Đánh Giá Bài Viết

Top 10 trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng phát triển do nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, khiến ngôn ngữ Nhật trở thành mục tiêu được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, các trung tâm tiếng Nhật ngày càng đa dạng và gây khó khăn cho người có nhu cầu học tập. Nếu bạn chưa biết nên chọn cái tên nào phù hợp, thì Top247 sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích dưới đây.

Trung tâm Nhật ngữ Sakura - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Sakura là trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng hàng đầu mà Top247 muốn giới thiệu đến bạn đọc. Được thành lập từ năm 1989 cho đến nay, Nhật ngữ Sakura đã trở thành nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng. Năm 1995, trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và đặt trụ sở tại TPHCM. Đến năm 1996, trường thành lập cơ sở tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tai, trường đã đưa được hàng nghìn học sinh sinh viên Việt Nam sang Nhật du học.

Sử dụng phương pháp hoàn toàn mới EZOE và chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ hiểu, dễ học, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận vào bài, hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản. Từ đó, mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất cho từng cá nhân học viên. 

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-1

Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3689 363 – 0236 3689 383
 • E-mail: info@sakura-vn.com – sakuradncenter@gmail.com
 • Website: http://www.sakura-vn.com/
 • Facebook: fb.com/NhatNguSakuraDN/?ref=br_tf

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng là cái tên tiếp theo trong top trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Được thành lập năm 2009 do thầy Nguyễn Đức Hòe làm hiệu trưởng, hoạt động trên tinh thần uống nước nhớ nguồn đó, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm để kiến tạo môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Chính vì vậy, trung tâm đã không ngừng cố gắng nỗ lực và trở thành địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng hiện nay. 

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-2

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3843 782
 • E-mail: info@nhatngudongdudanang.edu.vn
 • Website: http://nhatngudongdudanang.edu.vn/
 • Facebook: fb.com/DongDuNhatNguDaNang

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng không thể bỏ qua Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku được thành lập từ năm 2016. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, trung tâm đã hiếm được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh nhờ mang lại cảm hứng học tiếng Nhật cho tất cả học viên.

Sở hữu ngũ giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp theo sát, chăm sóc và giúp đỡ nhiệt tình, hơn nữa các học viên được rèn luyện bí quyết “nghe hay, nói giỏi” tiếng Nhật. Từ đó, từng bước nâng cao, trau dồi từ vựng tiếng Nhật theo từng chủ đề, dễ nhớ, dễ thuộc. Đặc biệt, trung tâm đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy và học giúp tăng tính tương tác với bài học thông qua hình ảnh sinh động từ đó giúp học viên tiếp thu nhanh, học viên còn được làm bài tập trên website trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-3

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 94 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.655.179
 • Email: shinseidai.ltd@gmail.com
 • Website: https://rakuraku.edu.vn/

Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Không năm ngoài danh sách trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng hiện nay, Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH được biết đến là một trong số công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật. 

Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật Bản và trải qua hơn 40 năm phát triển, đến nay đã trở thành trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng với phương pháp mới mẻ, tận tâm nhất. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và kỳ vọng học viên cũng như cung cấp những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ của các học viên.

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-4

Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Hải Vân Palace, 156 số mới Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 646 556 – 0905 912 026
 • Email: info@eikohdanang.com.vn
 • Website: http://eikohdanang.com.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là địa chỉ trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng hàng đầu mà Top247 muốn mang lại cho bạn đọc. Sở hữu hơn kinh nghiệm hơn 10 năm, trung tâm đã và đang đào tạo các học viên với các chứng chỉ cao trong học tập. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực và phát triển trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự hợp tác và liên kết với các trường uy tín tại Nhật, hằng năm sẽ đưa các học trò sang Nhật du học với mong muốn xây dựng đội ngũ lao động tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam sau này.

Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình, bộ từ vựng đã được chuyển sang hình ảnh, giúp học viên dễ ghi nhớ và sử dụng. Với mỗi lớp học chỉ dưới 10 người, bạn chắc chắn sẽ có chất lượng giảng dạy tốt nhất cho mình. 

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-5

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 987 155 – 0935 818 085
 • Email: info@kokoro.com.vn
 • Website: http://www.kokoro.com.vn/
 • Facebook: fb.com/nhatngukokoro/

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Không nằm ngoài danh sách trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng được đánh giá cao khi mang đến các khóa học cao cấp, đáp ứng mong muốn chinh phục tiếng Nhật của nhiều đối tượng học viên. Thành lập từ năm 2014 cho đến nay, trung tâm hoạt động với phương châm HỌC SÂU – NHỚ LÂU tại Jellyfish giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật là không còn rào cản nữa. Nhờ đó mà hiệu quả đào tạo cũng tốt hơn, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống. 

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-6

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
 • Điện thoại: 0236.3656.205
 • Website: https://loptiengnhat.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Tiếp theo, là một trong những trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng đáng chọn nhất hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way là cái tên mà Top247 sẽ mang đến cho bạn đọc. Với mong muốn tạo nên những khóa học hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của học viên, trung tâm đã không ngừng cải thiện môi trường học tập và nâng cao kiến thức tốt nhất. Nhờ đó, mà chất lượng giảng dạy ngày càng được khẳng định tốt hơn. 

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-7

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 911 999 – 02363 736 999 – 01292 911 999
 • Email: ngoaingubroadway@gmail.com – ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com
 • Website: http://broadway.edu.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục được xây dựng từ năm 2016 và có 4 thành viên. Đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động, trung âm đã mở rộng chi nhánh và có được lượng học viên lớn trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2 được đông đảo các em sinh viên theo học. Và trong tương lai, trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học như khoá học luyện thi vào các trường bậc ca, khoá học tìm việc làm trong kinh doanh, chương trình thực tập ngắn hạn. Sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn tận tâm và thường xuyên nghiên cứu chương trình giảng dạy, nhờ đó mà các khóa học của trung tâm luôn đạt được hiệu quả tốt nhất. 

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-8

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2488 688 – 0905 048 568
 • Facebook: fb.com/DongKinhNghiaThuc/

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới được thành lập bởi Công ty TNHH hợp tác giáo dục quốc tế Thời Đại Mới, đến nay đây đã trở thành trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng được nhiều người tin tưởn lựa chọn, Tại đây, học viên sẽ được tham gia các lớp học từ sơ cấp đến trung cấp và cả các lớp luyện thi như các trung tâm thông thường. Ngoài ra, đặc biệt học viên còn được học các lớp kỹ năng. Giáo viên người Nhật hoặc Việt Kiều từ Nhật về sẽ trực tiếp đứng lớp để truyền đạt cho bạn những kỹ năng cần thiết khi du học, làm việc tại Nhật.

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-9

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 272 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhatNguThoiDaiMoi/
 • Hotline: 0901975797

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới - Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới được thành lập bởi Công ty TNHH hợp tác giáo dục quốc tế Thời Đại Mới, đến nay đây đã trở thành trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng chất lượng được nhiều người tin tưởn lựa chọn, Tại đây, học viên sẽ được tham gia các lớp học từ sơ cấp đến trung cấp và cả các lớp luyện thi như các trung tâm thông thường. Ngoài ra, đặc biệt học viên còn được học các lớp kỹ năng. Giáo viên người Nhật hoặc Việt Kiều từ Nhật về sẽ trực tiếp đứng lớp để truyền đạt cho bạn những kỹ năng cần thiết khi du học, làm việc tại Nhật.

trung-tam-tieng-nhat-da-nang-9

Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 272 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhatNguThoiDaiMoi/
 • Hotline: 0901975797

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán, học tập và làm việc tại Thái Lan ngày càng diễn ra mạnh...

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM tốt nhất

NewskyNewsky là một trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng với các chương trình đào tạo nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng...

Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại TPHCM tốt nhất

Văn Hóa Thương Mại Thành Phố ( SHZ) SHZ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai chưa...

Top 10 trung tâm Tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM nổi tiếng

SaiGon American EnglishNếu bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM thì Saigon American...

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội tốt nhất

British CouncilTrong những năm vừa qua, British Council là đơn vị đã đồng hành cùng hơn 3.5 triệu người thi Ielts, là...

Top 5 trung tâm tiếng Hàn quận Cầu Giấy tốt nhất

Bạn muốn tìm một công việc ổn định và các công ty Hàn Quốc đang là đối tượng mà bạn hướng đến...

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều công ty đến đặt cơ...

Top 10 trung tâm Tiếng Anh dành cho trẻ em tại TPHCM

Ngoại Ngữ NewskyTrung Tâm Tiếng Anh Newsky có tiền thân là trường Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí từ 2001 hiện đây...