Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty đấu giá tài sản lớn nhất tại TPHCM

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Đấu giá là cách để giúp người mua và người bán đạt được thỏa thuận lợi ích chung. Hiện nay, nhiều chủ nhân không thể tự định giá được tài sản mình muốn bán. Tâm lý người mua hàng bao giờ cũng muốn mua với giá thấp. Nhưng với người bán lại muốn bán với giá cao. Chính vì hiểu được tâm lý đó, dịch vụ đấu giá ra đời nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của cả người bán và người mua. Bài viết này, Top247 xin chia sẻ Danh sách các công ty đấu giá tại Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có thêm thông tin.

Công ty đấu giá Nam Giang

Công ty CP đấu giá Nam Giang được thành lập vào năm 2013. Là một trong số những công ty chuyên nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đấu giá tài sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm hoạt động, được sự tín nhiệm của khách hàng. Hiện nay Công ty đấu giá Nam Giang đã mở rộng quy mô hoạt động với mạng lưới văn phòng và các chi nhánh đặt tại nhiều tỉnh, để đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt hơn cho chủ tài sản ngày càng nhiều.

top-5-cong-ty-dau-lon-hang-dau-tai-tphcm-1

Công ty đấu giá Nam Giang

Thông tin địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.39100057
 • Email: info@daugianamgiang.vn
 • Website: http://www.daugianamgiang.vn/

Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam

Công ty đấu giá Đông Nam được thành lập với mục đích hoạt động chính là đấu giá tài sản. Công ty quy tụ nhiều đấu giá viên và luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đấu giá. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất. Với phương châm hoạt động rõ ràng, Công ty đấu giá Đông Nam luôn phấn đấu vì quyền lợi hợp pháp của các bên tham gia. Các buổi bán đấu giá tài sản được tổ chức công khai, minh bạch, khách quan và bình đẳng.

top-5-cong-ty-dau-gia-lon-hang-dau-tai-tphcm-2

Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam

Thông tin địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 158/1A Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0979.770079
 • Website: https://daugiadongnam.com/

Công ty đấu giá hợp danh Khải Bảo

Bạn muốn bán đấu giá tài sản với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không thể bỏ qua đơn vị đấu giá hợp danh Khải Bảo. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư kinh doanh, ngân hàng, bảo hiểm và mua bán tài sản… Đơn vị đã  tổ chức đấu giá cho nhiều đối tác lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Từ những ngày đầu thành lập Công ty đấu giá Khải Bảo đã luôn xác định rõ mục tiêu và phương châm hoạt động của mình. Đó là luôn phấn đấu để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

top-5-cong-ty-dau-gia-lon-hang-dau-tai-tphcm-3

Công ty đấu giá hợp danh Khải Bảo

Thông tin địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 302 – Tầng 3, Số 39 – 41 Lê Thạch, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0862.707176 – 0866.767616
 • Mail: daugiakhaibao@gmail.com
 • Website: http://khaibao.com.vn/

Công ty Cổ phần đấu giá Mạnh Hùng

Mạnh Hùng công ty đấu giá phát triển theo định hướng dịch vụ trọn gói. Công ty đấu giá Mạnh Hùng hoạt động đa dạng lĩnh vực từ địa ốc – đấu giá – công chứng – luật sư – thừa phát lại. Với quy mô hoạt động đa lĩnh vực như vậy, Mạnh Hùng sở hữu đội ngũ nhân viên là các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ nhiệt tình. Mang đến một phong cách dịch vụ lịch sự nhưng nhấn mạnh vào yếu tố hiệu quả và chất lượng. 

top-5-cong-ty-dau-gia-lon-hang-dau-tai-tphcm-4

Công ty Cổ phần đấu giá Mạnh Hùng

Thông tin địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 524 – 526 – 528 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.38100537 – 028.38126688 – 028.38497508
 • Mail: manhhung@manhhunggroup.com.vn
 • Website: http://manhhunggroup.com.vn/

Công ty TNHH đấu giá Toàn Thành

Đấu giá tài sản đang dần trở thành một trong những dịch vụ hữu ích đối với nhiều người. Nhất là khi tài sản của họ được định giá một cách chuẩn xác nhất bởi những người mua. Người bán tài sản sẽ nhận được đúng giá trị mà họ mong muốn thông qua những buổi bán đấu giá tài sản công khai minh bạch được tổ chức bởi đơn vị uy tín. Công ty đấu giá Toàn Thành là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đấu giá tài sản với phương châm “Khách quan – Minh Bạch – Chuẩn xác”. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty luôn ưu tiên quyền lợi hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu và thực hiện trách nhiệm của mình. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các thông tin tài sản đấu giá được cập nhật liên tục trên hệ thống website của công ty.

top-5-cong-ty-dau-gia-lon-hang-dau-tai-tphcm-5

Công ty TNHH đấu giá Toàn Thành

Thông tin địa chỉ liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 52 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.62942889
 • Website: https://daugiatoanthanh.com.vn/

Với sự phát triển của lĩnh vực dịch vụ ngày càng đa dạng và hữu ích, dịch vụ đấu giá đã giúp rất nhiều khách hàng có tài sản bán thu về được giá trị thực tế chính xác. Khi biết đến nhu cầu này của khách hàng, nhiều công ty đấu giá đã ra đời trên tinh thần hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Nhằm giúp họ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Tránh việc tài sản bị bán đi với mức giá thấp sẽ rất thiệt thòi cho người bán. Trên đây là Danh sách các công ty đấu giá tại Thành phố Hồ Chí Minh nơi bạn có thể tin tưởng giao tài sản của mình để bán với mức giá chuẩn xác nhất. Hy vọng thông tin mà Top 247 cung cấp sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu bán đấu giá tài sản nhé.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan