Top 8 công ty sản xuất gốm sứ lớn nhất tại Việt Nam

Đánh Giá Bài Viết
Gốm sứ là một nghề vô cùng truyền thống tại Việt Nam và  có một làng được gọi là gốm sứ Bát Tràng. Có ai từng nghĩ có những đồ nào được làm từ gốm sứ không? Có bát, đĩa, ấm, chén,….Và hiện nay có rất nhiều khu vực cũng có truyền thống lâu đời làm nghề gốm sứ. Điều chúng ta hiện nay vô cùng quan tâm là công ty gốm sứ nào tốt nhất? Dưới đây Top247 sẽ giới thiệu cho bạn đọc top 8 công ty gốm sứ tốt nhất.
1.

Công ty TNHH Ban Mai

Công ty TNHH Ban Mai, tọa lạc tại làng nghề gốm sứ Bình Dương từ năm 1999. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu, công ty chuyên cung cấp chậu trồng cây với nhiều nguyên liệu khác nhau như: men ceramic, đất đỏ terracotta, đất đen black terracotta, xi măng nhẹ, nhựa poly, đá mài terrazzo, sắt, nhôm, và kể cả các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, mây tre, lá, lục bình, mây nhựa…Ngoài ra công ty còn cung cấp các mặt hàng trang trí indoor và outdoor với các mẫu mã như tượng phật, tượng chú hề, các con thú,…được làm từ nhiều nguyên liệu đa dạng.

Công ty có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thiết kế, làm mẫu và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Công Ty TNHH Ban Mai, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, đóng gói an toàn khi xuất hàng.

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-1

Công ty TNHH Ban Mai

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Công ty TNHH Ban Mai

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Ban Mai
 • Tên giao dịch quốc tế: BM Pottery Ltd
 • Địa chỉ trụ sở: 1⁄2 tổ 2, khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Địa chỉ e-mail: mai.b@bmpottery.com
 • Điện thoại: +84 903 83 25 12         
 • Website: http://www.bmpottery.com
 • Facebook page: https://www.facebook.com/BanMaiPottery
2.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam

Công ty được thành lập từ năm 2000, với nhiều năm kinh nghiệm như vậy thì đây có lẽ là một sự lựa chọn vô cùng tốt mà top247 đem đến cho bạn. Công ty luôn luôn sáng tạo ra những mẫu mà, họa tiết hoa văn mới sao cho vừa lòng khách hàng. Với đội ngũ máy móc hiện đại và tân tiến cùng với thợ làm gốm của công ty vô cùng hùng hậu, công ty tin chắc có thể đảm bảo đủ số lượng lẫn chất lượng mà khách hàng đề ra cho công ty. Không những vậy, giá thành của mỗi sản phẩm lại vô cùng phải chăng. 

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa Chỉ: Số 21, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Email : Gomsusangtaovietnam@gmail.com.
 • Phone  : (084) 0902 992 544.
 • Website: https://gomsusangtao.vn/
3.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ gia dụng cao cấp, các sản phẩm bát đĩa gia đình. Đây là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực gốm sứ cao cấp, sứ trắng tại Việt Nam. Công ty có nguồn nhân lực vô cùng dồi dào và vô cùng chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở khang trang rộng lớn. Khi đến đây bạn sẽ thấy được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cũng như nhìn thấy nhiều mẫu mà vô cùng đẹp từ các nhà thiết kế. 

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-3

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa Chỉ: Số 66 , Đường Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Email  : Congtysuviet@gmail.com.
 • Phone  : (084) 0436 922 999.
4.

Công Ty TNHH Xưởng Gốm Việt

Đây là một công ty có 10 năm kinh nghiệm tại Bát Tràng- một thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty có rất nhiều công nghệ in hiện đại, nhân viên có hiểu biết chuyên sâu về các công nghệ, máy móc đó. Nếu đến đây, ngoài việc được các nhân viên tư vấn ra bạn còn được tham quan hoặc có thể tự làm một sản phẩm dưới sự giúp đỡ của các nghệ nhân tại đây. 

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-4

Công Ty TNHH Xưởng Gốm Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô A2, Khu Sản Xuất Làng Nghề Bát Tràng, X. Bát Tràng, H. Gia Lâm,Hà Nội.
 • Điện thoại: 0915 599 363
 • Email: baogia@xuonggomviet.com.
5.

Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Việt

Đây là một công ty làm gốm theo cách truyền thống mà ông cha ta đã truyền lại từ rất lâu đời. Công ty luôn luôn học tập và trau dồi thêm kiến thức để có thể phát huy được hết skhar năng cũng như những truyền thống quý báu mà ông cha ta đã để lại. Với đội ngũ nhân viên vô cùng có kinh nghiệm trong nghề. Công ty tin chắc có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra trong thời gian nhất định.

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-5

Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906838936
 • Email: sanxuatgomsu@gmail.com.
 • Website: sanxuatgomsu.vn/
6.

Công Ty TNHH Gốm Bát Tràng Đoàn Quang

Đoàn quang đã có rất nhiều năm trong nghề làm gốm công ty đã đúc kết ra cho chính mình rất nhiều kinh nghiệm. Với kỹ thuật sản xuất riêng, độc quyền cho màu men sáng bóng, bền đẹp, các họa tiết hoa văn hài hòa, tinh tế, vô cùng sáng tạo, và hiện đại, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, đáp ứng được mọi đơn đặt hàng của khách hàng. Công ty luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, số lượng đủ và giá thành hợp lý cho khách hàng. 

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-6

Công Ty TNHH Gốm Bát Tràng Đoàn Quang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:384 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12,Tp. Hồ Chí Minh .
 • Điện thoại: 0909.116.270, 0913.769.770
 • Email: gomquangnhu@gmail.com.
7.

Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Minh Quang

Công ty chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng cũng như nhiều đồ trong gia đình. Khi nói đến Minh Quang thì phải nói đến những bình bông đẹp là đẹp nhất. Với công nghệ tiên tiến và vô cùng sáng tạo của các nghệ nhân đã đem đến những mẫu bình vô cùng đẹp mặt mà còn vô cùng ấn tượng nữa.Không những vậy giá cả cũng vô cùng phải chăng. 

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-7

Công Ty Sản Xuất Gốm Sứ Minh Quang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:Cụm Khu Công Nghiệp Tập Trung Bình Dương,Bình Dương.
 • Điện thoại: Hotline: 0912 409 299
 • Email: baogia.gsst@gmail.com.
8.

Công Ty TNHH MTV Tiến Hùng BP

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề gốm thì đây cũng là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Công ty chuyên gia công các sản phẩm theo yêu caauf của khách hàng.Hiện nay, Tiến Hùng BP luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, và kỹ thuật chuyên môn cao. Công ty còn đầu tư tu sửa lại một số trang thiết bị máy móc nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. 

top-8-cong-ty-san-xuat-gom-su-lon-nhat-tai-viet-nam-8

Công Ty TNHH MTV Tiến Hùng BP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ấp Quân Y, Xã Tân Lợi, Huyện Đồng Phú,Bình Phước.
 • Điện thoại: 0913.753.797
 • Email: nguyenhung521@gmail.com

Trên đây là top 8 công ty gốm sứ tốt nhất mà top247 muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Hy vọng các bạn có thể chọn được điều mình muốn.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.