4.4/5 - (7 bình chọn)

Top 10 web hẹn hò, kết bạn trực tuyến Online phổ biến nhất

Đã kiểm duyệt
top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-9

Bạn lo lắng không biết đâu mới là website hẹn hò online để tham gia nhằm tìm người yêu nghiêm túc tiến tới hôn nhân? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay những trang web hẹn hò uy tín dưới đây Top247 để tìm lời giải đáp cho vấn đề này.

1.

Web hẹn hò Online Docthan.com

Docthan.com là website hẹn hò online với những đối tượng tham gia là người trưởng thành, hay đã ly hôn nên rất nghiêm túc trong việc tìm người yêu, bạn đời. Vì thế, nếu bạn thực sự thiện chí tìm kiếm một nửa cho mình thì trang web là một gợi ý khá hay để gia tăng cơ hội tìm người phù hợp.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-3

Kết bạn, tìm người yêu trên Docthan.com – Ảnh minh họa: Internet

  • Trang Web: https://docthan-86feb.web.app/
2.

Website hẹn hò online Badoo

Badoo hiện đang là trang web hẹn hò uy tín với hàng triệu thành viên tham gia. Số lượng thành viên đến từ 180 quốc gia trên thế giới và sử dụng tới 25 ngôn ngữ, trong đó có ngôn ngữ Việt Nam. Vì thế, đây là ứng dụng cho phép kết bạn với người Việt hay người nước ngoài tùy theo nhu cầu của mỗi người.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-2

Website hẹn hò online Badoo – Ảnh minh họa: Internet

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể tìm bạn, người yêu trên trang web này hoặc giữ liên lạc nếu muốn. Đặc biệt, website cho phép bạn có thể đăng ảnh, video, trò chuyện với bạn bè, người mới để mở rộng thêm mối quan hệ.

  • Trang Web: https://badoo.com/
3.

Web hẹn hò, kết bạn online Hentocdo.vn

Một trong các trang web hẹn hò uy tín được nhiều người sử dụng chính là hentodo.vn. Tham gia vào website, bạn sẽ cung cấp những yêu cầu của mình về tiêu chí tìm người yêu cho các chuyên gia. Sau đó, căn cứ vào những yêu cầu này, các chuyên gia sẽ mai mối đối tượng phù hợp nhất dựa trên những tiêu chí mà bạn đặt ra.Khi đã tìm được đối tượng phù hợp, các chuyên gia sẽ thiết lập cho bạn cùng người ấy một cuộc hẹn bên ngoài. 

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-4

Hentocdo.vn – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm là chi phí cao. Cùng với đó, bạn không được chủ động tìm người phù hợp mà phải thông qua các chuyên gia nên hiệu quả không cao.

  • Trang Web: Hentocdo.vn
4.

Kết bạn, làm quen Online trên Match.com

Một trong những ứng dụng tìm người yêu, kết bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người chính là Match.com. Tại ứng dụng này có một chuyên trang dành cho những người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn không có hiểu biết về tiếng anh thì rất khó tham gia website vì trang chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng anh.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-5

Kết bạn, làm quen trên Match đơn giản, dễ dàng – Ảnh minh họa: Internet

Căn cứ vào những mô tả trong hồ sơ, ứng dụng sẽ ghép bạn với những người thật sự phù hợp. Nếu hứng thú với ai đó, bạn có thể gửi biểu tượng “Wink”. Tuy nhiên, để cố thể liên hệ và chát được với người ấy, bạn sẽ phải trả phí.

  • Trang Web: Match.com

 

5.

Web hẹn hò, kết bạn online Henho.org

Một trong các ứng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí với sự tham gia của đông đảo các thành viên người Việt chính là henho.org. Trang web cho phép mọi thành viên tham gia, bao gồm những người trẻ tuổi, người trung niên, người lớn tuổi. Đặc biệt, những người thuộc thế giới thứ 3 cũng có thể tham gia nếu muốn.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-6

Để dễ dàng tìm kiếm đối tượng phù hợp, website hẹn hò online này phân ra thành nhiều chủ đề khác nhau. Vì thế, căn cứ vào độ tuổi, nhu cầu, bạn có thể chọn chủ đề như tìm bạn bè, tìm bạn tâm sự, tìm người yêu, tìm người đã ly dị…

  • Trang Web: Henho.org
6.

Web hẹn hò, kết bạn online Duyenso.com

Duyenso.com là một trong các trang mạng xã hội làm quen kết bạn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trang web thu hút đông đảo những người độc thân tham gia. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm kiếm người yêu, người bạn tri kỉ thì đừng bỏ qua website này.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-7

Duyenso.com

Tham gia vào ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng làm quen với những người có cùng điểm chung như thói quen, công việc, sở thích,… Tuy nhiên, trang web có từ lâu nên giao diện khá cũ và đôi khi gây khó khăn khi sử dụng trên điện thoại.

  • Trang Web: Duyenso.com
7.

Web hẹn hò, kết bạn online YmeetMe

YmeetMe là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến ra đời vào năm 2017 và đến nay đã có nhiều thành viên tham gia.

