Đánh Giá Bài Viết

Top 3 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Ninh Thuận

Đã kiểm duyệt
top-3-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-o-ninh-thuan-1
 • 01 Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận
 • 02 Việc làm Phan Rang - Ninh Thuận
 • 03 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ninh Thuận
Sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ 4.0 đã xoá nhoà khoảng cách giữa con người với con người bất kể không gian lẫn thời gian. Chỉ qua một cú click, dcon người có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định, phù hợp với bản thân. Hiện nay, các trung tâm giới thiệu việc làm mọc lên như “nấm sau mưa”, đặc biệt tại các thành phố đang phát triển. Dưới đây, Top247 xin được giới thiệu top 3 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Ninh Thuận, các bạn cùng tham khảo nhé
1.

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận được đánh giá là một trong số các trung tâm giới thiệu việc làm tại Ninh Thuận uy tín nhất. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu, tự chủ và tự chịu trách nhiệm về tài chính, đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

top-3-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-o-ninh-thuan-1

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận. Ảnh minh họa

Trung tâm đã giúp hàng nghìn người dân lao động tìm kiếm và có việc làm ổn định hàng năm, thực hiện tốt các chức năng về tư vấn việc làm, tư vấn học nghề, tư vấn về chính sách, pháp luật lao động, giới thiệu việc làm, cung ứng lao động, xuất khẩu lao động …. thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của trung tâm, luôn nằm trong top đầu những trung tâm giới thiệu việc làm tại Ninh Thuận uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182/1 Thống Nhất, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 02593833976
 • Email: ttgtvl@ninhthuan.gov.vn
 • Trangweb: www.vieclamninhthuan.vn
2.

Việc làm Phan Rang - Ninh Thuận

Việc làm Phan Rang – Ninh Thuận là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm online hàng đầu tại Ninh Thuận, chuyên đăng tải những thông tin mới nhất về việc làm cho các doanh nghiệp đang thiếu nhân lực tại tỉnh Ninh Thuận. Thông tin trên fanpage được cập nhật linh hoạt hàng ngày hàng giờ, giúp người xem dễ dàng tìm kiếm. 

Việc làm Phan Rang – Ninh Thuận

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0916823552
 • Trangweb: http://vieclam.phanrangninhthuan.com/
3.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được xem là một hướng đi tích cực đối với nguồn lao động của tỉnh trong thời gian ít nhất từ 2-5 năm tới. Theo thống kê, trong năm 2020, tỉnh Ninh Thuận đã đưa 156 người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản – đây được xem như con số cao nhất của tỉnh Ninh Thuận trong những năm gần đây. 

top-3-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-o-ninh-thuan-3

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ninh Thuận

Để đẩy mạnh chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, lãnh đạo tỉnh đã phối hợp cùng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Ninh Thuận nhằm tuyển lao động làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

Hiện nay, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa có mặt chính thức tại Ninh Thuận, nhưng nhờ sự hỗ trợ UBND tỉnh, bạn có thể liên lạc với công ty qua:

 • Website: xuatkhaulaodong.com.vn
 • HỒNG NHUNG: 0972 137 895
 • PHẠM QUỲNH: 0961 307 040
 • NGUYỄN HOÀNG: 0981 342 188
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Trên đâu là top 3 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Ninh Thuận. Top247 mong rằng các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân, để có thể trải nghiệm cuộc sống đúng như mong muốn của mình

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 địa chỉ khám răng cho bé tại TPHCM uy tín

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status