ngũ tư vấn trẻ và năng động, luôn sẵn sàng giải đáp những băn khoăn, thắc mắc mà học viên gặp phải. Trong suốt quá trình theo học, giảng viên sẽ luôn theo sát việc học tập của học viên để có thể hiểu học viên hổng phần nào và giải đáp nhanh chóng, giúp việc học tập đạt hiệu quả cao. 

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-6

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 186 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 0186 – 0989 699 406 
 • Email: cskhvietthanh@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixevietthanh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamHocLaiXeOToVietThanhCs1/

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Số 10

Luôn đề cao tiêu chí về chất lượng, trách nhiệm trong công việc, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Số 10 hiện là địa chỉ uy tín nhất được nhiều người tìm đến. Trung tâm học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín này cam kết tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc về an toàn hướng đến mục tiêu lái xe nhanh chóng song vẫn an toàn để có được hiệu quả cao nhất. Trung tâm chú trọng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại như xe tập mới giúp học viên thoải mái, đỡ tốn kém trong suốt quá trình học. 

Trung tâm luôn đặt học viên và sự hài lòng của học viên lên hàng đầu để từ đó tạo nguồn động lực thúc đẩy mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Sự khác biệt của các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm so với các tên tuổi khác ngoài thị trường nằm ở : học thực hành 1 kèm 1, sân tập chuẩn ISO 9001, không bao giờ chậm lịch của học viên, tiến hành học ngay sau khi nộp hồ sơ với thời gian học được vô cùng chủ động. 

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-7

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Số 10

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0931 365 226 – 0243 2216 719
 • Website: https://www.dayhoclaixeoto.com/

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sao Bắc Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức và đào tạo bằng lái xe các hạng, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sao Bắc Việt tự hào là đơn vị áp dụng những tiêu chuẩn cao vào hệ thống đào tạo để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Sở hữu đội ngũ hơn 60 giảng viên cùng dàn xe ô tô siêu đẹp, siêu tốt chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên luyện tập. Tại văn phòng trung tâm nhận đào tạo các loại bằng lái ô tô như B2, C nâng hạng D,E,F; đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học viên kể cả học viên đã biết lái nhưng chưa có bằng lái, phục hồi giấy phép lái ô tô đã hết hạn và chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế khi học viên có nhu cầu. 

Hiện đơn vị sở hữu hơn 70 ô tô các loại cùng 4 phòng học lý thuyết kết hợp với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhiều nhu cầu học khác nhau của học viên. Đồng thời bãi thực hành cũng rất rộng lên đến hơn 14.000 m2 được thiết kế với các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định từ đó giúp học viên làm quen với môi trường thực tiễn ngay trong suốt quá trình học tại trung tâm. Với những gì mang đến, trung tâm chắc chắn sẽ khiến bạn sở hữu cho mình tấm bằng lái như mong muốn và luôn hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây. 

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-8

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sao Bắc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Vinamotor, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3555 2222 
 • Email: info@saobacviet.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/daotaolaixesbv/

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Binh Bộ Tư Lệnh Công Binh

Trung Tâm Đào Tạo lái xe Công Binh là đơn vị có các lớp học bằng lái xe ô tô Hà Nội hoạt động chịu sự quản lý của Trường trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh. Trung tâm là đơn vị được nhà nước hỗ trợ về lương, xăng và xe cho giáo viên nên khi theo học tại trung tâm bạn sẽ được đào tạo lái xe không giới hạn. Tùy khóa học lái xe bạn đăng ký mà mức chi phí phải trả là khác nhau như nếu là học viên đã biết lái xe và chỉ cần đăng kí thì sẽ có mức phí là 3 200 000 VNĐ – 3 500 000 VNĐ song nếu học từ đầu thì sẽ có mức giá là 5 200 000 VNĐ – 5 700 000 VNĐ. 

Một tháng tại trung tâm có đến 2 lịch thi nên nếu bạn có việc bận mà bỏ lỡ kỳ thi đợt này có thể nhanh chóng đăng ký ngay vào đợt sau. Tỷ lệ đỗ của trung tâm được đánh giá là tương đối cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học một cách nghiêm túc là được.

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-9

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Binh Bộ Tư Lệnh Công Binh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km1, Quốc lộ 32, Xã Phú Sơn, Huyện Ba Vì, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3362 5109

Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân được biết đến là một trong 18 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội với mức học phí không quá đắt đỏ phù hợp nhiều đối tượng học viên khác nhau. Đối với tùy mục đích học của bạn mà sẽ có lộ trình, cách thức tiếp cận khác nhau. Sở hữu 2 phòng học lý thuyết, phòng thi lý thuyết với 45 máy tính được kết nối mạng và được cài đặt phần mềm luật giao thông đường bộ, trung tâm tự tin đáp ứng nhiều nhu cầu học trên địa bàn.

Tỷ lệ đỗ của học viên sau khi theo học tại trung tâm được đánh giá cao. Bới mỗi khóa học lại được thiết kế riêng biệt sao cho phù hợp với trình độ và mức độ mong muốn của học viên cụ thể như đối với khóa học B2 thì học viên học hoàn toàn bằng xe Vios số sàn đời mới còn đối với khóa học C thì học viên học hoàn toàn bằng xe con kết hợp với xe tải…

top-10-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-10

Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118B1, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Trên đây là những địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu. Top247 mong rằng bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp nhất với mục đích của mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Với tình hình giao thông tại TPHCM không phải lúc nào cũng thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện công...

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Thủ Đức

Cuộc sống hiện đại, các phương tiện di chuyển từ 2 - 4 bánh được sử dụng rộng rãi thế nên việc...

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Bình Dương

Để giúp bạn có thêm thông tin cho việc chuẩn bị lấy bằng lái xe, cần chuẩn bị những gì và đâu...

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Hải Phòng

Nhu cầu hiện nay sử dụng phương tiện 4 bánh tham gia giao thông rất phổ biến, ngành logistic vận chuyển đang...

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Vũng Tàu

Muốn sử dụng phương tiện 2-4 bánh hoặc đăng ký làm tài xế thì cần phải có bằng lái. Nhưng để tìm...

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Nghệ An

Ô tô đang là phương tiện dần sử dụng nhiều tại Việt Nam do đời sống phát triển, nhu cầu hội nhập...

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Bắc Ninh

Hàng trăm câu hỏi được đặt ra mỗi khi ai có dự định học lái xe thi lấy bằng lái như -...