Đánh Giá Bài Viết

Top 5 Website so sánh giá trực tuyến tốt

Đã kiểm duyệt
website-so-sanh-gia-2

Khách hàng của bạn luôn tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất khi đầu tư vào một sản phẩm. Thông thường, khách hàng sử dụng các ứng dụng và trang web so sánh giá để tìm giá tốt nhất cho sản phẩm họ muốn mua. Với vô số trang web so sánh giá trên thị trường, việc tìm giá tốt nhất cho khách hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các trang web so sánh giá tốt nhất trên thị trường.

So sánh giá là gì?

So sánh giá là khi giá của cùng một sản phẩm được so sánh ở các cửa hàng khác nhau, giữa các nhãn hiệu khác nhau.

Ai lại không thích tiết kiệm tiền khi mua hàng? So sánh mua sắm là một thói quen mà khách hàng đã phát triển để giúp họ tìm thấy các giao dịch tốt nhất trực tuyến. Với vô số công cụ mua sắm so sánh giá và các trang web mua sắm giảm giá, việc tìm kiếm các giao dịch trực tuyến của khách hàng ngày càng trở nên đơn giản hơn. Cho dù họ đang tìm cách so sánh giá chuyến bay hoặc giá khách sạn cho một kỳ nghỉ hay chỉ đơn giản là họ đang tìm cách so sánh giá siêu thị địa phương để xem họ có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất ở đâu. Mọi thứ đang trở nên có thể đạt được thông qua các công cụ tìm kiếm so sánh giá cả.

1.

Website so sánh giá BeeCost.vn

BeeCost.vn là website so sánh giá và lịch sử giá dựa trên thu thập số liệu big data của thị trường thương mại điện tử. Với hơn 300 triệu sản phẩm được so sánh giá ở thị trường Việt Nam và trên 100 triệu sản phẩm ở 11 quốc gia khác nhau, BeeCost.vn có thể được coi là website so sánh giá và lịch sử giá có dữ liệu mua sắm lớn nhất hiện nay. 

website-so-sanh-gia-1

Website so sánh giá BeeCost.vn

BeeCost.vn cho phép bạn so sánh giá cho các sản phẩm được bán bởi các nhà bán lẻ khác nhau trên các sàn thương mại điện tử và hiển thị lịch sử giá trong quá khứ của từng sản phẩm. Website này hiển thị cho bạn giá sản phẩm từ các nhà bán lẻ khác nhau để chỉ cho bạn nơi mua sản phẩm hợp lý và không bị mua hàng những lúc giá đang cao và tự động thông báo cho bạn khi một sản phẩm giảm giá.

Ngoài ra BeeCost còn có các tính năng khá hay khi tổng hợp được tất cả review của người mua từ khắp mọi nơi trên internet như youtube, sàn thương mại điện tử, blog review sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên BeeCost

2.

Website so sánh giá Google Shopping

Google Shopping (trước đây được gọi là Quảng cáo danh sách sản phẩm của Google, Google PLA) là một website tuyệt vời cho các chủ cửa hàng muốn tìm đối thủ cạnh tranh bán các sản phẩm tương tự và so sánh giá sản phẩm giữa các đối thủ cạnh tranh. Không còn nghi ngờ gì nữa, Google đứng đầu danh sách khi nói đến các công cụ mua sắm so sánh. Chủ cửa hàng thậm chí có thể thêm sản phẩm của họ vào Google Shopping để thu hút nhiều lưu lượng truy cập trở lại cửa hàng của họ hơn. Nhiều dropshippers đã thêm sản phẩm của họ vào Google Shopping. Khách hàng có thể phân loại sản phẩm dựa trên giá cả và người bán.

website-so-sanh-gia-2

Website so sánh giá Google Shopping

Bạn có thể tin tưởng Google sẽ luôn làm điều tốt nhất. Google thu thập dữ liệu từ khắp nơi trên web và trình bày dữ liệu đó cho bạn theo cách hữu ích để bạn sử dụng. Tính năng so sánh giá của Google Mua sắm chỉ là một phần của chính công cụ tìm kiếm. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm sản phẩm trong phần Mua sắm. Khi bạn nhấp vào sản phẩm mà bạn quan tâm, bạn sẽ thấy một vài hình ảnh về sản phẩm, mô tả sản phẩm, đánh giá và thông tin giá cả từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Các sản phẩm được tự động liệt kê dựa trên giá thấp nhất hiển thị dưới dạng tùy chọn đầu tiên, nhưng nếu bạn không thích một nhà bán lẻ cụ thể, bạn có thể mở rộng các tùy chọn và xem bảng so sánh đầy đủ.

3.

Website so sánh giá Yahoo Mua sắm

Trang web so sánh giá của Yahoo Shopping tương tự như Google Mua sắm. Chủ cửa hàng có thể thêm sản phẩm của họ vào nền tảng. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm được bán bởi các thương hiệu như Walmart và Amazon trên nền tảng này.

Công cụ mua sắm so sánh Yahoo khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập sản phẩm bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ được hiển thị với các trang kết quả phù hợp với truy vấn tìm kiếm của mình.

website-so-sanh-gia-3

Website so sánh giá Yahoo Mua sắm

4.

Website so sánh giá BizRate

BizRate cho phép khách hàng tìm giá tốt nhất, đặt thông báo giá và tìm kiếm thông qua vô số giao dịch trên công cụ tìm kiếm so sánh giá của họ. Cho dù khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hay để xem qua các bộ sưu tập, nền tảng của BizRate cung cấp nhiều giao dịch sản phẩm đa dạng. Khi nói đến các công cụ mua sắm so sánh giá tốt nhất, BizRate chắc chắn nằm ở vị trí cao trong danh sách.

website-so-sanh-gia-4

Website so sánh giá BizRate

5.

Website so sánh giá PriceRunner

Trang web so sánh giá Price Runner tại Vương quốc Anh so sánh các trang web từ các nhà bán lẻ hàng đầu như Amazon, ASOS, House of Fraser và các thương hiệu hàng đầu khác của Vương quốc Anh. Người dùng có thể so sánh giá với các thương hiệu uy tín để xác định cách định giá sản phẩm tốt nhất trên trang web của mình. Trang web so sánh giá này có giao diện mới mẻ và dễ sử dụng, với cách nhìn khá hiện đại. Bạn thậm chí có quyền truy cập vào lịch sử giá, cảnh báo giá, thông tin giá và đánh giá. Và nếu bạn thích mua sản phẩm tại địa phương, nó thậm chí sẽ hướng dẫn bạn đi đâu.

website-so-sanh-gia-5

Website so sánh giá PriceRunner

Trên đây là Top 5 Website so sánh giá trực tuyến tốt nhất mà Top247 muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích dược cho các bạn trong việc tìm ra những website so sánh giá đầy đủ và khách quan nhất.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 2024

Review về Én Beauty Academy ở Nha Trang

Top 8 trang web học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Top 10 Website tự học lập trình miễn phí tốt

Top 10 trang web tự học tiếng Trung Online tốt

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status