Việt Tiến Plastic – Chuyên SX và cung cấp các SP về nhựa uy tín tại TPHCM0
16

Tại TPHCM, làm cách nào có thể liên hệ với các công ty sản xuất nhựa để lấy hàng? Đơn vị nào uy tín và cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng nhất tại TPHCM? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thị trường nhựa tại Việt Nam

Ở Việt Nam, so với các ngành công nghiệp lâu đời khác (như cơ khí, điện – điện tử, hoá chất, dệt may…) ngành công nghiệp nhựa còn khá mới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngành Nhựa Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ, với mức tăng hàng năm từ 16% – 18%/năm.

viet-tien-plastic-chuyen-sx-va-cung-cap-cac-sp-ve-nhua-uy-tin-tai-tphcm-1

Bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ đó xuất phát từ thị trường rộng, tiềm năng phát triển còn lớn nên đã có rất nhiều các doanh nghiệp bất chấp lợi nhuận để cung cấp các hàng hóa có nguồn gốc từ trung quốc, kém chất lượng. Điều đáng chú ý là trên thị trường này, sản phẩm nhựa Việt Nam không bị áp thuế chống bán phá giá như các nước châu Á khác (thuế trung bình từ 8 – 30%).

So với các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc thì chất lượng của các sản phẩm Việt vẫn có phần nào đó nổi trội hơn. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất và trang thiết bị tại Việt Nam cung đang ngày một được cải tiến, hỗ trợ đầu tư của nhà nước.

Công ty sản xuất nhựa uy tín nhất tại TPHCM

Việt Tiến Plastic là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Nhựa Việt Tiến nay là Công ty TNHH Nhựa Việt Tiến đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp.

viet-tien-plastic-chuyen-sx-va-cung-cap-cac-sp-ve-nhua-uy-tin-tai-tphcm-2

Sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại, kết hợp với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty Nhựa Việt Tiến mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các vấn đề và yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất những các sản phẩm về nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mang đến tay khách hàng những “Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất”

Triết lý của chúng tôi

Nhựa Việt Tiến tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành để đem đến sản phẩm cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh và sản xuất nhựa đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Chính vì vậy, Nhựa Việt Tiến áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những vấn đề đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các sản phẩm về nhựa tại Việt Tiến Plastic

Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Nhựa Việt Tiến bao gồm:

  • Sản phẩm thùng nhựa, khay nhựa, sóng nhựa, thùng chở nhựa…
  • Sản phẩm Pallet nhựa…
  • Sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác công nghiệp…
  • Sản phẩm thùng nhựa chữ nhật, tank nhựa, thùng giữ lạnh…
  • Sản phẩm thùng phuy (phi) nhựa, can nhựa…
  • Sản phẩm nhựa Danpla…

Với phương châm hoạt động “Cung cấp những sản phẩm hữu ích và tiện lợi đến khách hàng” Công ty TNHH Nhựa Việt Tiến tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm của Nhựa Việt Tiến quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Nhựa Việt Tiến để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

viet-tien-plastic-chuyen-sx-va-cung-cap-cac-sp-ve-nhua-uy-tin-tai-tphcm-3

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Nhựa Việt Tiến:

  • Địa Chỉ: 535/25, Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 090 996 2186
  • Email: nhuaviettien@gmail.com
  • Website: https://viettienplastic.vn/

Bạn có thể tìm: