Hệ thống dây chuyền bốc xếp bao, Robot bốc xếp bao hàng

5/5 - (1 bình chọn)
Chủ đề: Review
Hệ thống dây chuyền bốc xếp bao, robot bốc xếp bao hàng ứng dụng trong đóng gói được tự động hóa 100%, giúp thực hiện các nhiệm vụ phân loại và đóng gói phức tạp. Hệ thống có thể chọn, trộn và đóng gói tối đa 5 sản phẩm khác nhau từ cùng một dây chuyền sản xuất, sử dụng hệ thống quét tốc độ cao. Nó cũng có thể xử lý các loại và hình dạng khác nhau của khay và thùng, kể cả bao bì không có keo và băng dính.

he-thong-day-chuyen-boc-xep-bao-robot-boc-xep-bao-hang-1

A. Hệ thống dây chuyền bốc xếp bao tốc độ cao ứng dụng trong đóng gói.

Hệ thống dây chuyền bốc xếp bao có thể phân loại và đóng gói lên đến 400 đơn vị/phút tùy vào sản phẩm và mẫu bao bì. Do đó, hệ thống mang lại hiệu quả rất cao cho các cơ sở sản xuất khối lượng lớn.

Hệ thống được xây dựng theo mô-đun, có nghĩa là số lượng robot bốc xếp bao hàng, dây chuyền lắp ráp và làn đường có thể thay đổi. Ngoài ra, các chức năng như dán nhãn, phát hiện kim loại, kiểm soát chất lượng bằng thị giác máy và xếp hàng hóa có thể được thêm vào – để mang lại cho bạn một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh.

Giải pháp đóng gói bốc xếp được xây dựng theo mô-đun giúp bạn điều chỉnh giải pháp phù hợp với nhu cầu đóng gói và sản phẩm cụ thể của mình: bạn có thể chọn số lượng robot, dây chuyền và làn đường mà bạn cần trong thiết lập của mình. Đơn vị xử lý một số mẫu bao bì khác nhau và có thể nhanh chóng thay đổi từ mẫu này sang mẫu khác. Điều này tạo ra một giải pháp đóng gói linh hoạt và mạnh mẽ.

Hệ thống có các tính năng và tùy chọn như sau:

1. An toàn:

 • Hàng rào bảo vệ bên ngoài.
 • Cảm biến an toàn.
 • Chức năng khóa liên động.
 • Chức năng dừng khẩn cấp.

2. Tool robot:

 • Áp dụng gắp cho 1 hoặc nhiều bao.
 • Kích thước tool điều chỉnh theo model.
 • Hỗ trợ gắp pallet trống.
 • Hỗ trợ gắp/ hút sheet.
 • Cảm biến check chiều cao tự động.
 • Cảm biến thị giác.

3. Tùy chọn của hệ thống:

 • Tự động tách/ cấp pallet trống.
 • Tự động tách/ cấp sheet.
 • Tự động quấn màng, đóng đai.
 • Các đầu cấp vào hàng hóa và cấp ra của pallet có thể là 1 hoặc nhiều đầu.

Bên cạnh các tùy chọn nêu trên, chúng tôi cũng thiết kế hệ thống dây chuyền bốc xếp bao, robot bốc xếp bao hàng tự động tùy theo nhu cầu và sản xuất thực tế của khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất.

4. Các tính năng nổi bật:

 • Bán tự động hoặc tự động 100% các công đoạn bốc xếp hàng lên pallet, bao gồm chế độ Auto/Manual.
 • Các chức năng được khóa liên động, đảm bảo an toàn cho cơ cấu chấp hành và người vận hành sử dụng. Đưa ra các cảnh báo lỗi và cảnh báo an toàn.
 • Hiển thị số lượng hàng hóa đóng pallet theo thời gian thực.
 • Tiết giảm nhân công và chi phí vận hành hệ thống.
 • Chuyển đổi model linh hoạt, đưa ra nhiều chương trình chạy với các model khác nhau.
 • Đáp ứng hoạt động 24/7 với sự tối ưu trong giám sát và vận hành.
 • Đáp ứng những dây chuyền yêu cầu sản lượng và chất lượng cao.

B. Hệ thống thị giác bốc xếp đảm bảo chất lượng cao nhất quán.

Nếu không có xử lý hình ảnh công nghiệp, công việc tự động hóa sẽ vô cùng khó khăn. Hệ thống xử lý hình ảnh cũng đóng một vai trò quan trọng trong quy trình đóng gói tự động. Một tính năng thiết yếu của các quy trình như máy bốc xếp hoặc quấn dòng là dòng sản phẩm liên tục. Tuy nhiên, máy ảnh hoạt động với những hình ảnh riêng lẻ không thể thể hiện đầy đủ dòng sản phẩm. Hệ thống thị giác bốc xếp phù hợp với yêu cầu của máy đóng gói và hỗ trợ việc sử dụng robot.

1. Hệ thống thị giác giúp kiểm soát chất lượng.

Với hệ thống thị giác bốc xếp, doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc kiểm soát chất lượng tự động và hiệu quả cao: Chỉ những sản phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật được lập trình của khách hàng mới được hệ thống thị giác nhận ra và sau đó được lấy bởi robot bốc xếp của máy đóng gói. Cho dù là máy đóng gói dòng chảy, máy đóng gói hay chỉ đơn giản là bốc xếp hàng hóa thì các sản phẩm sẽ đồng đều hơn, ít bị khách hàng từ chối hay khiếu nại, chi phí cũng thấp hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn cao.

2. Hệ thống hình ảnh mô-đun cho mọi ứng dụng.

Cảm biến dòng là một thành phần cơ bản của hệ thống thị giác bốc xếp. Chúng được tích hợp vào máy quét ánh sáng tới và máy quét 3D, cho phép quan sát dòng sản phẩm liên tục. Giống như tất cả các thành phần hệ thống trong máy đóng gói, hệ thống thị giác cũng được thiết kế theo mô-đun: Các mô-đun rộng 200 mm có thể được kết hợp trong một máy quét lên đến chiều rộng làm việc, do đó chiều rộng sản phẩm là 1800 mm. Để hoàn thành quá trình xử lý hình ảnh công nghiệp, hệ thống thị giác cũng bao gồm ánh sáng tích hợp, phần mềm và các ứng dụng khác. Chúng bao gồm tính năng “thò tay vào hộp”, nơi các sản phẩm được thu dọn từ đống rác bằng robot ở nơi bốc xếp.

C. Robot bốc xếp bao hàng.

1. Ứng dụng.

Robot bốc xếp bao hàng được sử dụng theo nhiều cách, tùy thuộc vào sản phẩm được xử lý và nhu cầu tự động hóa của nhà sản xuất. Dưới đây là 4 ứng dụng chính:

 • Lắp ráp: trong quá trình lắp ráp, robot bốc xếp lấy một bộ phận trên băng tải và đặt nó lên bộ phận gia công khác, sau đó thường được băng tải khác mang đi.
 • Đóng gói: tương tự như quy trình lắp ráp, robot đặt một bộ phận trên băng tải đến và đặt nó vào thùng đóng gói với tốc độ cao.
 • Chọn thùng: các robot bốc xếp được trang bị hệ thống thị giác tiên tiến có thể lấy một phần ra khỏi thùng, ngay cả khi các bộ phận được trộn ngẫu nhiên với nhau trong thùng và đặt phần này lên băng tải để sản xuất.
 • Kiểm tra: hệ thống thị giác có thể giám sát sản phẩm di chuyển trên băng tải đến và phát hiện sản phẩm bị lỗi, sau đó robot có thể loại bỏ sản phẩm bị lỗi trước khi nó đến giai đoạn sản xuất cuối cùng.

2. Những lợi ích mà chúng mang lại.

Hai lợi ích chính của robot bốc xếp bao hàng là tốc độ và tính nhất quán. Đối với robot bốc xếp, thông lượng thường có thể đạt tới 200 sản phẩm mỗi phút trong khi hệ thống thị giác có thể xác định 100 sản phẩm mỗi giây trên băng tải đang di chuyển. Ngoài ra, sai số vị trí có thể nhỏ đến 0 mm trong một hệ thống tích hợp đúng cách.

Tính nhất quán mà tại đó chúng có thể hoàn thành quá trình lắp ráp, kiểm soát chất lượng, đóng gói và xử lý vật liệu khác giúp cải thiện chất lượng tổng thể của quá trình sản xuất và giảm thời gian ngừng hoạt động do lỗi. Tốc độ đóng góp đáng kể vào năng suất, vì chúng di chuyển sản phẩm trong quá trình sản xuất nhanh hơn nhiều so với các tùy chọn thủ công.

Nhìn chung, các sản phẩm robot bốc xếp có thể mang lại lợi tức đầu tư (ROI) lớn cho các nhà sản xuất nhờ vào những lợi ích về năng suất. Chúng giúp cho các hoạt động sản xuất trên toàn thế giới tăng sản lượng theo cách có lợi.

Ngày nay, robot bốc xếp đã trở thành một ứng dụng robot phổ biến trong các cơ sở. Chúng mang lại những lợi thế đã được chứng minh cho các nhà sản xuất và giải phóng công việc đơn điệu, lặp đi lặp lại của người lao động.

he-thong-day-chuyen-boc-xep-bao-robot-boc-xep-bao-hang-2

D. Mua hệ thống dây chuyền bốc xếp bao, robot bốc xếp bao hàng ở đâu uy tín?

Là một công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm robot, Uniduc là một lựa chọn đáng xem xét. Tại Uniduc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.

Hệ thống bốc xếp của chúng tôi có kết hợp với công nghệ xử lý ảnh để hỗ trợ cho robot gắp 1 sản phẩm bất kì không cần cố định. Bằng cách kết hợp xử lý ảnh vào bốc xếp, chúng tôi có thể giải được bài toán lớn cho hệ thống bốc xếp, giúp cho hệ thống gắp đúng vật cần gắp, đồ cần bốc xếp có thể để lộn xộn được và có thể xắp xếp chính xác theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với Uniduc theo số hotline hoặc email, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống hoặc robot gắp phù hợp.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.