Đánh Giá Bài Viết

Top 4 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Đồng Tháp

Đã kiểm duyệt
top-4-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-thap-1
Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm của người lao động và tuyển dụng của các doanh nghiệp tăng. Thế nhưng, nguồn thông tin chính xác để họ có thể tham khảo để ứng tuyển hay tuyển chọn lại rất mơ hồ. Chính vì thế cần có các trung tâm giới thiệu việc làm tại Đồng Tháp để làm cầu nối, giúp người lao động tìm thấy công việc phù hợp. Và các công ty, doanh nghiệp tìm thấy ứng viên ưu tú cho vị trí đang tuyển dụng. Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn các trung tâm dịch vụ việc làm uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây Top247.vn nhé.
1.

Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp

Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp trực thuộc đơn vị chủ quản Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp. Trung tâm hoạt động với chức năng chính là cung cấp thông tin, tư vấn việc làm cho người lao động. Cung ứng nguồn lao động tại địa phương cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề, ngoại ngữ cho những lao động đi làm việc ở nước ngoài. Trung tâm hoạt động với 3 cơ sở, văn phòng chính và một cơ sở đặt tại Thành phố Cao Lãnh, văn phòng đại diện đặt ở Thành phố Sa Đéc. 

top-4-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-thap-1

Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp

Định kỳ, trung tâm tổ chức sàn giao dịch việc làm, quy tụ lượng lao động trên địa bàn và các doanh nghiệp. Đây là lúc nhà tuyển dụng và các ứng viên được tiếp xúc trực tiếp với nhau. Người lao động có thể tham khảo nhiều thông tin tuyển dụng và trao đổi tại chỗ với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thái Học, Phường Hòa Thuận, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0277.3853821 – 0277.3851503 – 0277.3875095
2.

Văn phòng đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp

Văn phòng đại diện Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp hoạt động dưới sự giám sát và điều phối của trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp và thuộc sự quản lý của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh. Trung tâm được thành lập với mục đích san sẻ cơ hội việc làm trong tỉnh với các địa phương. Người lao động sẽ tiện lợi hơn khi liên hệ để nhận được sự tư vấn và các thông tin tuyển dụng.

Các chương trình sàn giao dịch việc làm được luân phiên tổ chức định kỳ. Người lao động có thể đến tham gia cơ hội việc làm trực tuyến, gặp gỡ chủ các doanh nghiệp để trao đổi và ứng tuyển vào những vị trí phù hợp với năng lực chuyên môn và sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 34 đường Hai Bà Trưng, Khóm 2, Phường 3, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 027.3853821 – 027.3851503 – 027.3875095
3.

Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp cơ sở 3

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp mở thêm cơ sở 3 trên cùng địa bàn Thành phố Cao Lãnh. Người lao động trong địa bàn tỉnh có thể liên hệ để đăng ký nhận thông tin việc làm, nhờ tư vấn những công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên phù hợp với từng vị trí công việc đang bỏ trống. Hơn nữa, thông qua trung tâm, nhà tuyển dụng sẽ chọn lọc được hồ sơ dễ dàng và thuận tiện hơn so với việc tuyển trực tiếp. Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp cơ sở 3 cũng cung cấp thông tin các đơn hàng xuất khẩu lao động đi các nước để người lao động tham khảo và lựa chọn công việc phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 0678/184, Tổ 25, Khóm 3, Phường 6, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
  • Điện thoại: 027.3853821 – 027.3851503 – 027.3875095
4.

Blog việc làm Đồng Tháp

Không giống các trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp trực thuộc sự quản lý của cơ quan quản lý nhà nước. Blog việc làm Đồng Tháp là một trang web việc làm online. Nơi người lao động được cung cấp thông tin việc làm miễn phí. Nơi doanh nghiệp có thể tự tuyển chọn những ứng viên thông qua hồ sơ online của họ, và chủ động liên hệ nếu phù hợp. Có thể nói, sự phát triển của công nghệ và internet đã giúp doanh nghiệp cũng như người lao động tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đạt được hiệu quả. Các ứng viên tìm được công việc thích hợp và ứng tuyển. Nhà tuyển dụng cũng chọn được ứng viên phù hợp với vị trí, bộ phận tại đơn vị.

top-4-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-thap-4

Blog việc làm Đồng Tháp

Thông tin địa chỉ liên hệ:

  • Điện thoại: 0886125279
  • Email: hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamdongthap.net
  • Website: https://www.vieclamdongthap.net/

Nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng thời điểm nào cũng có. Nhất là với sự phát triển của đa lĩnh vực như hiện nay. Hơn nữa với sự năng động của thị trường việc làm ở nước ngoài cũng đã mở ra nhiều cơ hội mới cho người lao động không chỉ trong địa bàn tỉnh Đồng Tháp mà cả lao động trong cả nước. Với những gợi ý địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp trên đây, Top 247 hy vọng, người lao động sẽ tìm được công việc vừa ý. Nhà tuyển dụng sẽ chọn được ứng viên ưu tú cho doanh nghiệp của mình

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status