Đánh Giá Bài Viết

Top 5 phòng khám nha khoa tốt và uy tín nhất ở Huế

Đã kiểm duyệt
top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-1
 • 01 Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn Huế
 • 02 Nha Khoa Nụ Cười Việt Huế
 • 03 Nha Khoa Quốc tế Huế
 • 04 Nha khoa TCare Huế
 • 05 Nha khoa Pháp Việt Huế
Hiện nay, những vấn đề răng miệng không chỉ là những bệnh lý răng miệng như sâu răng, hàn răng hay nhổ răng. Con người càng có nhu cầu cao hơn về làm đẹp cho hàm răng, nha khoa thẩm mỹ. Nếu bạn đang ở Huế thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Top247.vn về những phòng khám nha khoa Huế chất lượng. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn.
1.

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn Huế

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn là trung tâm nha khoa Huế chất lượng và uy tín với cơ sở khang trang, hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cho người dân nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, hàm răng chắc khoẻ, trung tâm luôn áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Quá trình điều trị đảm bảo trong điều kiện vô trùng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên tham gia các khoá đào tạo nâng cao tay nghề và y đức giúp mang lại hiệu quả điều trị cao.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-1

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn – Huế. Ảnh 1

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-2

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn – Huế. Ảnh 2

Hiện nay, Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn đang cung cấp các dịch vụ như: điều trị nội nha, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, nha khoa bệnh lý… Tất cả các dịch vụ đều được áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trung tâm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm  giá nhân dịp lễ tết để mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn. Đây là địa chỉ thăm khám răng chuyên nghiệp, chất lượng nếu bạn đang muốn tìm nha khoa tốt nhất ở Huế.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 223 Bà Triệu, Phường Xuân Phú, TP Huế
 • Điện thoại: 02346268686
 • Website: https://nhakhoavietmyhue.com/
2.

Nha Khoa Nụ Cười Việt Huế

Nha khoa Nụ Cười Việt được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ. Đây là phòng khám nha khoa Huế uy tín được khánh hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hài lòng về thái độ. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc và công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo điều trị chính xác và hiệu quả cao.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-3

Nha Khoa Nụ Cười Việt – Huế. Ảnh 1

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ đều tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường đại học y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Họ thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, tập huấn để nâng cao tay nghề cũng như phẩm chất đạo đức. Hiện nay, Nha khoa Nụ Cười Việt đang cung cấp các dịch vụ nha khoa như: điều trị nha chu, nhổ răng, hàn răng, cấy ghép Implant, phục hình răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, phục hình, chỉnh nha…Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết nhiều hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười rạng rỡ, tự tin.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-4

Nha Khoa Nụ Cười Việt – Huế. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 117 Nguyễn Huế, Phường Phú Hội, TP Huế
 • Điện thoại: 0542228841 – 0899196854 – 0935200500
 • Website: http://nhakhoanucuoiviet.com.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/nucuoiviethue/
3.

Nha Khoa Quốc tế Huế

Nha khoa Quốc tế là cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám nha khoa tại Huế chất lượng. Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khoá đào tạo để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, trung tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình điều tri nhanh chóng và hiệu quả cao.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-5

Nha Khoa Quốc tế – Huế. Ảnh 1

Hiện nay, nha khoa Quốc tế ở Huế đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản tới yêu cầu cao, nha khoa định kỳ, bệnh lý tới nha khoa thẩm mỹ. Với đa dạng các dịch vụ, trung tâm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân  viên chăm sóc khách hàng đều hết sức nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc làm hài lòng khách hàng. Trung tâm luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả cao với mức giá phải chăng để mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn. Sự nỗ lực này đã giúp Nha khoa Quốc tế khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Huế.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-6

Nha Khoa Quốc tế – Huế. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, TP Huế
 • Điện thoại: 02343965999
 • Website: http://nhakhoaquocteHuế.com/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/nhakhoaquoctehue/
4.

Nha khoa TCare Huế

Nha khoa TCare  là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất ở Huế được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại, trung tâm sẽ giúp khắc phục nhanh chóng những tình trạng răng xỉn, sâu răng, răng mọc lệch… Khách hàng tới trung tâm sẽ được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp với từng trường hợp. Do vậy, quá trình điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-7

Nha khoa TCare – Huế

Hiện nay, Nha khoa TCare  cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng gồm: Nha khoa trẻ em, nhổ răng, điều trị tuỷ nội nha, trám răng, tẩy trắng răng, cấy ghép Implant, niềng răng… Các dịch vụ đều được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, vật tư nha khoa chất lượng hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sự chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ đã giúp Nha khoa TCare khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa Huế.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 31 Hà Nội, Phường Phú Nhuận, TP. Huế
 • Điện thoại: 02343688668 – 0794688668 – 0903999465
 • Email: nhakhoatcare@gmail.com
 • Website: http://nhakhoatcare.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatcare.hue/
5.

Nha khoa Pháp Việt Huế

Nha khoa Pháp Việt là địa chỉ nha khoa Huế uy tín mà Top247 muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng như: nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa bệnh lý đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu bạn đang gặp một số vấn đề về răng sâu, đau hàm, nướu, răng mọc lệch… thì nha khoa Pháp Việt là một sự lựa chọn hoàn hảo.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-8

Nha khoa Pháp Việt – Huế

Nha khoa Pháp Việt sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị và công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành nha khoa chất lượng. Khách hàng đến với Nha khoa Pháp Việt sẽ nhanh chóng có hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười tươi tắn tự tin. Với tinh thần trách nhiệm cao, giàu y đức, trung tâm giúp khách hàng luôn thoải mái và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 45 Hai Bà Trưng, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
 • Điện thoại: 02343935776 – 0914553828 – 0935300981
 • Website: https://nhakhoaphapvietHuế.com/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/nhakhoaphapviet.hue

Trên đây là top 5 phòng khám nha khoa tại Huế được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ. Bạn có thể tham khảo bài viết của Top247.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé!

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 địa chỉ trồng răng khểnh đẹp nhất tại TPHCM

Top 10 phòng khám nha khoa tại TPHCM uy tín nhất

Top 10 phòng khám nha khoa Bình Dương uy tín nhất

Top 10 phòng khám nha khoa ở Đà Nẵng uy tín nhất

Top 10 phòng khám Nha khoa ở Hà Nội uy tín nhất

Top 10 phòng khám nha khoa ở Hải Phòng uy tín nhất

Top 5 phòng khám nha khoa ở Biên Hoà uy tín nhất

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.