Đánh Giá Bài Viết

Top 5 website học toán online hiệu quả hiện nay

Đã kiểm duyệt
top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-1
  • 01 Website học toán Hocmai.vn
  • 02 Website học toán Toanhoc247.edu.vn
  • 03 Website học toán Violympic.vn
  • 04 Website học toán Mathvn.com
  • 05 Website học toán Zuni.vn

Toán học là một trong những bộ môn chính và quan trọng ở mọi cấp bậc học. Đòi hỏi nhiều kỹ năng rèn luyện và khả năng tư duy của các em. Tuy nhiên, học toán trên sách vở lại có phần hơi khô khan khó hiểu. Vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh thường kết hợp việc học trong sách vở với các web học toán online chất lượng. Để giúp các em hiểu rõ bản chất của một bài toán cũng như có một lời giải khoa học nhất. Nắm bắt được tâm lý của các em học sinh và phụ huynh thì Top247 cũng xin chia sẻ một vài trang web học toán miễn phí và có phí chất lượng nhất.

1.

Website học toán Hocmai.vn

Website Học mãi là một trong những website dạy học hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt với các chương trình học bám sát với các chương trình dạy trong nước. Đồng thời tập trung hỗ trợ các bạn học sinh cách thức để phát triển tư duy trong toán học. Các thầy cô giảng dạy đều là các giáo viên dạy giỏi với các phương pháp dạy mới, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Nội dung giảng dạy của bộ môn Toán trên website Học Mãi thì có đầy đủ các cấp bậc từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông

 Trong đợt dịch vừa qua hocmai.vn cũng là đơn vị kết hợp với sống truyền hình để tham gia vào chương trình giảng dạy online cho học sinh, sinh viên khi dịch Covid có diễn biến phức tạp. Ngoài bộ môn Toán thì Học Mãi còn bổ trợ một số bộ môn khác như Hóa, Lý, Văn, Anh…

  • Địa chỉ website: https://hocmai.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Website học toán Online chính thức Hocmai.vn

2.

Website học toán Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247 cũng là một web học toán online hay được phát triển bởi thầy giáo Đỗ Duy Hiếu. Là người đạt giải nhất cuộc thi Tài Năng Khoa Học trẻ năm 2013, đồng thời là thủ khoa ngành Toán của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Có thể nói toanhoc247.edu là một trang web học toán hiệu quả nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Sở hữu được những phương pháp học toán hay, sáng tạo có bài bản nên chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động Toán học 247 đã đạt mốc 100.000 học sinh trên cả nước tham gia.

Các khóa học tại đây sẽ chủ yếu dành cho cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và chương trình luyện thi Violympic đối với tiểu học. Đặc biệt là các khóa học toán online tại đây đều có sự tương tác 2 chiều nên rất dễ hiểu và mang lại hiệu quả cao hơn.

  • Địa chỉ website: https://toanhoc247.edu.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Website học toán Online chính thức Toanhoc247.edu.vn

3.

Website học toán Violympic.vn

Violympic là website được xây dựng từ năm 2008 với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức về toán học bằng cách tổ chức các cuộc thi giải toán qua mạng. Đó là một hướng đi mới khác biệt với mọi web học toán online ở Việt Nam. Điều này không chỉ giúp nhớ sâu các kiến thức về toán, nâng cao được kiến thức. Mà còn giúp phát triển tư duy trong những lời giải khoa học, sáng tạo theo từng chuyên đề, từng cấp bậc. Chính vì sự hữu ích bắt kịp với xu hướng giáo dục hiện đại mà Violympic đã có mặt trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và nhận được sự tin cậy của các thầy cô ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Với trang web Violympic.vn chỉ cần đăng nhập là bạn có thể tham gia thi. Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được xướng tên trong bảng vàng đặt tại trang chủ của website.

  • Địa chỉ website: http://violympic.vn/     

Website học toán Online chính thức Violympic.vn

4.

Website học toán Mathvn.com

Web học toán online hiệu quả chắc chắn không thể thiếu được cái tên Mathvn. Website hoạt động từ năm 2008 chuyên cung cấp các nội dung xoay quanh toán học với những chuyên đề, toán ôn thi, đề thi thử môn Toán và các chương trình dạy Toán cơ bản, nâng cao từ lớp 9 – lớp 12. Ở thời điểm hiện tại, Mathvn.com đã cung cấp đến bạn đọc 1400 bài viết với chủ đề toán học và hàng nghìn những tài liệu hay nhất của bộ môn toán ở tất cả các khía cạnh như đề thi, toán phương trình, lượng giác…

Một điều bạn sẽ cực kỳ thích là các tài liệu toán học này được cung cấp hoàn toàn là miễn phí. Vì vậy Mathvn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc ôn luyện toán để phục vụ cho các kỳ thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học.

  • Địa chỉ website: https://www.mathvn.com/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Website học toán Online chính thức Mathvn.com

5.

Website học toán Zuni.vn

Web học toán online cuối cùng được nhắc tên trong danh sách chính là Zuni.vn. Website Zuni sẽ cực kỳ thích hợp cho các bạn đang trong quá trình ôn luyện vào lớp 10 và các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia. Tại đây sẽ tập trung chủ yếu vào luyện thi và đào tạo Stem, các chương trình học bao gồm cả hình thức trả phí và miễn phí. Bên cạnh đó thì tại các khóa luyện thi sẽ có thêm các phòng thi thử cho các bạn rèn luyện với thời gian và độ khó tương đương với các kỳ thi.

Ngoài toán học Zuni còn có các khóa học cho các bộ môn khác như: Vật lý, Hóa, Sinh, Văn, Ngoại ngữ…

  • Địa chỉ website: http://zuni.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Website học toán Online chính thức Zuni.vn

Ngoài các web học toán online mà Top247.vn đã liệt kê ở phía trên. Thì còn có một số website học toàn bằng ngôn ngữ tiếng anh nữa đó. Nếu bạn có vốn tiếng anh khá trở lên thì cũng có thể tìm đến các web như: Mangahigh, mathwork…Để vừa có thể nâng cao trình độ toán học mà còn bổ sung kiến thức cho bộ môn tiếng Anh của mình. Chúc các bạn có những buổi học toán online vui vẻ!!! 

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 trang web tự học tiếng Trung Online tốt

Top 10 trang web bán mỹ phẩm online uy tín hiện nay

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status