Đánh Giá Bài Viết

Top 2 trung tâm giới thiệu việc làm tốt nhất tại Ninh Bình

Đã kiểm duyệt
Bạn đã tốt nghiệp đại học hay cấp 3 mà bạn vẫn chưa tìm thấy công việc phù hợp với bản thân mình. Có rất nhiều công việc để bạn lựa chọn như giáo viên, bác sĩ, kỹ sư, công nhân,… và nhiều công ty khác nhau. Nhưng bạn lại không biết công ty nào uy tín. Chính vì vậy, tìm được công ty tốt là một vấn đề rất được mọi người quan tâm.Dưới đây Top247 sẽ giới thiệu cho bạn top 2 trung tâm giới thiệu việc làm Ninh Bình.
1.

Trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Bình

Trung tâm chuyên cung cấp những công ăn việc làm cho người dân tại Ninh Bình. Trung tâm có rất nhiều các loại công việc khác nhau từ văn phòng đến lao động nhà máy, ngoài trời ……. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn về các ngành nghề từ cơ bản đến nâng cao giúp người dân có thể có nhiều kinh nghiệm hơn với công việc của mình. Khi đến đây, bạn sẽ thấy được sự tích cực hòa đồng của nhiều nhân viên trong công ty với bản thân mình.

top-2-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-tot-nhat-tai-ninh-binh-1

Trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Bình

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu Làng Nghề Ninh Phong – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 02293.871525
  • Email: sangiaodichvieclamninhbinh@gmail.com
  • Website: http://vlninhbinh.vieclamvietnam.gov.vn/
  • facebook: https://www.facebook.com/groups/sangiaodichvieclamninhbinh/
2.

Trung tâm giới thiệu việc làm

Với hơn 5 năm trong ngành giới thiệu việc làm chúng tôi tin chắc đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm như vậy, trung tâm luôn cố gắng nâng cao cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy nghề giúp những nhân công có thể rèn luyện được tay nghề cao và giúp họ có thể ổn định được công việc. Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, các giảng viên đầy tâm huyết với nghề truyền đạt tri thức của mình. Top247 tin chắc các bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến đây xin việc và nhờ tư vấn. 

top-2-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-tot-nhat-tai-ninh-binh-2

Trung tâm giới thiệu việc làm

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 11, Lê Hồng Phong, P. Vân Giang, Thành phố Ninh Bình, T. Ninh Bình.
  • SĐT: (84-30) 3 871 525

Để giải quyết những vấn đề tìm việc làm cho những bạn đang ở thành phố Ninh Bình. Trên đây là top 2 trung tâm giới thiệu việc làm Ninh Bình tốt và uy tín nhất mà Top247 dành cho bạn đọc. Mong rằng tất cả các bạn đọc có thể chọn được một công việc phù hợp với mình. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm những bài viết hay hơn nhé.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status