Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty công nghệ lớn hàng đầu tại Việt Nam

Đã kiểm duyệt
top-5-cong-ty-cong-nghe-lon-dan-dau-uy-tin-tai-viet-nam-2
 • 01 FPT Software
 • 02 VNG Corporation
 • 03 CMC Corporation
 • 04 Misa
 • 05 Intel Corporation
Trong thời đại 4.0, việc hình thành và phát triển của các công ty công nghệ đang trở thành “hương vị” không thể thiếu cho đại đa số doanh nghiệp. Đây là các đơn vị tập trung chủ yếu vào mảng sản xuất sản phẩm công nghệ hoặc cung ứng công nghệ như một loại dịch vụ. Tuy nhiên, để chọn được cái tên uy tín giữa hàng trăm ngàn công ty công nghệ lớn nhỏ tham gia vào thị trường không phải là câu chuyện đơn giản. Cùng Top247.vn đi tìm 5 công ty công nghệ dẫn đầu về uy tín tại Việt Nam hiện nay.
1.

FPT Software

FPT Software là một trong các công ty công nghệ lớn tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1999, trực thuộc tập đoàn FPT vốn nổi danh với chuỗi hoạt động thống lĩnh thị trường trong nước. Công ty này chuyên về gia công phần mềm và đã đặt thành công trụ sở tại một số nước trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Hoa Kỳ, Singapore,…

top-5-cong-ty-cong-nghe-lon-dan-dau-uy-tin-tai-viet-nam-1

FPT Software

Hiện nay, FPT Software đang là công ty chiếm phần lớn thị trường khi đứng ra cung ứng phần mềm cho hơn 150 công ty thuộc hơn 20 quốc gia, với số lượng 11 chi nhánh.  Bên cạnh việc được tôn vinh như một công ty công nghệ nổi bật hàng đầu Việt Nam, FPT Software còn vinh dự là một trong Top 100 công ty IT Outsourcing sáng giá nhất thế giới (bình chọn vào năm 2017). Công ty này là lựa chọn được ưu tiên bậc nhất đối với các doanh nghiệp lớn trong nước và thế giới.

Một số giải thưởng khác mà FPT Software đã đạt được:

 • Top 100 Gia công phần mềm Toàn cầu, 
 • Top 100 Nhà lãnh đạo hàng đầu ở Đông Nam Á 
 • Nơi làm việc tốt nhất về CNTT

Website: https://www.fpt-software.com/

2.

VNG Corporation

Với phương châm “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”, VNG tự hào là đơn vị phát triển hệ thống sản phẩm trực tuyến mang lại trải nghiệm phong phú cho người dùng. Công ty này bao gồm các dịch vụ: phần mềm và tiện ích, thương mại điện tử, giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng,… Tiêu biểu trong số các sản phẩm là Zalo và nhóm sản phẩm Zing, Zing MP3, ZingTV. Công ty này đồng thời cũng là đơn vị phát triển và phát hành game lớn nhất Việt Nam.

 • Website: https://www.vng.com.vn/

top-5-cong-ty-cong-nghe-lon-dan-dau-uy-tin-tai-viet-nam-2

VNG Corporation

3.

CMC Corporation

Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, CMC ghi danh mình vào danh sách các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, công ty này chuyên nhận các dự án trung và cao cấp trên các lĩnh vực: bảo hiểm, tài chính, thuế, chính phủ, điện lực,.. Sở hữu lên đến 10 công ty thành viên và liên doanh, CMC Corporation ngày càng củng cố vị thế vững chắc của mình trên thị trường nhờ chất lượng và sự uy tín được khách hàng công nhận.

top-5-cong-ty-cong-nghe-lon-dan-dau-uy-tin-tai-viet-nam-3

CMC Corporation

Website: https://cmc.com.vn/

4.

Misa

Nếu nhắc đến nhóm các công ty công nghệ tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho các cơ quan nhà nước, quản trị doanh nghiệp và quản lý công thì Misa hẳn là cái tên được biết tới nhiều nhất.

Sứ mệnh mà Misa đặt cho mình là phát triển nền tảng công nghệ để tạo ra sự thay đổi cho ngành kinh tế, đưa phương thức tiếp cận mới vào quá trình vận hành công việc, đẩy nhanh năng suất và chất lượng. Chính vì vậy, công ty này  mong muốn trở thành đơn vị sản phẩm dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế

top-5-cong-ty-cong-nghe-lon-dan-dau-uy-tin-tai-viet-nam-4

Misa

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, những nỗ lực của Misa đã được nhà nước ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá. Đến nay, Misa đã có cho mình 5 văn phòng đại diện trên toàn quốc với hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và 179.000 khách hàng doanh nghiệp.

 • Website: https://www.misa.com.vn/
5.

Intel Corporation

Được thành lập vào năm 1968 tại Hoa Kỳ, Tập đoàn Intel chuyên về sản xuất các sản phẩm công nghệ như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, cạc mạng và các thiết bị máy tính khác. Với hơn 100.000 nhân viên và 199 văn phòng trên toàn thế giới, Intel Corporation đang là công ty dẫn đầu trong mảng công nghệ, sản xuất chất bán dẫn. Ghi nhận vào năm 2005, doanh thu của Intel đạt hơn 38 tỷ USD, xếp thứ 50 trong các công ty lớn nhất thế giới.

top-5-cong-ty-cong-nghe-lon-dan-dau-uy-tin-tai-viet-nam-5

Intel Corporation

 • Website: https://www.intel.vn/

Trên đây những công ty công nghệ được top247 nhận thấy có uy tín và phản hồi tích cực từ khách hàng. Với sự phát triển như hiện nay, cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu nên chọn cho mình những đơn vị uy tín để phát triển tốt nền tảng công nghệ, tiếp cận với xu thế chung của toàn cầu.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại Bình Dương

Top 10 công ty dịch thuật công chứng uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 văn phòng dịch thuật công chứng uy tín nhất TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.