Trang web chỉ cho phép những người đủ 18 tuổi trở lên tham gia và vẫn đang độc thân. Do đó, người dùng phải muốn tham gia website phải sử dụng một trong những tài khoản để đăng ký là số điện thoại cá nhân, Gmail hoặc Facebook. Để đảm bảo tính xác thực và an toàn, bạn cần xác minh bằng chứng minh thư, hoặc bằng lái xe…

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-8

Trang web hẹn hò uy tín YmeetMe – Ảnh minh họa: Internet

Khi đã trở thành thành viên, bạn có thể chủ động tìm đối tượng phù hợp và nếu thấy ấn tượng với ai đó, hãy gửi nút “Thích”. Khi người đó “thích” lại bạn, tính năng kết đôi sẽ thực hiện và giúp hai bạn được trò chuyện, tìm hiểu.

Lưu ý: Nếu muốn tăng cơ hội tìm người ấy phù hợp và nhanh chóng, bạn có thể trả phí để nâng cấp tài khoản lên hạng “Ưu tiên”.

  • Trang Web: Henho.org
8.

Web hẹn hò, kết bạn online Vietnamcupid.com

Website hẹn hò online VietnamCupid sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn đời, người yêu thành công nhớ những tính năng thú vị. Thông qua những cơ sở tìm kiếm chi tiết, bạn sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp với yêu cầu để kết bạn, làm quen và tiến tới hẹn hò, yêu đương. 

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-9

Vietnamcupid.com

Khi đã tìm được người phù hợp, bạn hãy sử dụng hệ thống nhắn tin tiên tiến để trò chuyện, hiểu rõ hơn về người ấy.

  • Trang Web: Vietnamcupid.com
9.

Waodate – trang web hẹn hò thú vị, độc đáo

Waodate là trang web hẹn hò online thu hút rất nhiều các thành viên là những người độc thân trẻ tuổi, tài năng, thành đạt tham gia. Những thành viên trưởng thành, có trình độ nên họ rất nghiêm túc tìm kiếm cho mình một quan hệ lâu dài.

Điểm thú vị khi tham gia vào website là bạn sẽ dành quỹ thời gian quý báu của mình để khởi tạo cuộc hẹn bên ngoài và gặp gỡ người ấy. Bởi mỗi thành viên trên trang web đều được thiết lập buổi gặp với thời gian, không gian cụ thể sao cho thật độc đáo, hấp dẫn. Cuộc hẹn sau đó sẽ đăng lên website để thu hút những bạn khác giới tìm hiểu và tham gia.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-1

Waodate – trang web hẹn hò thú vị, độc đáo – Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, bạn cũng có quyền gửi yêu cầu tham gia cuộc hẹn của thành viên khác nếu thấy buổi hẹn thú vị. Khi người thiết lập cuộc hẹn chấp nhận yêu cầu của một trong những người đã gửi yêu cầu tham gia, cả hai sẽ chuẩn bị chu đáo để cùng nhau gặp gỡ ở bên ngoài như kế hoạch đã định.

Thay vì phải nhắn tin, trò chuyện online thì ứng dụng tìm người yêu Waodate hướng người dùng đến những cuộc hẹn bên ngoài được đầu tư công phu, chất lượng ngay từ đầu. Với buổi gặp mặt trực tiếp sẽ giúp cả hai người yên tâm về đối phương, chiêm ngưỡng dung nhan, đánh giá người ấy qua hành động, cư chỉ, cách ứng xử, giao tiếp… Vì thế, những cảm nhận chân thật và sâu sắc sẽ giúp bạn biết được đối phương có thực sự phù hợp để tiếp tục hẹn hò, tìm hiểu hay chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Với tính năng độc đáo và thú vị, Waodate đã giúp nhiều người tìm được một nửa yêu thương và tiến tới hôn nhân. Do đó, nếu muốn sớm tìm được người yêu phù hợp, hãy tham gia Waodate để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của website này.

  • Trang Web: https://waodate.com
10.

Ứng dụng tìm người yêu Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản nhưng tinh tế. Tham gia vào trang web, bạn chỉ cần quẹt phải màn hình nếu thấy thích ai đó và quẹt trái nếu thấy người đó không phù hợp. Cả hai chỉ có thể trò chuyện với nhau khi cùng quẹt phải.

top-10-web-hen-ho-ket-ban-truc-tuyen-online-pho-bien-nhat-10

Trải nghiệm ứng dụng kết bạn, tìm người yêu Tinder – Ảnh minh họa: Internet

Hiện nay, số lượng người dùng nước ngoài trên website hẹn hò online này vẫn rất lớn. Vì thế, nếu muốn tìm người bạn, người yêu nước ngoài thì trang web là cơ hội tốt cho bạn.

Top 10 website hẹn hò online uy tín trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tìm kiếm người bạn, người yêu phù hợp. Việc của bạn là hãy cân nhắc để tham gia vào ứng dụng hẹn hò mà mình tâm đắc nhất để sớm tìm được một nửa yêu thương.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

4.4/5 - (7 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 2024

Review về Én Beauty Academy ở Nha Trang

Top 8 trang web học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Top 10 Website tự học lập trình miễn phí tốt

Top 10 trang web tự học tiếng Trung Online tốt

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status