Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Thủ Đức, TPHCM

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Du học Nhật Bản đang dần trở thành xu thế mới trong giới trẻ. Để có thể du học thuận lợi thì các bạn cần trang bị cho mình vốn tiếng Nhật và đạt trình độ nhất định. Do vậy, những trung tâm học tiếng Nhật cũng nở rộ. Bạn đang băn khoăn tìm trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Top247. Đây là những trung tâm nhận được đánh giá cao của học viên trong khu vực.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae Thủ Đức

Trung tâm Nhật ngữ Sakae là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật Thủ Đức nhận được đánh giá cao của học viên trong khu vực. Trung tâm tiền thân là lớp học tiếng Nhật ở Thủ Đức hoạt động từ tháng 9 năm 3013. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người Việt Nam với đội ngũ giáo viên đều là những người có vốn kiến thức và kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên tại đây có cả người Việt Nam và người Nhật Bản nên không quá khó khăn cho học viên mới bắt đầu.

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Trung tâm Nhật ngữ Sakae – học tiếng Nhật ở Thủ Đức uy tín

Nhật ngữ Sakae thiết kế nhiều khóa học, chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên. Khi đến trung tâm, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp khóa học tương ứng với trình độ của mình. Nhờ vậy, học viên sẽ có được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Bên cạnh kiến thức, giáo viên tại trung tâm sẽ có những chia sẻ thực tế thú vị để học viên có những giờ học thoải mái và bổ ích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 đường số 2, Khu phố 3 Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 02837201830
 • Website: https://sakae.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật NewSky Thủ Đức

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật giao tiếp tại Thủ Đức thì top 247 sẽ gợi ý cho bạn trung tâm tiếng Nhật NewSky. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ, NewSky đã giúp hàng ngàn học viên cải thiện khả năng tiếng Nhật và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Trung tâm thiết kế đa dạng các khóa học phù hợp cho những người mới bắt đầu cho những người muốn nâng cao tiếng Nhật. 

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được đào tạo tại những trường ngoại ngữ uy tín trong nước và Nhật Bản. Một số giáo viên đã từng là du học sinh xuất sắc tại Nhật Bản. Do vậy, bên cạnh tri thức, học viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết nhất trong quá trình học tập. Nếu bạn đang muốn tìm thì đây là một địa chỉ lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0909990130 – 02836016727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: https://newsky.edu.vn/

Nhật ngữ Sakura Thủ Đức

Nhật ngữ Sakura được thành lập từ năm 1989 với tên gọi là trung tâm Văn hóa Việt Nhật. Hiện nay, Sakura đã trở thành địa chỉ học tiếng Nhật và văn hóa Nhật uy tín và chất lượng với nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có các lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật phục vụ cho thi chứng chỉ.

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Nhật ngữ Sakura Thủ Đức – trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Trung tâm sở hữu những phòng học đảm bảo tiêu chuẩn để quá trình giảng dạy và học tập diễn ra tốt nhất. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm đều là được đào tạo tại các trường Nhật ngữ uy tín trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, các giáo viên không những cung cấp kiến thức và còn chia sẻ thực tế vô cùng thú vị. Học viên được trang bị đầy đủ tri thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhất các kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48/5 đường số 5, Khu phố 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • Điện thoại: 02839320749
 • Email: contact@nhatngusakura.com
 • Website: https://nhatngusakura.com

Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina Thủ Đức

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp tại Thủ Đức đã giúp hàng ngàn học viên cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học dành cho học viên như tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cho người đi làm, tiếng Nhật du lịch,…

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên đã từng học tập tại Nhật Bản và người bản xứ có nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên luôn nhiệt tình, tận tâm chia sẻ kiến thức và kỹ năng thực tế giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ. Chương trình học tập được các giáo viên lựa chọn phù hợp với từng trình độ của học viên nên học viên dễ tiếp nhận kiến thức. Ngoài ra, trung tâm còn nhận cung giảng dạy cho tổ chức, cá nhân theo giờ cho những người bận rộn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 163E đường số 11, Tổ 10, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0902516288
 • Website: https://saigonvina.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm học tiếng Nhật Kokono Thủ Đức

Kokono là trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Nhờ vậy, học viên không những được cung cấp tri thức và còn có thêm kỹ năng thực tế. Học viên có thể dễ dàng hoàn thành các kỳ thi tiếng Nhật để đủ điều kiện du học Nhật Bản.

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Du học Kokono – trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Du học Kokono xây dựng chương trình giảng dạy tùy theo từng trình độ của học viên. Nhờ vậy, học viên có thể học tập hiệu quả, kết hợp giữa kiến thức và thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong suốt quá trình giảng dạy, các giáo viên sẽ đan xen những câu chuyện thực tế thú vị để học viên tiếp thu bài học tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6 Phòng A16 T6, Chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35, Đường Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222
 • Website: www.duhockokono.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhockokono/
 • Email: duhockokono@gmail.com

Với top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức, chắc chắn bạn sẽ cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Top247 mong rằng bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan