Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty dệt nhuộm tốt và uy tín nhất tại Đồng Nai

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Dệt nhuộm là ngành quan trọng phục vụ cho nhu cầu mặc trong đời sống mỗi người dân. Các khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai mọc lên ngày càng nhiều nhằm phát triển các nhà máy, nhà xưởng dệt nhuộm để phục vụ cho nhu cầu đó. Dưới đây, Top247 xin được giới thiệu chỗ các bạn top 5 các công ty dệt nhuộm ở Đồng Nai chất lượng nhất.

Công ty TNHH Da Luen Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và cũng cấp các sản phẩm dệt nhuộm chất lượng cao, Công ty chính thức được thành lập năm 2006, trở thành một trong các công ty dệt nhuộm tại Đồng Nai lớn, dẫn đầu về chất lượng. Trải qua thời gian dài, Da Luen đã giành nhiều giải thưởng quan trọng, với các sản phẩm đa dạng, như vải dệt kim, dệt đan sọc…

top-5-cong-ty-det-nhuom-tot-va-uy-tin-nhat-tai-dong-nai-1

Công ty TNHH Da Luen Việt Nam

Với số vốn điều lệ 30triệu Usd, hệ thống máy móc hiên đại, năng lực sản xuất 1000 tấn/tháng, Da Luen tự hào là đối tác tiềm năng với các thương hiệu lớn như adidas, Nike, puma…..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: lô 4 đường 7 Kcn Nhơn Trạch 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Sdt: 0251 356 9215

Công ty cổ phần S.Y Vina

Chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm khăn bông cáo cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Công tỷ là một trong những nhà máy sản xuất của tập đoàn Hàn Quốc, với dây chuyền sản xuất đa dạng, hiện đại, kỹ thuật cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu và các đơn đặt hàng của đối tác.

top-5-cong-ty-det-nhuom-tot-va-uy-tin-nhat-tai-dong-nai-2

Công ty cổ phần S.Y Vina

Ngoài dệt sợi, công ty còn cũng cấp sản phẩm nhuộm vải, nhuộm quần áo bằng các chất liệu cao cấp, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Công tỷ hy vọng, trong tương lại sẽ trở thành đối tác lớn của quý khách hàng, và là một trong các công ty dệt nhuộm tại Đồng Nai đem lại hiệu quả kinh tế cao, chiếm lĩnh thị phần trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kcn Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch, đồng nai.
 • Sdt: 0251 356 0137
 • Mail: sale1-micro@syvina.com

Công ty TNHH dệt Lý Minh

Là công ty hàng đầu về dệt-nhuộm, hoàn tất các sản phẩm dệt như vải ren, lưới, cotton… đặc biệt là các sản phẩm chuyên phục vụ cho ngành may mặc, sản phẩm cưới, đồ lót…

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhân công nhiều, tay nghề cao, nguyên liệu chủ yếu nhạp khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Hàn, Đài Loan… và theo công nghệ cua Đức, Lý Minh đa ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, trở thành một trong các công ty dệt nhuộm tại Đồng Nai lớn nhất và hiệu quả nhất.

top-5-cong-ty-det-nhuom-tot-va-uy-tin-nhat-tai-dong-nai-3

Công ty TNHH dệt Lý Minh

Hy vọng trong tương lai, công ty sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và sẽ là đối tác đáng tin cậy của các bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B410- B412 đường 319B, Kcn Vinatex Tân Tạo, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Sdt: 0251 3560594
 • Email: sales@lyminhtextile.com.vn

Công ty TNHH Kwang Vina

Chuyên nhuộm vải chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, đòi hỏi của thị trường về sự đa dạng trong kiểu dáng, chất lượng vải nhuộm tốt. Với diện tích mặt bằng nhà xưởng là 9.320 mét vuông, công ty đáp ứng được các đơn đặt hàng lớn trong và ngoài nước, xuất khẩu sang các thị trường lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, …

top-5-cong-ty-det-nhuom-tot-va-uy-tin-nhat-tai-dong-nai-4

Công ty TNHH Kwang Vina

Tự hào là công ty nhuộm vải ở Đồng Nai đi đầu về chất lượng, Kwang Vina đã được đông đảo sự ủng hộ của quý khách hàng và đang ngày càng phát triển, thành công hơn nữa, quy mô công ty không ngừng được mở rộng để có thể cung ứng ra thị trường khối lượng lớn sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kcn Nhơn Trạch 1, đường 3, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Sdt: 0251 356 9591
 • Website: www.ilkwangtextile.com

Công ty TNHH Global Dyeing

Chuyên cũng cấp các dịch vụ nhuộm vải, nhuộm quần áo, với màu sắc phong phú, kiểu dáng đẹp, ăn toàn cho người tiêu dùng, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Là công ty nhuộm vải ở Đồng Nai có nhiều năm kinh nghiệm, cung ứng đơn hàng lớn cho các thị trường nước ngoài, công ty đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng, được sự ủng hộ của nhiều.

top-5-cong-ty-det-nhuom-tot-va-uy-tin-nhat-tai-dong-nai-5

Công ty TNHH Global Dyeing

Quý khách hàng. Hy vọng trong tương lại, công ty sẽ mở rộng thị phần và trở thành một trong các công ty dệt nhuộm tại Đồng Nai chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 1, Tam An, Long Thành, Đồng Nai
 • Hotline: 0613514050 – Fax: 0613514051

Trên đây là top 5 các công ty dệt nhuộm tại Đồng Nai chất lượng nhất mà top 247.vn đã tìm hiểu và giới thiệu chỗ các bạn. Mong rằng các bạn đã lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu và sớm hợp tác trong tương lai.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan