Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty cơ khí Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Đã kiểm duyệt
top-5-cong-ty-co-khi-nhat-ban-lon-nhat-tai-viet-nam-1
 • 01 Công ty cổ phần nhà khung thép và thiết bị công nghiệp Seico Steel
 • 02 Công ty Vina Sanwa
 • 03 Công ty cổ phần Smika Việt Nam
 • 04 Công ty Sakura Hong Ming
 • 05 Công ty TNHH Saigon Precision
Đối với Nhật Bản, cơ khí là ngành mũi nhọn trong định hướng phát triển kinh tế lâu dài. Chúng ta có thể thấy, đất nước Nhật Bản đã áp dụng những tiến bộ của công nghệ, khoa học và kỹ thuật vào sản xuất như thế nào? Từ đó hiểu được điều gì đã đưa Nhật Bản trở thành một cường quốc, một đế chế như hiện nay. Thế nhưng, đứng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay, buộc họ phải tuyển thêm các nguồn lao động từ các nước. Và bây giờ là việc thành lập các công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam. Dưới đây là Danh sách các công ty Nhật Bản tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.
1.

Công ty cổ phần nhà khung thép và thiết bị công nghiệp Seico Steel

Seico Steel được thành lập theo trào lưu, làn sóng đầu tư từ Nhật Bản vào các nước đang phát triển. Việt Nam là nơi được lựa chọn bởi nơi đây có chính sách thu hút đầu tư nước ngoài tốt. Ngoài ra, lực lượng lao động dồi dào, chi phí thấp là yếu tố quyết định để công ty quyết định đầu tư. Có thể nói, Seico Steel là Công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam được thành lập và duy trì sự phát triển suốt hơn 17 năm qua.

top-5-cong-ty-co-khi-nhat-ban-lon-nhat-tai-viet-nam-1

Công ty cổ phần nhà khung thép và thiết bị công nghiệp Seico Steel

Hiện nay công ty đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chế tạo khung sắt thép, kết cấu thép, nhà thép cho nhiều công trình lớn ở tại trong nước và cả nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phòng 408 Vimeco CT2 Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.322250540
 • Email: hnsales@saico.vn
 • Website: http://www.seico.vn/
2.

Công ty Vina Sanwa

Công ty Vina Sanwa là một nhánh của tập đoàn Sanwa Holdings, một công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam đi đầu trong ngành sản xuất cửa không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới. Hiện nay, tập đoàn Sanwa Holdings đã có nhà máy đặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Điều đó cho thấy được quy mô và sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, công nghệ Nhật Bản như thế nào. Những đối tác của Công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam Vina đều là những công trình nhà dân, chung cư, tòa nhà, cao ốc…

top-5-cong-ty-co-khi-nhat-ban-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Công ty Vina Sanwa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Hi-Tech Industrial Zone II, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 3394.7922
 • Website: http://vina-sanwa.com.vn/
3.

Công ty cổ phần Smika Việt Nam

Smika Việt Nam là Công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Công ty quy tụ các nhân viên được đào tạo ở trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó công nghệ sản xuất bao gồm máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, nhận chuyển giao công nghệ Nhật, sản xuất theo quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong năm tới, Công ty cổ phần Smika Việt Nam phấn đấu là một trong những doanh nghiệp cơ khí hàng đầu của Việt Nam.

top-5-cong-ty-co-khi-nhat-ban-lon-nhat-tai-viet-nam-3

Công ty cổ phần Smika Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 2, KCN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.33861293
 • Email: smikavn@gmail.com
 • Website: http://smika.vn/
4.

Công ty Sakura Hong Ming

Công ty Sakura Hong Ming được thành lập trên vốn đầu tư 100% của Nhật Bản, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp phụ tùng xe hơi, xe gắn máy. Áp dụng công nghệ Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề đã giúp cho công ty phát triển mạnh trong 15 năm qua. Sakura Hong Ming trở thành Công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam quan trọng với nhiều đối tác là những thương hiệu xe lớn trong và ngoài nước.

top-5-cong-ty-co-khi-nhat-ban-lon-nhat-tai-viet-nam-4

Công ty Sakura Hong Ming

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 10 – 12 Khu công nghiệp Nội Bài, xã Quảng Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.35824846
5.

Công ty TNHH Saigon Precision

Công ty Sài Gòn Precision là công ty con của tập đoàn Misumi. Được đầu tư 100% vốn từ Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay, Saigon Precision trở thành Công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam có quy mô sản xuất lớn với sự ra đời của 3 nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân viên lên đến 2500 người. Sản phẩm chính của công ty là những linh kiện cơ khí. Chúng được dùng trong các ngành công nghiệp, chế tạo máy… Định hướng phát triển trong tương lai, công ty dự kiến sẽ xây dựng thêm nhà máy để mở rộng quy mô và có đủ lượng hàng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước.

top-5-cong-ty-co-khi-nhat-ban-lon-nhat-tai-viet-nam-5

Công ty TNHH Saigon Precision

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu chế xuất Linh Trung 1, đường D, lô 15, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.38974387
 • Email: boingoc@spclt.com.vn
 • Website: https://saigonprecision.talentnetwork.vn/

Phát triển ngành công nghiệp gắn liền với sự phát triển của mỗi quốc gia. Với chính sách thu hút đầu tư mở rộng của Việt Nam, các tập đoàn lớn tại Nhật Bản đã đầu tư mở rộng quy mô các xưởng sản xuất, thiết kế, thi công chế tạo cơ khí áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao của Nhật. Cung cấp cho thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, là đối tác quan trọng của nhiều công ty lớn nhỏ không chỉ trong nước mà toàn thế giới. Trên đây là Danh sách các công ty cơ khí Nhật Bản tại Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của Top247 sẽ hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Top 10 công ty thu mua phế liệu tại TPHCM giá tốt

Top 5 văn phòng luật, công ty luật tại Quận 12 uy tín

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status