Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Sóc Trăng

Đánh Giá Bài Viết
Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm cho trình độ phổ thông lẫn cao đẳng, đại học,…ngày càng nhiều chính vì thế các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời nhằm hỗ trợ người lao động. Không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh thành cũng có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm. Ngay sau đây hãy cùng Top247.vn tìm hiểu về top 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng.
1.

Trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng

Là đơn vị sự nghiệp thuộc sở lao động-thương binh và xã hội, trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng là một trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Sóc Trăng với độ uy tín hàng đầu. 

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-soc-trang-1

Trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng

Trong đó, bên trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng sẽ tiếp nhận hồ sơ xin việc cũng như lý lịch đầy đủ của người lao động và rà soát kỹ thông tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng, đảm bảo quá trình an toàn cho cả người lao động và người sử dụng lao động. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 133, Mạc Đĩnh Chi, P.4, Tp. Sóc Trăng. tỉnh Sóc Trăng.
  • Số điện thoại: 02993822824 
  • Email: ttdvvlst@gmail.com
  • Website:http://vlsoctrang.vieclamvietnam.gov.vn/TrangChu.aspx
2.

Indeed

Một trung tâm đảm bảo các yếu tố uy tín với quy mô lớn và được sử dụng rộng rãi sẽ được top 247 giới thiệu ngay sau đây chính là Indeed. Indeed là một trang tuyển dụng việc làm đứng hàng đầu trên thế giới, ngoài ra ở Việt Nam Indeed có mặt ở tất cả tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm có Sóc Trăng. 

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-soc-trang-2

Indeed

Indeed chuyên cung cấp thông tin tuyển dụng đã qua sàng lọc kỹ càng để đảm bảo an toàn cho người tuyển dụng, ngoài ra còn cung cấp nhiều mẫu CV ấn tượng chuyên nghiệp để hỗ trợ cho người lao động. Indeed là một địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Sóc Trăng uy tín hàng đầu, được nhiều người ưa chuộng.

Quá trình đăng tuyển việc và nhận việc ở Indeed khá nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên vẫn đảm bảo những yêu cầu về an toàn cho người ứng tuyển lẫn nhà tuyển dụng. Lượng người truy cập cực nhiều và rất nổi tiếng, kết nối và tạo cơ hội lan tỏa.

  • Website :  https://vn.indeed.com/
3.

Tìm việc nhanh

Tìm việc nhanh là một trong số các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu tại Việt Nam và xuất hiện từ khá sớm tầm 15 năm về trước. Tìm việc nhanh hoạt động trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam, là một nơi uy tín và được nhiều người tin tưởng cộng tác. Tại Sóc Trăng, tìm việc nhanh cũng đang ngày càng phát triển, là trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng hàng đầu. 

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-soc-trang-3

Tìm việc nhanh

Thực hiện sứ mệnh cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên làm việc, đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Không có tình trạng lừa đảo, tiền hoa hồng,… 

  • Website: https://www.timviecnhanh.com/

 

4.

Careerlink

Careerlink là một trang web tuyển dụng cộng tác với nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu như FPT, TH, LG, Viet Credit, oppo, coca cola, Italian art,…Careerlink hoạt động trên toàn quốc, trong đó có Sóc Trăng- một thị trường tiềm năng về tuyển dụng.

Careerlink

Careerlink cho phép nhà tuyển dụng đăng tuyển thông tin tuyển dụng cùng với thông tin chi tiết rõ ràng và người tuyển dụng có thể truy cập vào để ứng tuyển công việc. Là một trong số các trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng uy tín hàng đầu. Careerlink đã được sự công nhận của bộ công thương.

  • Website:https://www.careerlink.vn/
5.

Mywork

Mywork thành lập từ năm 2011, là một trang web chuyên về tuyển dụng việc làm, cứ mỗi ngày luôn có hàng trăm nhà tuyển dụng và ứng viên truy cập vào nhằm tìm kiếm và ứng tuyển. Mywork hoạt động trên toàn quốc, trong đó có những tỉnh thành tiềm năng như Sóc Trăng với đa dạng ngành nghề và yêu cầu bằng cấp, trình độ khác nhau.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-soc-trang-5

Mywork

Mywork là một trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng uy tín hàng đầu và nhận được nhiều sự tin cậy và ưa chuộng của các đơn vị tuyển dụng lẫn người lao động.

  • Website:https://mywork.com.vn/
Như vậy trên đây là top 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng uy tín và chất lượng hàng đầu do top 247 tổng hợp dựa trên nhiều bình luận phản hồi của người lao động lẫn nhà tuyển dụng lao động. Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được một nơi giới thiệu việc làm phù hợp với những yêu cầu đề ra.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.