Đánh Giá Bài Viết

Top 5 phòng khám nha khoa tốt và uy tín ở Huế

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Hiện nay, những vấn đề răng miệng không chỉ là những bệnh lý răng miệng như sâu răng, hàn răng hay nhổ răng. Con người càng có nhu cầu cao hơn về làm đẹp cho hàm răng, nha khoa thẩm mỹ. Nếu bạn đang ở Huế thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Top247.vn về những phòng khám nha khoa Huế chất lượng. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn.

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn Huế

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn là trung tâm nha khoa Huế chất lượng và uy tín với cơ sở khang trang, hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cho người dân nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, hàm răng chắc khoẻ, trung tâm luôn áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Quá trình điều trị đảm bảo trong điều kiện vô trùng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên tham gia các khoá đào tạo nâng cao tay nghề và y đức giúp mang lại hiệu quả điều trị cao.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-1

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn – Huế. Ảnh 1

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-2

Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn – Huế. Ảnh 2

Hiện nay, Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn đang cung cấp các dịch vụ như: điều trị nội nha, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, nha khoa bệnh lý… Tất cả các dịch vụ đều được áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trung tâm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm  giá nhân dịp lễ tết để mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn. Đây là địa chỉ thăm khám răng chuyên nghiệp, chất lượng nếu bạn đang muốn tìm nha khoa tốt nhất ở Huế.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 223 Bà Triệu, Phường Xuân Phú, TP Huế
 • Điện thoại: 02346268686
 • Website: https://nhakhoavietmyhue.com/

Nha Khoa Nụ Cười Việt Huế

Nha khoa Nụ Cười Việt được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ. Đây là phòng khám nha khoa Huế uy tín được khánh hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hài lòng về thái độ. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc và công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo điều trị chính xác và hiệu quả cao.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-3

Nha Khoa Nụ Cười Việt – Huế. Ảnh 1

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ đều tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường đại học y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Họ thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, tập huấn để nâng cao tay nghề cũng như phẩm chất đạo đức. Hiện nay, Nha khoa Nụ Cười Việt đang cung cấp các dịch vụ nha khoa như: điều trị nha chu, nhổ răng, hàn răng, cấy ghép Implant, phục hình răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, phục hình, chỉnh nha…Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết nhiều hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười rạng rỡ, tự tin.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-4

Nha Khoa Nụ Cười Việt – Huế. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 117 Nguyễn Huế, Phường Phú Hội, TP Huế
 • Điện thoại: 0542228841 – 0899196854 – 0935200500
 • Website: http://nhakhoanucuoiviet.com.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/nucuoiviethue/

Nha Khoa Quốc tế Huế

Nha khoa Quốc tế là cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám nha khoa tại Huế chất lượng. Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khoá đào tạo để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, trung tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình điều tri nhanh chóng và hiệu quả cao.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-5

Nha Khoa Quốc tế – Huế. Ảnh 1

Hiện nay, nha khoa Quốc tế ở Huế đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản tới yêu cầu cao, nha khoa định kỳ, bệnh lý tới nha khoa thẩm mỹ. Với đa dạng các dịch vụ, trung tâm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân  viên chăm sóc khách hàng đều hết sức nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc làm hài lòng khách hàng. Trung tâm luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả cao với mức giá phải chăng để mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn. Sự nỗ lực này đã giúp Nha khoa Quốc tế khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Huế.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-6

Nha Khoa Quốc tế – Huế. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, TP Huế
 • Điện thoại: 02343965999
 • Website: http://nhakhoaquocteHuế.com/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/nhakhoaquoctehue/

Nha khoa TCare Huế

Nha khoa TCare  là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất ở Huế được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại, trung tâm sẽ giúp khắc phục nhanh chóng những tình trạng răng xỉn, sâu răng, răng mọc lệch… Khách hàng tới trung tâm sẽ được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp với từng trường hợp. Do vậy, quá trình điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-7

Nha khoa TCare – Huế

Hiện nay, Nha khoa TCare  cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng gồm: Nha khoa trẻ em, nhổ răng, điều trị tuỷ nội nha, trám răng, tẩy trắng răng, cấy ghép Implant, niềng răng… Các dịch vụ đều được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, vật tư nha khoa chất lượng hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sự chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ đã giúp Nha khoa TCare khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa Huế.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 31 Hà Nội, Phường Phú Nhuận, TP. Huế
 • Điện thoại: 02343688668 – 0794688668 – 0903999465
 • Email: nhakhoatcare@gmail.com
 • Website: http://nhakhoatcare.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatcare.hue/

Nha khoa Pháp Việt Huế

Nha khoa Pháp Việt là địa chỉ nha khoa Huế uy tín mà Top247 muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng như: nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa bệnh lý đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu bạn đang gặp một số vấn đề về răng sâu, đau hàm, nướu, răng mọc lệch… thì nha khoa Pháp Việt là một sự lựa chọn hoàn hảo.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-hue-8

Nha khoa Pháp Việt – Huế

Nha khoa Pháp Việt sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị và công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành nha khoa chất lượng. Khách hàng đến với Nha khoa Pháp Việt sẽ nhanh chóng có hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười tươi tắn tự tin. Với tinh thần trách nhiệm cao, giàu y đức, trung tâm giúp khách hàng luôn thoải mái và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 45 Hai Bà Trưng, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
 • Điện thoại: 02343935776 – 0914553828 – 0935300981
 • Website: https://nhakhoaphapvietHuế.com/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/nhakhoaphapviet.hue

Trên đây là top 5 phòng khám nha khoa tại Huế được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ. Bạn có thể tham khảo bài viết của Top247.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 5 địa chỉ khám răng cho bé tại TPHCM uy tín

Do cấu trúc răng chưa hoàn thiện kết hợp cùng cách chăm sóc chưa khoa học mà trẻ em thường gặp phải...

Top 10 địa chỉ trồng răng khểnh tại TPHCM đẹp nhất

Đối với người Á Đông thì việc sở hữu răng khểnh sẽ mang lại vẻ ngoài duyên dáng, thu hút. Tuy nhiên,...

Top 10 địa chỉ bọc răng sứ tại TPHCM đẹp, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục các khiếm khuyết của răng, đem đến hiệu quả bền lâu, dịch vụ bọc răng...

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM giá rẻ, uy tín

Nhu cầu về trồng răng để có một hàm răng như ý ngày càng cao bởi vậy để đáp ứng điều đó,...

Top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín tại TPHCM

Những vấn đề về răng như ô vàng, xỉn màu đôi khi bạn khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp cũng...

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín quận 3, TPHCM

Hàm răng trắng đẹp, khoẻ mạnh không chỉ giúp bạn thuận lợi trong quá trình ăn uống mà còn giúp tôn lên...

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín quận Phú Nhuận

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc răng miệng cũng ngày càng gia tăng. Các...