Đánh Giá Bài Viết

Top 5 phần mềm quản lý bán vật liệu xây dựng tốt nhất

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Với những cửa hàng lớn thì các phần mềm bán hàng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp quản lý các loại hàng hoá, đơn hàng xuất nhập hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu những phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp với hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí được đánh giá cao hiện nay. Với phần mềm này, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng sẽ quản lý được chi tiết các sản phẩm, sô lượng đơn hàng mỗi ngày. Từ đó, cửa hàng có thể đánh giá được hiệu quả bán hàng, đưa ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho từng hoạt động của mình. Chủ cửa hàng có thể quản lý bảo quát tất cả số lượng hàng hoá, xây dựng kế hoạch xuất nhập hàng đảm bảo tiến độ công trình cho khách hàng.

Một số ưu điểm của Kiotviet

 • Các đơn vị tính có thể thay đổi linh hoạt. bạn có thể thay đổi các đơn vị tính, tạo các đơn vị tính mới với sự hỗ trợ quy đổi số liệu thông minh, tránh gây nhầm lẫn về số liệu, đơn vị hàng hoá.
 • Quản lý kho hàng tồn: Phần mềm quản lý kho vật tư xây dựng giúp theo dõi từng công trình, quá trình vận chuyển, thay đổi  vật liệu giữa các công trình, theo dõi từng đơn hàng xuất thẳng xuống công trình…
 • Quản lý công nợ theo từng công trình, hợp đồng: Kiotviet giúp theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp chi tiết và rõ ràng.
 • Kiotviet cho phép người dùng theo dõi các khoản chi chi phí cụ thể ở từng công trình, hợp đồng. Do đó, chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu để có những bước xử lý nhanh chóng.

Thông tin tham khảo: https://www.kiotviet.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-1

KiotViet

>>> Xem thêm: Báo giá xây dựng phần thô

Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí của Mekong Soft là một trong những giải pháp hữu hiệu cho các công ty xây dựng. Phần mềm được thiết kế riêng cho lĩnh vực xây dựng, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, kết nối Internet là đã có thể quản lý được doanh nghiệp của mình.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Mekong Soft: 

 • Quản lý hàng hoá theo các đơn vị linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)
 • Các loại hàng hoá được sắp xếp theo nhóm hàng, đơn vị cung cấp, nhà thầu, công trình… giúp quản lý dễ dàng và chính xác.
 • Các mục thống kê, quản lý hàng hoá sắp xếp khoa học theo hệ thống dựa trên hoạt động thực tế, bám sát hoạt động bán hàng.
 • Các hoá đơn, biểu mẫu xuất nhập hàng chuyên nghiệp, dễ hiểu và có thể thay đổi phù hợp với từng khách hàng.
 • Phần mềm quản lý kho vật tư xây dựng giúp quản lý hàng tồn, báo cáo công nợ…để chủ doanh nghiệp nắm rõ hoạt động của mình và có định hướng nhanh chóng, chính xác

Thông tin tham khảo: http://mekongsoft.com.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-2

Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Niềm Tin

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Niềm Tin được thiết kế với nhiều đặc tính phù hợp với doanh nghiệp. Công ty xây dựng sẽ dễ dàng quản lý được hàng hoá, kiểm tra lượng hàng tồn, đối soát từng khách hàng, đối tác. Nhờ vậy, công ty có thể tiết kiệm được thời gian và nhân lực cho việc quản lý kho. Ngoài ra, phần mềm được tối ưu, giảm thiểu những sai sót trong quá trình tính toàn. Chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh thu, doanh số để có hướng thúc đẩy kinh doanh hiệu quả hơn.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Niềm Tin:

 • Thiết kế riêng biệt phù hợp với các công ty xây dựng với 3 đơn vị nhập, đơn vị xuất và đơn vị phụ để công ty dễ dàng quản lý.
 • Quản lý kho hàng theo các danh mục hàng hoá, nhóm hàng hoá, khách hàng, nhân viên bán hàng, nhà cung cấp một cách khoa học.
 • Quản lý chi tiết, chính xác các loại hoá đơn chứng từ, giao dịch mua bán hàng, quản lý xuất nhập kho, doanh thu, công nợ, tồn kho…
 • Phần mềm có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu nêu gặp sự cố bất ngờ.

Thông tin tham khảo: http://niemtinvn.com

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-3

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Niềm Tin

Phần mềm DMS - Công ty Đất Mũi

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của công ty Đất Mũi được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trên nền tảng công nghệ số hiện đại. Với giao diện gần giống cách quản lý vật liệu xây dựng bằng excel, phần mềm thân thiện với mọi người dùng công nghệ.Phần mềm sẽ giúp khách hàng quản lý kho vật tư một các hệ thống, tạo lập các loại hoá đơn nhanh chóng. Phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt, đơn giản và dễ sử dụng. Chủ cửa hàng sẽ quản lý được tất cả mọi vấn đề trong công việc để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Một số ưu điểm của phần mềm DMS:

 • Theo dõi đơn hàng chính xác về số lượng, đặc tính hàng hoá.
 • Quản lý kho hệ thống theo các danh mục hàng hoá, đơn vị cung cấp, đơn vị mua hàng…
 • Tra cứu sản phẩm, hàng tồn, công nợ nhanh chóng và chính xác..
 • Tạo lập hoá đơn bán hàng nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân lực quản lý xuất nhập kho.
 • Đơn giản hoá công việc tính toán, đảm bảo độ chính xác.

Thông tin tham khảo: http://www.phanmemdoanhnghiep.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-4

Phần mềm DMS – Công ty Đất Mũi

Sapo

Sapo cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng lựa chọn. Phần mềm có nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả cao trong quản lý hàng hoá và các công việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Phần mềm có khả năng quy đổi các đơn vị một cách linh hoạt, có tính năng luân chuyển hàng hoá giữa các công trình, nguyên vật liệu giữa các kho khác nhau. Việc quản lý hàng hoá cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, Với giao diện dễ sử dụng, hoạt động được trên mọi nền tảng công nghệ số, chủ doanh nghiệp có thể truy cập vào phần mềm bất cứ lúc nào. Hệ thống các mặt hàng được sắp xếp khoa học, có khả năng chuyển đổi linh hoạt, tạo thuận lợi trong công tác quản lý.Ngoài ra,; Sapo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại giúp sao lưu lịch sử bán hàng, khôi phục dữ liệu nếu có sự cố. Do đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Thông tin tham khảo: https://www.sapo.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-5

Sapo

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để tìm ra giải pháp tốt nhất quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình nha.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan