5/5 - (1 bình chọn)

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tốt nhất TPHCM

Đã kiểm duyệt
top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-8
 • 01 Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM
 • 02 Học sửa chữa điện thoại Phát Thành MOBILE
 • 03 Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại - máy vi tính Trung Hậu
 • 04 Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên
 • 05 Trường Trung Cấp Nghề KTNV Tôn Đức Thắng
 • 06 Viện đào tạo công nghệ cao CPS Việt Nam
 • 07 Học sửa chữa điện thoại Truesmart
 • 08 Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Đăng Quang

Bên cạnh hướng theo học tại các trường đại học thì hiện nay học nghề đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó nghề sửa chữa điện thoại trở thành một ngành nghề cực Hot, bởi tính ứng dụng cao và nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao tại các trung tâm sửa chữa là cực kỳ lớn. Do đó, cơ hội về việc làm cũng cao hơn nhiều ngành nghề khác. Nhưng học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất? Thì hãy để Top247 gợi ý cho bạn những trung tâm uy tín tại khu vực Sài Gòn.

1.

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Công ty HPCOM – một cơ sở đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín tại Tp.HCM. HPCOM được thành lập từ năm 2004, trải qua 12 năm đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, laptop…Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ giáo viên chuyên ngành điện tử và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm mang đến kiến thức sát với thực tế nhất cho các học viên tham gia các khóa học đào tạo tại đây.

Bên cạnh đó, HPCOM luôn chú trọng đến việc đổi mới, cập nhật giáo án thường xuyên. Để giúp các học viên của mình bắt kịp với các kỹ thuật sửa chữa, công nghệ máy móc hiện đại nhất. Mặt khác, các phòng học nghề sửa chữa điện thoại đều được trang bị các loại thiết bị, máy móc, dụng cụ, các loại xác laptop, điện thoại để phục vụ cho việc học tập và thực hành ngay tại lớp của các học viên.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-1

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 1354, đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.HCM 
 • Địa chỉ 2: 150/06 Hoàng Diệu 2, P. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM 
 • Điện thoại: 0908 858 875 – 0282228 7175 – 028 2240 3948
 • Website: https://daotaokythuat.com/
2.

Học sửa chữa điện thoại Phát Thành MOBILE

Bạn đã biết được học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo các khóa học đào tạo tại trung tâm Phát Thành MOBILE. Là một trung tâm được thành lập từ năm 2006 và đã đào tạo ra hàng nghìn học viên có tay nghề mỗi năm. Nói chung khi đến học nghề tại Phát Thành MOBILE thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì trung tâm luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, tay nghề của học viên có thể mở cửa hàng sửa chữa ngay sau khi kết thúc khóa học. Nếu không đúng như cam kết thì bạn sẽ nhận lại toàn bộ học phí đã đóng cho trung tâm.

Hơn nữa, các bạn học viên khi đến với Phát Thành MOBILE không chỉ được truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao do đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giảng dạy. Mà học viên sẽ còn được chia sẻ về cái gọi là đạo đức nghề nghiệp. Để khi thành nghề luôn nhận được sự tin tưởng và làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. 

Phát Thành MOBILE

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 6280 7799 – (08) 35 010198
 • Website:  http://phatthanhmobile.vn/
3.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại - máy vi tính Trung Hậu

Tiếp tục là một địa chỉ học nghề sửa chữa điện thoại tại TP.HCM cực kỳ uy tín mà Top247 muốn gợi ý cho các bạn học viên. Đó chính là trung tâm đào tạo Trung Hậu – nơi ươm mầm những ước mơ, những thành công trong nghề sửa chữa điện thoại, máy tính.

Tại trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu các bạn học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Đồng thời các bạn học viên cũng sẽ được bổ trợ, cập nhật các kiến thức mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu trên thị trường sửa chữa điện thoại, máy tính như hiện nay. Mặt khác, học viên của Trung Hậu cũng sẽ được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ để phục vụ cho việc học trong các buổi thực hành.

Dưới đây là một số khóa học đang rất Hot tại trung tâm đào tạo Trung Hậu cho các bạn tham khảo:

 • Khóa học sửa chữa PC, laptop từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Khóa học sửa chữa Mainboard PC
 • Khóa học sửa chữa điện thoại: điện thoại di động cơ bản & smartphone

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-3

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại – máy vi tính Trung Hậu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 540 Âu Cơ – P. 10 – Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0908. 1122. 96
 • Email: daynghetrunghau96@gmail.com
 • Website: http://daynghetrunghau.com
4.

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm tin học của trường ĐH Khoa học Tự Nhiên là địa chỉ tiếp theo mà Top247 muốn chia sẻ với bạn. Trường được thành lập từ những năm 1986, là nơi để bạn trẻ tham gia các khóa học về CNTT, ứng dụng CNTT uy tín nhất trong khu vực phía Nam. Trong những năm gần đây thì trường đã mở thêm các chương trình học sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng…và đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Được đánh giá là một trong những trường đi đầu về kỹ thuật nên không chỉ riêng về lĩnh vực công nghệ thông tin mà các chương trình đào tạo nghề tại trường ĐH Khoa học Tự Nhiên cũng được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy. Do đó, các bạn học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, các công nghệ mới nhất trên thế giới, được thực hành trên xác của nhiều phiên bản điện thoại khác nhau để khi kết thúc khóa học sẽ không phải bỡ ngỡ với bất cứ loại điện thoại nào. Nói tóm lại, nếu bạn đang thắc mắc học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất thì bạn hãy đến ngay địa chỉ của trường ĐH Khoa học Tự Nhiên để theo học ngay các khóa sửa chữa điện thoại do các giảng viên của trường trực tiếp giảng dạy.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-4

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 38 351056
 • Website:  https://csc.edu.vn/
5.

Trường Trung Cấp Nghề KTNV Tôn Đức Thắng

Trường nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng được thành lập từ năm 2002, trực thuộc liên đoàn lao động TPHCM. Vì là trường bán công nên học phí cho các khóa đào tạo ở đây luôn là mức thấp nhất so với một số trung tâm trên địa bàn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều học viên có chi phí eo hẹp tham gia mà không quá lo lắng về vấn đề học phí.

Tính đến thời điểm này thì trường KTNV Tôn Đức Thắng tổ chức các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính và không phân biệt độ tuổi của học viên. Giáo trình đào tạo của trường cũng rất linh động để phù hợp với các kỹ thuật của hiện tại và tương lai. Đồng thời, các bạn học viên sẽ được truyền đạt kiến thức, cầm tay chỉ việc qua các buổi thực hành bởi đội ngũ giảng viên là kỹ sư điện tử, kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm thực tế lâu năm trực tiếp giảng dạy.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-5

Trường Trung Cấp Nghề KTNV Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 17 Tam Đảo (cư xá Bắc Hải) P15, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 3862 5443
 • Website: http://tonducthang.edu.vn/tuyen-sinh
6.

Viện đào tạo công nghệ cao CPS Việt Nam

Viện đào tạo công nghệ cao CPS được thành lập từ năm 2005, là một trong những đơn vị đạt nhiều giải thưởng về trí tuệ Việt Nam, cúp thương hiệu năm 2007. Với những gì mà viện đào tạo CPS đã làm được thì cũng cho thấy được mức độ uy tín và chất lượng đào tạo, giảng dạy tại đây là như thế nào rồi.

Nói về chương trình đào tạo kỹ thuật sửa chữa điện thoại thì trung tâm CPS đã đào tạo thành công hàng ngàn kỹ thuật viên có tiếng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho rất nhiều trung tâm, đơn vị lớn trong khu vực Sài Gòn. Viện CPS luôn chú trọng đến 3 yếu tố là kiến thức – thực hành – cập nhật công nghệ, kỹ thuật tân tiên. Do đó các giáo trình giảng dạy tại đây đều được biên soạn từ các kỹ sư chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với một chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt để bắt kịp với công nghệ hiện đại nhất của ngành sửa chữa điện thoại. Chính vì vậy, các học viên của viện CPS luôn có được sự chủ động trong mọi thiết bị mà khách hàng cần sửa chữa, kể cả những thế hệ điện thoại mới nhất trên thị trường hiện nay.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-6

Viện đào tạo công nghệ cao CPS Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 158 Ung Văn Khiêm, P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 3500 3355 – 3500 3399
7.

Học sửa chữa điện thoại Truesmart

Bạn đang thắc mắc học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất trong muôn vàn các trung tâm dạy nghề trong khu vực Tp.HCM như hiện nay. Bạn sẽ thực sự tiếc nuối nếu không biết đến các khóa học sửa chữa điện thoại tại trung tâm Truesmart – một trong những nơi đào tạo nổi tiếng cả ở Sài Gòn và Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Truesmart luôn đáp ứng được đầy đủ các mong muốn từ các bạn học viên liên quan đến kiến thức, thực hành và kinh nghiệm để có thể mở cửa hàng riêng sau khi kết thúc khóa học. Có thể nói đến với trung tâm Truesmart bạn luôn luôn được cam kết nhận được những thứ hơn cả những gì mà bạn mong muốn về khóa học nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện tại Truesmart sẽ tập trung vào các khóa học sửa chữa điện thoại thông minh của nhiều hãng khác nhau. Đội ngũ giảng viên tại đây thì đều là những kỹ thuật viên, trưởng phòng, phó phòng kỹ thuật của trung tâm nhé các bạn.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-7

Trung tâm Truesmart

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, P.11, Q.3 TPHCM
 • Điện thoại: 0985 16 17 184
 • Website:  http://www.truesmart.com.vn/
8.

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Đăng Quang

Trung tâm Đăng Quang sẽ là địa chỉ cho các bạn muốn học nghề sửa chữa điện thoại cấp tốc hoặc những bạn muốn học nghề từ kinh nghiệm thực tế của các kỹ thuật viên tại đây. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động và đúc kết kinh nghiệm thực chiến Trung tâm Đăng Quang luôn hiểu được học viên cần những gì để phục vụ cho học tập và công việc sau này. Vì thế mà các học viên của Đăng Quang luôn được tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt như: kiến thức song song với thực hành, cơ sở vật chất, học phí…

Đặc biệt khi các bạn theo học tại trung tâm còn học hỏi được kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống bất ngờ và giao tiếp chuẩn chỉ, chuyên nghiệp với khách hàng nữa đó.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-8

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Đăng Quang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 093 888 3939 – (08) 629 36 070
 • Website: https://dangquangmobile.com.vn/

Qua các thông tin mà Top247.vn chia sẻ ở phía trên thì bạn đã biết học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất hay chưa? Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự bổ ích và phù hợp với những gì mà bạn đang mong muốn về một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 trung tâm học sửa chữa máy tính tốt nhất tại TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.