Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty xuất nhập khẩu nước ngoài lớn nhất tại VN

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt

Xuất nhập khẩu là một lĩnh vực đang ăn nên làm ra trong trị trường kinh tế Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Bên cạnh những công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước, đây cũng là lĩnh vực không thể bỏ sót của các nhà đầu tư nước ngoài, vì thế các công ty xuất nhập khẩu nước ngoài tại Việt Nam ra đời nhằm thương mại hóa lĩnh vực đầy tiềm năng này. Là các công ty thương mại lĩnh vực đa quốc gia các công ty này rất biết cách kết hợp những ngành nghề lĩnh vực với nhau để rút ngắn chi phí và thời gian sản xuất để tối đa hóa lợi nhuận, vì thế trong danh sách mà Top247 đã cập nhập dưới đây sẽ khó tránh sự trùng lặp lĩnh vực kinh doanh của các công ty. Tuy nhiên danh sách sau vẫn là top các công ty xuất nhập khẩu nước ngoài lớn hàng đầu tại Việt Nam

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Deutsche Post DHL Group là một trong những hãng bưu chính lớn nhất tại châu Âu và cũng được xếp trong top đầu đối với các tập đoàn dịch vụ logistics và bưu chính hàng đầu thế giới.. DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu trong đó có cả Việt Nam đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. 

top-5-cong-ty-xuat-nhap-khau-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-vn-1

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Với hơn 350,000 nhân viên, công ty cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận xuất nhập khẩu đi toàn thế giới, chính vì thế khi đặt chân đến Việt Nam, nó hiển nhiên trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu ngước ngoài lớn nhất cả nước.

Bằng chứng là tại Việt Nam, công ty này kiểm soát 10% tổng công suất vận tải hàng không tại Thành phố Hồ Chí Minh và dẫn đầu thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm cho xuất nhập khẩu nói riêng và chuỗi cung ứng nói chung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Thăng Long, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 84.8.3844 6203
 • Website: http://www.dhl.com.vn/vi.html

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Đứng ở vị trí thứ hai là cái tên đến từ Đan Mạch, đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, trụ sở chính ở Copenhagen và có mặt tại hơn 125 quốc gia với 325 văn phòng chi nhánh trên toàn thế giới với 100.000 nhân viên làm việc mỗi ngày. Công ty này có thế mạnh lớn nhất đối với lĩnh vực vận tải hàng hải, tuy nhiên xuất nhập khẩu cũng là một mảng không thể bỏ qua khi nhắc đến tập đoàn này. Được xem như nhà vận chuyển lớn nhất thế giới, đặt chi nhánh tại Việt Nam mặc nhiên cũng là một công ty sở hữu mảng xuất nhập khẩu không thể không kể đến khi nói về top 5 các công ty xuất nhập khẩu nước ngoài tại Việt Nam.

top-5-cong-ty-xuat-nhap-khau-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-vn-2

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 11, VCCI Tower, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: (024) 38501482
 • Website: https://www.maersk.com/

Công Ty TNHH Hitachi Transport System (Việt Nam)

 Ở vị trí thứ ba trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam là một công ty con của tập đoàn trứ danh Nhật Bản Hitachi Transport System có văn phòng được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này chuyên kinh doanh các lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu, vận tải, đóng gói và tư vấn vận chuyển hàng đầu Nhật Bản nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

top-5-cong-ty-xuat-nhap-khau-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-vn-3

Công Ty TNHH Hitachi Transport System (Việt Nam)

Với gần 70 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập vào năm 1950, công ty này đã từ một công ty địa phương đã ngày càng lớn mạnh hiệu quả chuyên nghiệp dẫn đầu nhiều lĩnh vực tại Nhật Bản thống lĩnh và hướng tới thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, Sông Thao, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: +84-8-35471383
 • Website: http://www.hitachi-transportsystem.com/en/

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Được thành lập năm 1890 bởi August Kuehne và Friedrich Nagel tại Bremen, Đức. Công ty này đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics nói chung và xuất nhập khẩu nói riêng hàng đầu thế giới. Sau hơn 1 thế kỉ hoạt động, Tập đoàn này có khoảng 1.300 văn phòng tại hơn 100 quốc gia, với khoảng 76.000 nhân viên với quy mô và đẳng cấp toàn cầu. Chính thức có mặt ở Việt Nam vào năm 1994, công ty này đã nhanh chóng lan tỏa tên tuổi cũng như thế mạnh của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nói riêng và chuỗi cung ứng vận tải nói chung trên cả nước.

top-5-cong-ty-xuat-nhap-khau-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-vn-4

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Trong hơn 25 năm tại Việt Nam, tập đoàn đã xây dựng được một đội ngũ chuyên môn hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp xứng đáng là một trong những công ty xuất nhập khẩu nước ngoài thống lĩnh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 19, Vcci Tower, số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, HàNội 
 • Điện thoại: +84 (024) 3968 9933
 • Website: https://vn.kuehne-nagel.com/vi_vn/

Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam)

Là công ty có tuổi đời trẻ nhất trong danh sách, bắt nguồn tại Hồng Kông với 25 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Sau một thời gian xây dựng và phát triển, hiện tại công ty này đã trở thành công ty logistics quốc tế nổi tiếng, tổ chức ổn định và độc lập, có hơn 50 văn phòng tại 16 quốc gia khẳng định vị trí của mình trong khắp các lĩnh vực bao gồm xuất nhập khẩu. Tuổi đời khá trẻ nhưng đã đạt được thành công đến hiện tại khẳng định công ty này cũng là một trong những công ty xuất nhập khẩu nước ngoài đang chiếm lĩnh thị trường hải ngoại Việt Nam.

top-5-cong-ty-xuat-nhap-khau-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-vn-5

Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam)

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Red, 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 •  Điện thoại: 024 3974 4452
 • Website: https://www.ontime-express.com/about/about-the-on-time-group.html

Trên dây là danh sách mà Top247.vn đã tổng hợp, hy vọng Top 247 đã giúp các bạn mở mang thêm một số thông tin hữu ích về thị trường xuất nhập khẩu cũng như các công ty xuất nhập khẩu nước ngoài tại Việt Nam.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan