Đánh Giá Bài Viết

Top 10 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất tại TPHCM

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Ngoại ngữ luôn là công cụ phụ trợ thiết yếu trong công việc cũng như cuộc sống. Sẽ rất có lợi nếu như bạn có thể sở hữu thêm cho mình một ngoại ngữ. Hiện nay, một trong những ngoại ngữ được nhiều người học nhất là tiếng Đức. Ở bài viết này, Top247.vn sẽ chỉ cho bạn top 10 trung tâm tiếng Đức TP.HCM được quan tâm nhiều nhất.

Viện Goethe

Nếu được hỏi nên học tiếng Đức ở đâu TPHCM thì Viện Goethe là câu trả lời được ưu tiên lựa chọn. Đây là một trung tâm tiếng Đức không chỉ ở riêng TPHCM mà còn trên khắp cả nước và hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe hỗ trợ việc dạy tiếng Đức ở nước ngoài nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Trải qua gần 2 thập kỷ ở  Việt Nam, Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trung tâm tiếng Đức uy tín. Mục đích tiên quyết của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu nên những kiến thức ở đây đều đảm bảo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, như mục đích thành lập, học viên học chỉ học ngoại ngữ mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa Đức nhờ các hoạt động như triển lãm tranh, biểu diễn nghệ thuật…

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-1

Viện Goethe

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 18 Đường Số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 02838326716
 • Website: goethe.de

Germancenter-st

Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, Germancenter địa chỉ học tiếng Đức uy tín với phương pháp giảng dạy chuẩn châu Âu. Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên và học viên đều sử dụng tiếng Đức, tạo ra môi trường luyện tập xuyên suốt để đạt kết quả cao hơn. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu giữa các lớp học, các cuộc thi trò chơi để kích thích học viên tìm tòi và hiểu biết về nền văn hóa Đức. Các khóa học được thiết kế cho từng đối tượng để đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho học viên. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Đức thì đừng quên tham khảo địa chỉ nay.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-2

Germancenter-st

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: 02838447542
 • Website: germancenter-st.com

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH&NV

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH&NV là cái nôi đào tạo ngoại ngữ trong đó có tiếng Đức. Đây là một trong những địa chỉ học tiếng Đức được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Khoa tiếng Đức ở đây có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng giúp học viên phát triển toàn diện cả về kỹ năng và tri thức. Hình thức giảng dạy của khoa luôn linh hoạt để sinh viên có thể tiếp thu tối đa  và mở rộng hơn kiến thức, phát triển năng khiếu ngoại ngữ của bản thân. Trong quá trình hoạt động, các giáo viên của trường luôn nỗ lực nâng cao năng lực để việc đào tạo ngày càng được hoàn thiện tốt nhất.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-3

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH&NV

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Phòng B006, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 02838293828
 • Website: nvd.hcmussh.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

Với hơn 1 thập kỳ hình thành và phát triển HALO xứng đáng được đứng top 10 trung tâm tiếng Đức ở TP HCM. Trung tâm chuyên đào tạo và dạy tiếng Đức cho người có nhu cầu đi du học hoặc giao tiếp. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm dày kinh nghiệm, nhiệt tình đã tạo nên những học viên chăm chỉ và có kết quả cao trong những khóa học. Các trang thiết bị tại trung tâm cũng được đảm bảo tốt. Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn, học đi đôi với hành. Halo là địa chỉ học tiếng Đức đáng tin cậy tại TPHCM.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-4

Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 10/24, Đường 7, Phường Tân Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • Điện thoại: 0902911105
 • Webite: halo.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức cho người Việt. Đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, năng động, kỹ năng giảng dạy tốt. Môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp và hòa đồng. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, dễ tiếp thu nhất. Đây là một trong số những trung tâm tiếng Đức tại TPHCM được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt. Bạn sẽ thực sự hài lòng nếu tìm đến trung tâm để trang bị cho mình vốn tiếng Đức cần thiết.

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 0962278066/ 09840640949
 • Website: icsa.edu.vn

Phương Nam Education

Phương Nam Education là trung tâm học tiếng Đức ở TPHCM được nhiều người tìm đến. Tại trung tâm đào tạo nhiều lứa tuổi với nhiều khóa học khác nhau. Trung tâm luôn tự hào về đội ngũ giáo viên cũng như kinh nghiệm giảng dạy, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các nội dung liên quan đến khóa học cho các học viên. Học tiếng Đức ở đây học viên được tham gia trò chuyện cùng người bản xứ. Các khóa học tại trung tâm luôn luôn làm các học viên đạt được kết quả học tập cao nhất.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-6

Phương Nam Education

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại : 19002615/ 0919407100
 • Website: hoctiengduc.com

Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina

Saigon Vina nổi tiếng ở TP. HCM trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM nhận được đánh giá cao của học viên. Các khóa học ở đây được xây dựng tùy theo khả năng của học viên, từ cơ bản tới nâng cao. Nhờ vậy, học viên không cảm thấy chán nản trong quá trình học và không lãng phí thời gian, tiền bạc. Tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo bởi giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam để nhanh chóng tiếp thu được kiến thức và bắt kịp bài giảng. Ngoài ra, học viên sẽ sử dụng tiếng Đức trong suốt quá trình học, tạo ra môi trường rèn luyện tích cực và hiệu quả nhất.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Email: tuvan.saigonvina@gmail.com.
 • Điện thoại: 0902516288 (T.Tuấn – C.Mai).
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoaingu 

Trung tâm DEUTSCH ZENTRUM

Trung tâm có bề dày kinh nghiệm về đào tạo tiếng Đức ở TPHCM. Giáo viên và nhân viên năng động và nhiệt tình. Bài giảng luôn được thiết kế để thuận tiện cho việc ghi nhớ và tiếp thu của học viên. Trung tâm tiếng Đức TPHCM này có nhiều khóa đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác nhau. DEUTSCH ZENTRUM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Uy tín và chất lượng luôn luôn được DEUTSCH ZENTRUM quan tâm và đề cao. Đến nơi này bạn có thể đặt niềm tin vào khả năng tiếng Đức của mình sau những khóa học cơ bản đến nâng cao.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-8

Trung tâm DEUTSCH ZENTRUM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 02838447542
 • Email: info@germancenter-st.com

Trung tâm Goethe Institut

Được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Đức cho người Việt ở TPHCM, trung tâm Goethe Institut nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Trung tâm dạy tiếng Đức, giúp học viên phát triển ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết về văn hóa Đức thông qua bài giảng. Đội ngũ giáo viên ở đây đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu giúp học viên cải thiện tốt nhất. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế phù hợp với những tùy từng đối tượng khác nhau đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên. Đến với trung tâm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng truyền thụ kiến thức của các giảng viên ở đây.

Thông tin chi tiết:

 •  Địa chỉ: 18 Đường Số 1, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Quận 3, TPHCM
 •  Điện thoại: 02838326716

Aupair Việt Nam

Aupair Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín ở TPHCM với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ đào tạo. Điểm thu hút của Aupair Việt Nam chính là tập trung vào xây dựng hệ thống và chất lượng đào tạo. Các bài giảng tại đây đều là những trải nghiệm thực tế ở nước ngoài mô hình giao tiếp thật. Hơn thế nữa, trung tâm luôn luôn đánh giá năng lực và tìm hiểu nhu cầu của học viên qua các tuần để có những giáo trình phù hợp.

top-10-trung-tam-day-tieng-duc-tot-nhat-tai-tphcm-9

Aupair Việt Nam

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ : 77 Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q1, TP HCM
 • Điện thoại: 0974691133
 • Email: aupair@aupairvietnam.com
 • Website: aupairvietnam.com

Trên đây, top247.vn vừa đưa ra cho bạn gợi ý top 10 trung tâm dạy tiếng Đức TPHCM. Nếu bạn còn băn khoăn thì có thể đọc thêm thông tin, sau đó liên hệ với các số điện thoại để được tư vấn tốt hơn nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ học tiếng Đức phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan