5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 công ty sản xuất thuốc Thú Y uy tín nhất tại Việt Nam

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Công ty thuốc thú y đứng trong top 5 có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thuốc thú y giúp vật nuôi, thủy sản hay thú cưng của mình có thể phát triển khỏe mạnh. Ngày nay, các công ty thuốc thú y xuất  hiện ngày càng  nhiều trên thị trường. Top247 sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công ty thuốc thú y tại Việt Nam

 

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Công ty CP Thuốc thú y TW5 là Top 5 Công ty cung cấp thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam. Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam. Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5 là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Thuốc Thú y, Thuốc Thú y Thủy sản, các loại vắc xin và chế phẩm sinh học dùng trong thú y theo Tiêu chuẩn GMP-WHO.

top-5-cong-ty-san-xuat-thuoc-thu-y-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-1

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Công ty cổ phần thuốc thú ý Trung Ương 5 luôn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thú y.Để đảm bảo sản phẩm cung cấp ra thị trường được tốt nhất  và an toàn nhất cho vật nuôi công ty luôn áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt với hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện nay, công ty  còn có cả những hợp đồng cung cấp sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài. Với khoảng 260 sản phẩm, công ty luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại thuốc tốt nhất cho thị trường. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Hà Bình Phương, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.3376.6868
 • Website: fivevet.vn

Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương I (Navetco)

Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương I (Navetco) là một trong số công ty sản xuất thuốc thú y lớn của Việt Nam. Công ty CP Thuốc thú y TW1 là Top 5 Công ty cung cấp thuốc thú y chất lượng tại Việt Nam. Với đầy đủ và đa dạng các loại thuốc phục vụ chăn nuôi, công ty thuốc thú y trung ương I đã trở thành cái tên đầy uy tín. Có đầy đủ các loại thuốc bổ, thuốc chống ký sinh trùng cho tới các loại thuốc phòng và chữa bệnh. Các sản phẩm mang nhãn mác của công ty đều được cam kết đảm bảo về chất lượng.

Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương I (Navetco)

Sản phẩm đặc biệt và đặc trị của công ty chính là các loại thuốc liên quan đến tiêu hóa. Công ty luôn luôn cố gắng và hoàn thiện để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (844) 3868 5584
 • Website: vinavetco.com

Công ty thuốc thú y Marphavet

Công ty thuốc thú y Marphavet là công ty sản xuất thuốc thú y không hề nhỏ tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty thuốc thú y Marphavet đều được tin tưởng sử dụng. Bởi lẽ, nó đều đem lại hiệu quả phòng và trị bệnh cao, giúp vật nuôi có điều kiện tốt nhất để phát triển

top-5-cong-ty-san-xuat-thuoc-thu-y-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-3

Công ty thuốc thú y Marphavet

Đây cũng là cái tên chẳng còn xa lạ gì trong danh sách danh sách các công ty sản xuất thuốc thú y.… Các sản phẩm của công ty đem lại hiệu quả phòng và trị bệnh cao, giúp vật nuôi có điều kiện tốt nhất để phát triển.

Những sản phẩm do công ty thú y Marphavet cung cấp phù hợp với vật nuôi có môi trường sống như ở Việt Nam. Dây chuyền sản xuất vắc xin theo công nghệ châu Âu đang được sử dụng tại công ty. Trong tương lai, người tiêu dùng sẽ có những sản phẩm tốt nhất để sử dụng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà The Manor, Quận Mỹ Đình, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 773 168
 • Website: marphavet.com

Công ty thuốc thú y Năm Thái

Công ty thuốc thú y Năm Thái luôn có tên trong danh sách các công ty thuốc thú y uy tín, chất lượng ở Việt Nam. Với hàng trăm tên thuốc đang được bán trên thị trường Việt Nam. Trong đó, có nhiều loại thuốc đặc trị đang được sử dụng rộng rãi. 

Năm Thái với chuyên môn là sản xuất thuốc thú y đang ngày càng có được thị phần lớn ở Việt Nam. Không chỉ có vậy, công ty còn tư vấn, chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến cho các hộ gia đình, trang trại cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ thú y chuyên nghiệp.

top-5-cong-ty-san-xuat-thuoc-thu-y-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-4

Công ty thuốc thú y Năm Thái

Không chỉ có những loại thuốc đặc trị nổi tiếng Công ty thuốc thú y Năm Thái còn có hàng trăm sản phẩm đang  được cấp phép bán trên thị trường. Chính vì vậy, Năm Thái luôn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 3, Công Nghiệp 6, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: (04)36 870 163
 • Website:namthai.com.vn

Công ty thuốc thú y Hoàng Kim

Công ty thuốc thú y Hoàng Kim không được biết đến với chức năng là công ty sản xuất thuốc thú y. Nhưng cái tên này vẫn luôn giữ được uy tín trên thị trường.Hoạt động chính của công ty là phân phối những loại thuốc thú y. 

top-5-cong-ty-san-xuat-thuoc-thu-y-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-5

Công ty thuốc thú y Hoàng Kim

Để đảm bảo uy tín của mình cũng như chất lượng sản phẩm bán ra công ty luôn tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín. Lợi thế là nhà phân phối nên công ty rất đa dạng về các loại thuốc và giá cả. Điều này  phù hợp để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình bệnh của vật nuôi. Giả cả được đưa ra tại công ty cũng hết sức cạnh tranh so với mức giá trên thị trường. Công ty phân phối rất nhiều các loại thuốc của: gia súc, gia cầm, thủy sản và cả thú cảnh,…Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng sản phẩm được phân phối bởi công ty. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 394 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP.HCM.
 • Điện thoại: 02837.164.290
 • Website: goldenvet.com.vn

Trên đây top247 đã cung cấp cho bạn top 5 công ty thuốc thú y. Hi vọng bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ tin tưởng để sử dụng sản phẩm. Để tránh mất quá nhiều thời gian  bạn có thể tham khảo luôn thông tin liên hệ có trong bài viết.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan