Đánh Giá Bài Viết

Top 8 địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất tại TPHCM

Đã kiểm duyệt
Học ngoại ngữ là một trong những nhu cầu cao hiện nay. Ngoài những ngoại ngữ đang hot hiện nay như: Anh, Nhật, Hàn, Trung… thì các ngôn ngữ như Tây Ban Nha vẫn được quan tâm. Sau đây, Top247.vn sẽ đưa ra top 10 gợi ý địa điểm dạy tiếng Tây Ban Nha.
1.

Barcelona Escuela de Español

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề học tiếng Tây Ban Nha ở đâu thì Barcelona Escuela de Español là một gợi ý hoàn hảo. Đây là là nơi đào tạo tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao ở thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn đưa tiếng Tây Ban Nha phổ biến rộng khắp trên nhiều quốc gia, những nhà sáng lập đã xây dựng nên trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-1

Barcelona Escuela de Español

Học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu không hề đơn giản nhưng các giáo viên bản xứ và Việt Nam tại trung tâm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình nhanh nhất và tốt nhất. Giáo trình học được nghiên cứu để giúp học viên dễ dàng tiếp thu, học tập thoải mái, không căng thẳng. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy hiện đại và lối dẫn dắt vui vẻ của giáo viên sẽ kích thích và tạo động lực cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215I Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0934179505/ 0932411790
 • Email: hoctiengtaybannha.org@gmail.com
 • Website: hoctiengtaybannha.org
2.

Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM. Giá viên tại trung tâm đa phần là người bản xứ, học viên sẽ được học song song cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giúp quá trình tiếp thu kiến thức nhanh, dễ dàng hơn. Ngoài ra, các khóa học tại đây đều được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với người Việt Nam, từ cơ bản đến nâng cao để học viên đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm luôn nâng cao giáo trình học cũng như cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập phù hợp, hiện đại cho học viên.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-2

Ngoại ngữ You Can

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: 0948969063/ 0979614063
 • Website: youcan.edu.vn
3.

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Multi Language tại Việt Nam đây là địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, Multi Language xây dựng các khóa học cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại trung tâm được đánh giá cao. Giáo trình học phù hợp, , phương pháp học hiện đại giúp người mới bắt đầu hiểu và nắm bắt nhanh chóng. Nhờ vậy, học viên có thể nâng cao được kỹ năng của mình.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-3

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà VIPD, Số 4, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838207474/ 02838202615
 • Email: info@ml.edu.vn
 • Website: ml.edu.vn
4.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMEC

Amec là một trong những công ty uy tín trong tư vấn  và đào tạo du học. Tại đây, công ty sẽ tổ chức những lớp học tiếng Tây Ban Nha để đào tạo cho người lao động và sinh viên với mục đích du học nước ngoài, Giá viên tại đây đều là có kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại Học Quốc Gia và các chuyên gia nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty có các chi nhánh tại những thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội giúp học viên cả nước có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-4

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Q3, TP Hồ Chí MInh
 • Điện thoại: 02439411891/ 039411892/(02862611177/ 0916082128
 • Email: amec-edu@fpt.vn
 • Website: amec.com.vn
5.

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Solvietnam luôn được đánh giá cao và nằm trong top những trường dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín tại TPHCM. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế phù hợp với từng cấp độ, khả năng của học viên, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm luôn được tham gia các khóa đào tạo mới để nâng cao kỹ năng giảng dạy và kiến thức. Cơ sở vật chất cũng được trung tâm đầu tư, làm mới để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Những tiền đề này đã giúp cho trung tâm ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi người.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-5

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0933014888
 • Email: solvietnam@gmail.com
 • Website: solvietnam.com
6.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Nếu những trung tâm tư nhân chưa giúp bạn giải tỏa được tâm lý lo sợ không biết học tiếng Tây Ban Nha ở đâu thì hãy ghi danh tại Trung tâm ngoại ngữ trường đại học KHXH&NV. Đây là một trong số những địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đảm bảo chất lượng hàng đầu khu vực.  Đội ngũ giảng viên đều là các giảng viên lâu năm, luôn trao dồi kiến thức và phương pháp học mới để đảm bảo hiệu quả học tập. Học viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường hiện đại, thân thiện nhất.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-6

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 02838222550
 • Website: cfl.hcmussh.edu.vn
7.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tại SaiGon Vina là địa chỉ uy tín, chất lượng tại TPHCM với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Học viên sẽ được đào tạo song ngữ với giáo viên bản đại và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt, trung tâm chú trọng quá trình luyện tập nên học viên sẽ có cơ hội được rèn luyện giao tiếp tốt nhất.  Nhờ đó, học viên sẽ tiếp thu và cải thiện nhanh hơn. Giáo trình giảng dạy và học tập được biên soạn theo nhiều đối tượng học viên giúp học viên tự tin học tập.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, P 9, Q Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902 516 288
 • Website: saigonvina.edu.vn
8.

Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trong những trung tâm ngoại ngữ sở hữu các lớp học tiếng Tây Ban Nha uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên chủ yếu đều là người bản xứ với kỹ năng và phát âm chuẩn, Nhờ vậy, học viên sẽ có môi trường luyện tập tốt nhất giúp nâng cao khả năng giao tiếp. Mỗi đối tượng học viên khi tới trung tâm sẽ được test trình độ và tư vấn lớp học phù hợp nhất với bản thân. Nhờ đó, học viên sẽ được đảm bảo tốt nhất về kiến thức và tránh lãng phí tiền bạc.

top-8-dia-diem-hoc-tieng-tay-ban-nha-tot-nhat-tai-tphcm-8

Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02839256284 | 02839259688
 • Website: hoctiengtaybannha.com

Với 10 trung tâm mà top247.vn thông tin phía trên, chắc hẳn bạn sẽ không còn phải thắc mắc học tiếng Tây Ban Nha ở đâu. Bạn có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Top 5 trung tâm tiếng Hàn quận Cầu Giấy tốt nhất

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất

Top 10 trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài TPHCM

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status