Top 5 địa chỉ sửa máy tính giá rẻ và uy tín nhất ở Thủ Đức0
25

Máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong thời đại kỹ thuật công nghệ hiện đại. Nếu đang sử dụng mà đột nhiên màn hình vụt tắt hoặc gõ phím không lên thì chắc chắn bạn cần phải sửa chữa để hoàn thành tiến trình công việc. Bạn có thể tham khảo những cửa hàng sửa chữa máy tính Thủ Đức trong bài viết của top247 để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhé

1

Trung tâm sửa chữa máy vi tính Quốc Lương - sửa máy tính Thủ Đức

Trung tâm sửa chữa máy vi tính Quốc Lương một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính Thủ Đức uy tín và chất lượng trong khu vực. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và rèn luyện kỹ năng thường xuyên. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình sau khi được chăm sóc và sửa chữa tại đây.

top-5-dia-chi-sua-may-tinh-gia-re-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Hiện nay,  trung tâm sửa máy tính Thủ Đức Quốc Lương cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính bán, laptop. thay linh kiện điện tử, các phụ kiến máy tính, chuột, tai nghe…Với đa dạng các dịch vụ, trung tâm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Trung tâm đảm bảo các linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá phải chăng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 28 Đường số 6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0985058545
2

iCare Center - sửa máy vi tính Thủ Đức

iCare Center là chuỗi những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiệm sửa chữa máy tính Thủ Đức của iCare là một chi nhánh cung cấp các dịch vụ máy tính trong khu vực.Bạn có thể sửa chữa máy tính bàn Thủ Đức, laptop. phụ kiện máy tính… Với các linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng, chất lượng cao, trung tâm đảm bảo chiếc máy tính sẽ hoạt động mượt mà sau khi sữa chưa.

top-5-dia-chi-sua-may-tinh-gia-re-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức về máy tính sẽ giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề máy tính gặp phải. Nếu máy hỏng nhẹ thì có thể nhận ngay sau khoảng 1 – 2h sửa chữa. Ngoài ra, nếu bạn bị hỏng máy tính bàn thì có thể liên hệ tới trung tâm để có người tới tận nơi sữa chữa. Nhờ vậy, trung tâm đã trở thành địa chỉ sửa chữa máy tính tin cậy của khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 113 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02862838323
3

Laptop Hiếu Nguyễn - Địa chỉ sửa máy vi tính Thủ Đức

Laptop Hiếu Nguyễn là cửa hàng kinh doanh và sửa chữa máy tính Thủ Đức. Đến đây, khách hàng có thể mua những chiếc máy tính mới, cũ, máy tính xách tay từ Mỹ hay Nhật chính hãng, chất lượng. Ngoài ra, nếu có vấn đề hỏng hóc, bạn cũng có thể mang máy tính đến để sửa chữa. Các loại máy tính mới, máy tính cũ, linh kiện thay thế đều đảm bảo chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

top-5-dia-chi-sua-may-tinh-gia-re-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Cửa hàng sửa máy vi tính Thủ Đức sửa chữa hầu hết các loại máy tính như Lenovo, Dell, Acer, iPad, Macbook… Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo được đào tạo bài bản, thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Đặc biệt, cửa hàng có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khá tốt như ưu đãi 50% với sinh viên và 50% với khách hàng tới sửa lần tiếp theo.

Thông tin địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 09 Đường số 8, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0979063479
4

Shop Việt - tiệm sửa máy tính Thủ Đức

Shop Việt là tiệm sửa máy tính Thủ Đức quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên công sở trong khu vực. Shop Việt chuyên sửa chữa các loại máy tính như HP, Lenovo, Dell… với những phụ kiện, linh kiện chính hãng, chất lượng. Khi máy tính có vấn đề, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất. Nhờ vậy, máy tính được sữa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

top-5-dia-chi-sua-may-tinh-gia-re-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Ngoài sửa chữa máy tính Thủ Đức, shop Việt còn nhận thiết kế website và bán các sản phẩm điện tử giá rẻ, chất lượng. Cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính bàn Thủ Đức, laptop, Macbook, linh kiện, vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì máy tính. Với mức giá phải chăng, đây là địa chỉ được các bạn học sinh, sinh viên ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy tính thì có thể ghé shop để được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 45 Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909593393
5

Công ty TNHH Máy Tính Văn Anh - sửa máy tính Thủ Đức

Công ty TNHH Máy Tính Văn Anh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính Thủ Đức uy tín, chất lượng. Đến với công ty, máy tính của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để tìm ra đúng vấn đề. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn những giải pháp để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ sửa máy tính nhanh nhất để bạn có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

top-5-dia-chi-sua-may-tinh-gia-re-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa macbook, máy tính bàn, Laptop, phụ kiện, linh kiện máy tính… chính hãng, chất lượng. Ngoài ra, công ty còn nhận sửa chữa máy tính tại nhà để khách hàng không phải mất thời gian di chuyển. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline, công ty sẽ sắp xếp nhân viên đến làm việc nhanh nhất. Đây là dịch vụ nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Nhờ vậy, công ty là địa chỉ sửa máy tính Thủ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Công ty văn Anh được biết đến là công ty sửa chữa các thiết bị đồ điện tử rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng, sử dụng dịch vụ tại đây. Địa chỉ này cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa kiểm tra khắc phục sự cố tại nhà, tận nơi.

Thông tin địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 44/15A Đường số 7, Phường Linh Xuân,Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0977111803.

Trên đây là những địa chỉ sửa máy tính Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu không may chiếc máy tính của bạn bị hỏng thì có thể tham khảo bài viết này của top247 nhé!