5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất tại Việt Nam

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt

Những công ty xuất khẩu nông sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển nền kinh tế nông nghiệp của nước ta. Bạn đã biết thông tin gì về những công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam? Bài viết dưới đây của Top247 sẽ giới thiệu top 5 công ty xuất khẩu nông sản với tổng sản lượng lớn hàng năm bạn có thể tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé!

Tổng Công ty Lương thực miền Nam - Vinafood II

Công ty TNHH Một Thành Viên – Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Vinafood II là một trong những công ty xuất khẩu nông sản lớn với hệ thống nhà máy sản xuất và nhà kho rộng khắp từ Đà Nẵng tới Cà Mau. Tổng công ty xuất khẩu nông sản đa dạng các mặt hàng nhưng thế mạnh là xuất khẩu gạo với sản lượng lớn hàng năm. Mỗi năm công ty mua,chế biến và xuất khẩu khoảng 3 triệu tấn gạo sang thị trường châu Á, các nước Đông Âu, EU, các vùng Trung Đông, châu Mỹ, châu Phi.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-1

Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Vinafood II

Các nhà máy thuộc Vinafood II đều sử dụng các loại máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo chế biến nông sản có chất lượng tốt nhất, đủ điều kiện xuất khẩu. Các sản phẩm gạo chủ yếu bao gồm gạo thơm Việt Mỹ, gạo thơm Bông sứ xanh, Gạo thơm bông sứ đỏ, gạo sáp…

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Sản phẩm nông sản xuất khẩu công ty Vinafood II

Ngoài thế mạnh là gạo, công ty xuất khẩu nông sản khác như hạt điều, cà phê, sắn lát, bắp và các loại đậu. Công ty góp phần không nhỏ quảng bá chất lượng sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế, khẳng định và nâng cao vị thế của nông sản Việt.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Phường.Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838370025/ 02838370026
 • Email: vanphong@vsfc.com.vn
 • Website: http://www.vinafood2.com.vn/

Công ty nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Nói đến tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai thì chắc hẳn người dân Việt Nam nào cũng biết tới với những đóng góp  cho việc phát triển nông nghiệp vùng Tây Nguyên. Hoàng Anh Gia Lai không chỉ là tập đoàn chuyên trồng và chế biến cao su mà còn là một trong những công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam với mặt hàng hoa quả là chủ lực.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-3

Công ty nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Hiện nay, tập đoàn sở hữu diện tích lớn đất trồng lớn, tình đến 31/12/2019, tổng diện tích cây ăn trái đã trồng là 18.304 ha, trong đó 5.736 ha khai thác các loại hoa quả như chuối, mít, thanh long, xoài. Đây đều là những giống cây ăn quả ngắn ngày, phù hợp với khí hậu khu vực, mang lại nguồn lợi lớn về kinh tế. Hoàng Anh Gia Lai là công ty xuất khẩu nông sản với nhiều đối tác lớn trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-4

Chuối là một trong những loại nông sản xuất khẩu lớn nhất của HAGL Agrico

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ : số 15 đường Trường Chinh, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại : 02692222285
 • Website: https://haagrico.com.vn/

Công ty CP CN Thực Phẩm Lương Gia

Công ty CP CN Thực Phẩm Lương Gia là một trong các công ty xuất khẩu nông sản tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong ngành xuất khẩu nông sản. Mặt hàng chủ lực của công ty là các sản phẩm từ trái cây như trái cây tươi, hoa quả sấy, các loại hạt…Các sản phẩm đều được đảm bảo từ nguồn đầu vào, khâu sản xuất cho tới thành phẩm, đủ tiêu chuẩn để xuất ra thị trường quốc tế.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-5

Công ty CP CN Thực Phẩm Lương Gia

Hiện nay, thị trường của Lương Gia đã được mở rộng, không chỉ trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc mà còn có mặt trên khắp thế giới như Mỹ, Pháp… Công ty luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại cùng nhân công lành nghề để chế biến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo lợi nhuận xuất khẩu cao.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: số 17 đường 12, KCX Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02822180047.
 • Email: thanhthuy@luonggiacompany.com.

Tổng Công ty Chè Việt Nam

Tổng Công ty Chè Việt Nam – CTCP (Vinatea) là một trong những công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam với mặt hàng chính là chè. Hiện nay, doanh nghiệp hoạt động có quy mô lớn trên địa bàn với hơn 4.700 hecta chè năng suất cao, đảm bảo chất lượng tốt. Vinatea có hệ thống nhà máy chế biến chè hiện đại phục vụ cho sản xuất kinh doanh mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-6

Tổng Công ty Chè Việt Nam

Trải qua hơn 50 năm hoạt động, hiện nay, Vinatea đã trở thành doanh nghiệp uy tín, cung cấp trà sạch, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Việt Nam và toàn trên thế giới. Vinatea là luôn nằm trong danh sách công ty xuất khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam với 120 đối tác và tổ chức thương mại tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với mục tiêu chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng, công ty đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-7

Tổng Công ty Chè Việt Nam

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 92 Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02436226990
 • Email: info@vinatea.com.vn
 • Website: https://vinatea.com.vn/

Tổng công ty rau quả, nông sản Việt Nam

Tổng công ty Rau quả, nông sản-Công ty cổ phần (Vegetexco Vietnam JSC.) là công ty xuất nhập khẩu nông sản lớn của Việt Nam, chuyên về sản xuất, chế biến nông sản xuất khẩu. Các sản phẩm rau quả, nông sản chế biến mang thương hiệu Vegetexco Vietnam đã khẳng định được giá trị của mình với khách hàng trong nước và trên thế giới. Các sản phẩm của công ty bao gồm dứa, hạt tiêu, điều, rau quả, gia vị… Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên 58 quốc gia khắp các nước châu Âu, Mỹ, Nga, Trung Quốc…

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-8

Tổng công ty rau quả, nông sản Việt Nam

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, an toàn, vì người tiêu dùng, công ty luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất. Các loại rau củ quả xuất khẩu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao HACCP, ISO 9001, FDI Mỹ. Nhờ vậy, Vegetexco đã trở thành công ty xuất khẩu nông sản lớn, mang lại lợi nhuận cao cho đất nước.

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà VINAFOR, số 127 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438523063/ 02438523058
 • Email: vegetexcovn@vegetexcovn.com.vn
 • Website: https://www.vegetexcovn.com.vn/

Danh sách những công ty xuất khẩu nông sản lớn của Việt Nam đều là những doanh nghiệp mang lại nguồn lợi lớn cho đất nước. Mong rằng bài viết trên của top247 sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan