Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm dạy Anh ngữ tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ thông, ngôn ngữ toàn cầu nên nhu cầu học tập và rèn luyện tiếng Anh ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu của học viên tại làng đại học, các trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức ra đời. Dưới đây là top 5 trung tâm ngoại ngữ ở Thủ Đức được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy Nếu bạn đang muốn học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Top247.

Sai Gon American English - trung tâm ngoại ngữ ở Thủ Đức

Saigon American English là trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức, cơ sở đào tạo đầu tiên theo mô hình Class – Club – Tour. Các lớp học có từ 6 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên bản ngữ đến từ Úc ,Mỹ, Canada… Trong quá trình học, các giảng viên sẽ kết hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời để tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế. Từ những tri thức học được trên lớp, học viên thực h Anh để vượt qua sự tự tin, e ngại và thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Sai Gon American English – trung tâm ngoại ngữ ở Thủ Đức

Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Anh Saigon American English là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài giờ học trên lớp, các câu lạc bộ tiếng Anh dưới 10 người sẽ được giáo viên dẫn dắt, hướng dẫn chi tiết hoạt động để cải thiện khả năng ngôn ngữ. Bạn sẽ được thoải mái nói tiếng Anh mà không phải e ngại, khi gặp lỗi, giáo viên và bạn bè sẽ cùng nhau sửa chữa để cùng tiến bộ. Đặc biệt, giáo viên sẽ tổ chức những chương trình“Phượt English”, học viên vừa học tập vừa khám phá những địa đánh giá du lịch thú vị.

Saigon American English là trung tâm Anh Ngữ ở Thủ Đức chất lượng với mức học phí phải chẳng. Trước khi đăng ký lớp học, trung tâm sẽ có một bài kiểm tra kiến thức nhỏ để đánh giá giá trình độ và xếp lớp phù hợp. Mức học phí của các lớp cũng có sự khác nhau, chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng phù hợp với khả năng tài chính của đa phần sinh viên. Nhờ vậy, đây là một trong các trung tâm Anh ngữ tại Thủ Đức được các bạn tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Bác Ái, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • Hotline: 0913.854.389
 • Website: saigonenglishcenter.net
 • Học phí tham khảo: từ 650.000 VNĐ/tháng

Anh ngữ NewSky - trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ NewSky là địa chỉ học tiếng Anh ở Thức Đức tiếp theo mà top247 muốn giới thiệu cho bạn. Tiền thân của Newsky là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí th Anh lập năm 2001 với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo tin học và ngoại ngữ. Trung tâm luôn coi học viên là trung tâm, phương pháp giảng dạy nhằm phát huy khả năng của học viên. Nhờ vậy, dù là người mới bắt đầu hay đã có nền tảng tiếng Anh thì trung tâm vẫn luôn đảm bảo giúp học viên hoàn thiện và nâng cao khả năng ngôn ngữ.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Anh ngữ NewSky – trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức Newsky đều là những người được đào tạo ngoại ngữ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, họ luôn tâm huyết với nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Học viên sau khi hoàn th Anh khóa học, vừa được cung cấp tri thức vừa được rèn luyện để hoàn thiện kỹ năng. Hiện nay, trung tâm cung các chương trình học: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEFL…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0909990130 – 02836016727
 • Website: http://newsky.edu.vn/
 • Học phí tham khảo: từ 1.800.000 VNĐ/ khóa (10 tuần)

Trung tâm Tome - trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức chuyên đào tạo các lớp luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp thi Tome là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ giáo viên là những người Việt Nam và người nước ngoài có trình độ ngoại ngữ cao, được cấp các chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ, trung tâm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất Học viên có thể hoàn th Anh kỳ thi với kết quả cao cùng như như rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Trung tâm Tome – trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức

Phương pháp giảng dạy của trung tâm luôn bám sát chương trình quốc tế để học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết được trau dồi, rèn luyện thường xuyên. Nhờ vậy, chất lượng đầu ra của các kỳ thi đều đạt ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, nhằm giúp học viên có môi trường học tập thoải mái và tốt nhất, trung tâm đang nỗ lực nâng cấp cơ sở vật chất cũng như trình độ giảng dạy. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70A Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Số điện thoại: (08) 3720 5700
 • Website: http:// Anhngutome.edu.vn
 • Học phí tham khảo từ 1.800.000/ khoá.

Trung tâm ILA - trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

ILA không chỉ là trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức mà còn là địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Với phương pháp học tư duy hiện đại, trung tâm giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản và nâng cao. Học viên được học thông qua các dự án thực tế, đòi hỏi chủ động tìm hiểu và nghiên cứu thông tin. Các chủ đề đều bằng tiếng Anh giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, tạo tiền đề ngoại ngữ tốt nhất.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Trung tâm ILA – trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

Hiện nay, ILA cung cấp đa dạng các chương trình học tiếng Anh như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh du học… Với môi trường đào tạo Anh ngữ Quốc tế, đội ngũ giáo viên là những người bản địa, trung tâm cung cấp kiến thức chuẩn cho học viên. Môi trường học tập hiện đại giúp học viên có những giờ học thoải mái nhất. Tuy nhiên học phí tại ILA khá đắt đỏ nên bạn cần cần nhắc trước khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0837220009
 • Website: ilavietnam.edu.vn
 • Học phí tham khảo: từ  200.000 VNĐ/h (15.000.000/khóa/74h)

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức Anh ngữ sâu rộng, Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế sẽ giúp học viên hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của minh. Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại mang lại hiệu quả cao LEECAM, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên cải thiện tiếng Anh giao tiếp. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức bạn không nên bỏ qua.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

Phương pháp LEECAM th Anh công bởi học viên có thể học ngay câu văn đầu tiên đã có thể phát âm được những kỹ năng khó trong tiếng Anh. Phương pháp cải thiện những kỹ năng nghe và nói tiếng Anh, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, phương pháp luôn đề cao sự chủ động của học viên, các chương trình rèn luyện kỹ năng thực tế. Nhờ vậy, học viên vừa có kiến thức, nền tảng từ vựng vừa phát triển kỹ năng giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 384 Võ Văn Ngân, Phường Bình Triệu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0837228711
 • Học phí tham khảo: từ 10.000.000đ/khóa (3 tháng).

Trên là 1 số gợi ý về các trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Hi vọng những thông tin của top247 sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ của mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan