Đánh Giá Bài Viết

Top 10 công ty xây dựng lớn nhất tại Việt Nam

Đã kiểm duyệt
top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-1
Hiện nay có hàng trăm công ty xây dựng mọc lên để đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng của đất nước. Những công ty đã và đang góp phần đem đến diện mạo mới đi đôi với phát triển kinh tế Việt Nam. Trong số đó, có các công ty xây dựng lớn hoạt động lâu năm và lớn mạnh từng ngày. Hãy cùng Top247 tìm ra cái tên đứng đầu danh sách này nhé.
1.

Công ty xây dựng Coteccons

Coteccons đứng đầu trong danh sách các tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam. Công ty thành lập năm 2004 với đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm. Sau nhiều năm phát triển, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-1

Công ty xây dựng Coteccons

Công ty đã hoàn thành nhiều dự án lớn mang tầm cỡ khu vực. Các công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng cao, đúng tiến độ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Coteccons tự hào khi có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.35142255  – 3.5142266 – Fax: 028. 35142277
 • Email: contact@coteccons.vn
 • Website: www.coteccons.vn  
2.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Thành lập năm 1987, tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình tự tin nằm trong top 10 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên môn cao đã góp phần tạo ra các công trình lớn, nhỏ chất lượng, làm khách hàng hài lòng hơn cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028. 3932 5030 – 028. 3930 2097
 • Email: info@hbcg.vn
 • Website: https://hbcg.vn
3.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Vinaconex là đơn vị hoạt động lâu năm, thuộc những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Công ty cam kết xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-3

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Ngoài hoạt động chính trong ngành xây dựng, thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ, Vianconex còn phát triển thêm các lĩnh vực khác. Kể đến như bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, xuất khẩu lao động, thương mại dịch vụ,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tòa nhà VINACONEX, số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84 24) 62849234
 • Fax: (84 24) 62849208
 • Email: info@vinaconex.com.vn
 • Website: vinaconex.com.vn
4.

Công ty xây lắp dầu khí Việt Nam PVC

PVC ra đời năm 1983, là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) – Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. 35 năm qua, PVC đã nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-4

Công ty xây lắp dầu khí Việt Nam PVC

PVC không ngừng việc củng cố, phát triển các lĩnh vực thế mạnh truyền thống như xây dựng hệ thống tàng trữ, vận chuyển các sản phẩm dầu khí, cơ khí lắp đặt và chế tạo các thiết bị dầu khí… PVC còn khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CEO, Lô HH2, Khu Đô Thị Mới Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (0084) 4 – 3768 9291/3/4/5- Fax: (0084) 4 – 3768 9290/3768 9867
 • Email: info@pvc.vn
 • Website: http://pvc.vn
5.

Tổng công ty xây dựng số 1 (CTCP)

CTCP là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 1/3 thế kỷ qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 1979, với vai trò là một nhà thầu phụ trong nước cho các dự án xây lắp, đơn vị đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế. CTCP xứng đáng nằm trong top công ty xây dựng Việt Nam hàng đầu.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-5

Tổng công ty xây dựng số 1 (CTCP)

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp mà công ty đã tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp – từ xây dựng các khu biệt thự du lịch cao cấp đến các dự án phức tạp nhất như nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy nhiệt điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 38222059 – Fax: 08 38290500 
 • Email: info@cc1jsc.com.vn 
 • Website: cc1jsc.com.vn
6.

Tổng công ty xây dựng là phát triển hạ tầng Licogi

Ra đời năm 1993, Licogi đã tạo được chỗ đứng của mình trong ngành xây dựng nước nhà. Sau nhiều năm cố gắng, đơn vị này đã vươn lên và tự hào khi trở thành công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-6

Tổng công ty xây dựng là phát triển hạ tầng Licogi

Licogi chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 491 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 8542365 – Fax: 04 8542655
 • Email: info@licogi.vn
 • Website: licogi.com.vn
7.

Công ty đầu tư xây dựng Unicons

Unicons là thành viên của Coteccons Group, thành lập năm 2006. Bởi có nền tảng vững chắc nên công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành đơn vị dẫn đầu về thi công, xây dựng. 

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-7

Công ty đầu tư xây dựng Unicons

Unicons là tổng thầu, là đơn vị thiết kế – thi công các công trình dân dụng, công trình công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của công ty đều hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đề ra. Nhờ vậy mà nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Toà nhà Coteccons Office – Tầng 6, số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (84) (28) 3514 3366 – (84) (28) 3514 3388
 • Email: contact@unicons.vn
 • Website: http://unicons.vn
8.

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic

Tiền thân là công ty San nền,  thuộc sự quản lý của Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập vào năm 1971. Udic là công ty TNHH Một thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành với những ngành nghề chính là đầu tư, xây lắp, sản xuất các loại vật liệu xây dựng và công nghiệp, xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư xây dựng…

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-8

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic

UDIC bao gồm 43 công ty. Trong đó có 6 công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao. Hoạt động sản xuất xây dựng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điện thoại: số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 3773 3625 – Fax: 04 37731544
 • Email: udic@hn.vnn.vn
 • Website: udic.com.vn
9.

Tổng công ty Sông Đà

Thành lập vào năm 1961, công ty Sông Đà tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực kinh doanh như xây dựng nhà máy điện, xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, các nhà máy công nghiệp, các công trình dân dụng, chế tạo và cung cấp thiết bị xây dựng, công nghệ xây dựng hay kinh doanh bất động sản…

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-9

Tổng công ty Sông Đà

Với nhiều năm phát triển, Sông Đà đã và đang lớn mạnh hơn khi quy mô công ty lớn, số lượng nhân viên đông đảo cùng trình độ chuyên môn cao. Tất cả đã làm nên một Sông Đà hùng mạnh, tạo được lòng tin với khách hàng và trở thành một trong các công ty xây dựng lớn của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, 493 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: (84-24) 38541164 – 38541160 / Fax: (84-24)38541161
 • Email: banbientap@songda.vn
 • Website: http://songda.vn
10.

Công ty xây dựng Phục Hưng Holdings

Là tập đoàn lớn, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng, từ vai trò từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính đến tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

top-10-cac-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-tai-viet-nam-10

Công ty xây dựng Phục Hưng Holdings

Lĩnh vực hoạt động của công ty đa dạng. Bao gồm:  Xây dựng dân dụng – công nghiệp: triển khai tổng thầu thiết kế và thi công các dự án dân dụng; Nhà cao tầng – Chung cư, văn phòng, khách sạn; Các nhà máy khu công nghiệp; Đầu tư bất động sản: các dự án chung cư, khu đô thị tập trung tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tháp A, Tòa nhà CT2 (The Light) Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Địa chỉ: 024.666.465.18 – Fax: 024.666.465.21
 • Website: http://www.phuchung.com.vn

Trên đây là danh sách các công ty xây dựng lớn mà Top247.vn muốn nhắc đến. Hy vọng trong tương lai, khi có nhu cầu, khách hàng sẽ chọn được đơn vị nhà thầu công trình đảm bảo uy tín như mong đợi.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Top 9 công ty kiến trúc uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội

Top 10 công ty xây dựng ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng ở Gia Lai lớn và uy tín nhất

Top 10 công ty xây dựng ở Quảng Ngãi uy tín nhất

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status