Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt & uy tín nhất ở Thủ Đức

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Tìm một trung tâm học và luyện thi ielts Thủ Đức không phải là điều quá khó khăn. Bởi lẽ, nơi đây tập trung rất nhiều trung tâm Anh Văn để phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên trong ngôi làng đại học. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm ielts Thủ Đức thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây của Top247!

Anh ngữ NewSky - luyện thi ielts Thủ Đức

Với gần 20 năm trong học và luyện thi ielts, Anh ngữ New Sky là cái tên đầu tiên top247 muốn giới thiệu với bạn. Tiền thân của trung tâm ielts Thủ Đức là trung tâm ngoại ngữ – Tin học Đức Trí với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi có kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn. Hiện nay trung tâm có các khoá học Anh văn gồm: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Anh ngữ NewSky – luyện thi ielts Thủ Đức

Với mong muốn mang những tri thức hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ielts Thủ Đức New Sky đã xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất với học viên. Phương pháp giảng dạy, học và thi luôn bám sát kỳ thi quốc tế. Học viên được rèn luyện và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói- đọc – viết tiếng Anh. Ngoài ra, hầu hết các giảng viên đều là những người “thực chiến” trong các kỳ thi nên học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiêm để đạt kết quả cao nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng).
 • Điện thoại: 0909990130 – 02836016727
 • Website: http://newsky.edu.vn/
 • Học phí tham khảo: từ 1.800.000VNĐ/khóa (10 tuần)

Ielts Fighter Thủ Đức

Ielts Fighter Thủ Đức là một trong những trung tâm anh văn ielts Thủ Đức mà top 247 muốn giới thiệu với bạn. Ielts Fighter Thủ Đức là cơ sở thứ 14 của hệ thống giáo dục này tại 66B Hoàng Diệu, quận Thủ Đức. Đây là địa thế khá thuận cho học sinh, sinh viên di chuyển bằng xe buýt mà không mất nhiều thời gian.  Với mong muốn giúp học viên đạt được kết quả cao nhất, đội ngũ giáo viên, nhân viên trung tâm ielts Fighter Thủ Đức đang không ngừng học tập để nâng cao trình độ và nghiệp vụ.

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Ielts Fighter Thủ Đức

Giáo trình tại trung tâm chuẩn theo kiến thức quốc tế, được chọn lọc và cô đọng, phù hợp nhất với khả năng nhận thức của học viên. Bên cạnh đó, nguồn tài liệu, bài tập bổ sung chất lượng sẽ giúp học viên đạt kết quả cao nhất. Giáo viên tại trung tâm đều là những người có kết quả tốt nhất trong thi ielts nên có kinh nghiệm thực tế hữu ích. Học viên vừa được trang bị kiến thức, vừa được thực hành liên tục giúp củng cố và trau dồi kiến thức. Đây là nơi luyện thi ielts Thủ Đức chất lượng bạn không nên bỏ qua.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 66B Hoàng Diệu 2 Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 02822423344
 • Website: https://ielts-fighter.com/

Trung tâm ILA – Trung tâm anh văn ielts Thủ Đức

ILA là một trong những trung tâm đào tạo, luyện thi ielts nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, ILA có nhiều cơ sở trên khắp cả nước và ILA Thủ Đức là một chi nhánh thuộc hệ thống giáo dục Anh ngữ này. Đây là một Trung tâm anh văn ielts Thủ Đức có mức học phí khá cao so với các trung tâm khác nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận đó là giá thành luôn tương đương với chất lượng.

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Trung tâm ILA – Trung tâm anh văn ielts Thủ Đức

ILA có hệ thống phòng học hiện đại, các trang thiết bị như tivi, máy chiếu, loa mic đều thuộc dòng cao cấp, chất lượng cao. Phương pháp giảng dạy khoa học, dựa trên tài liệu chuẩn quốc tế, yêu cầu học viên tập trung và chủ động tư duy phát triển. Hơn nữa, giáo viên của trung tâm 100% là người nước ngoài để học viên chuẩn từ phát âm cho tới ngữ pháp. Do đó, bạn cần cân nhắc, kiểm tra lại khả năng ngoại ngữ của mình trước khi đăng ký học tránh mất thời gian và chi phí.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức
 • Điện thoại: 083722 0009
 • Website: ilavietnam.edu.vn
 • Học phí: Khoảng từ 200.000 đồng/h (khoảng 15.000.000/khóa/74h)

Trung tâm Tome - Ielts Thủ Đức uy tín chất lượng

Tome là trung tâm ielts Thủ Đức chuyên cung cấp các khoá học luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học với các mức giá khác nhau nhưng được nhận xét là khá cao. Tuy nhiên, với mức giá này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm bài thi, những trải nghiệm thực tế để đạt kết quả cao nhất. Trung tâm luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất để quá trình học diễn ra tốt nhất.

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Trung tâm Tome – Ielts Thủ Đức uy tín chất lượng

Khi đăng ký học, học viên sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào để lựa chọn chương trình học phù hợp nhất. Giảng viên tại đây là giáo viên trong nước và nước ngoài nên những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể an tâm. Môi trường học tập tại đây luôn thoải mái, nhẹ nhàng, học tập và rèn luyện đi đôi với những câu chuyện thực tế nên học viên dễ tiếp nhận kiến thức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đội ngũ giáo viên sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng đã hoàn thành kỳ thi với kết quả cao.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 70A Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0837205700
 • Website: http://anhngutome.edu.vn.
 • Học phí: từ 1.800.000VNĐ/khoá

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

ISCLeecam là trung tâm anh văn ielts Thủ Đức nhận được đánh giá cao của học viên về chất lượng giảng dạy. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, bên cạnh kiến thức cơ bản về ngữ âm, ngữ pháp thì chú trọng sự sáng tạo, năng động trong quá trình học. Các lớp học sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, cuộc thi để rèn luyện kỹ năng và tăng tình đoàn kết gắn bó. Học viên kết thúc khoá học sẽ được cải thiện rõ rệt cá kỹ năng cơ bản nghe nói đọc viết, đặc biệt là kỹ năng nghe.

top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

Với đội ngũ giáo viên xuất sắc giảng dạy tại những trường ngoại ngữ uy tín, những người đạt kết quả cao trong kì thi ielts, trung tâm mang đến các khoá học chất lượng. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi cùng những những kỹ năng hoàn thành bài thi. Trung tâm đang không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để khẳng định vị trí của mình trong ngày. Nếu bạn đang tìm trung tâm ielts với học phí tầm trung thì không nên bỏ qua địa chỉ tin cậy này nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 384 Võ Văn Ngân, Phường Bình Triệu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0837228711
 • Học phí tham khảo: khoảng 10.000.000đ/khóa (3 tháng).

Với một số gợi ý về các trung tâm ielts Thủ Đức, top247 mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn học tập tốt và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi ielts.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan