Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty luật nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội

Đã kiểm duyệt
Hiện nay, xu hướng kinh tế hội nhập đang ngày càng phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều những công ty nước ngoài tại Việt Nam. Một trong số đó phải kể đến những công ty luật nước ngoài cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý cho cá nhân hay tổ chức tại nước sở tại. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn cung cấp cho bạn danh sách các công ty luật nước ngoài tại Hà Nội uy tín và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.
1.

Mayer Brown JSM

Mayer Brown JSM Việt Nam là chi nhánh công ty luật nước ngoài tại Hà Nội của Mayer Brown với trụ sử chính tại Chicago, được thành lập vào năm 1981. Văn phòng công ty được thành lập vào năm 1994, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, giải quyết tranh chấp pháp lý mang tính quốc tế liên quan đến thương mại.

top-5-cong-ty-luat-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-ha-noi-1

Mayer Brown JSM

Một số vụ mà Mayer Brown JSM đã tham gia như Vụ chống bán phá giá thép từ Hàn Quốc và Trung Quốc sang thị trường Việt Nam; Chống bán phá giá tôm Việt Nam vào thị trường Mỹ,… 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Central, Tầng 6, Phòng 606, số 31 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
  • Điện thoại: (+84) 24 3266 3113
2.

Tilleke & Gibbins

Đây là một trong các công ty luật nước ngoài tại Hà Nội đã gia nhập vào thị trường Việt Nam từ khá sớm vào những năm 1994. Ít ai biết rằng, Tilleke & Gibbins là công ty luật hàng đầu tại Đông Nam Á với hơn 150 luật sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

top-5-cong-ty-luat-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-ha-noi-2

Tilleke & Gibbins

Sự xuất hiện của công ty tại Việt Nam đã thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam và Asean cho đến năm 1995, Việt Nam đã đứng trong hàng ngũ tổ chức các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, những nghiệp cũng có thể tận dụng tối đa cơ hội đầu tư và ngoại thương dồi dào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà HAREC, Lầu 4, 4A Láng Hạ, Quận Ba Đình
  • Điện thoại: (+84) 24 3772 6688
3.

Allens

Allens nằm trong danh sách công ty luật nước ngoài tại Hà Nội với xuất phát điểm là một trong những công ty luật lớn nhất Australia. Thế mạnh của Allens chính là giải quyết các tranh chấp liên quan đến bất động sản, đầu tư, mua bán sáp nhập M&A,…

top-5-cong-ty-luat-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-ha-noi-3

Hiện nay, công ty đang có lượng đối tác là những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vinacapital, Keppel Land, Talanx Group,… Allens đang không ngừng cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Phòng 401, Tòa nhà Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
  • Điện thoại: (+84) 24 3936 9578
4.

Hogan Lovells International LLP

Hogan Lovells International LLP là công ty luật nước ngoài tại Hà Nội có trụ sở chính tại London, Anh, được thành lập vào năm 1899. Với hơn 1 trăm năm cung cấp các dịch vụ pháp lý, khi gia nhập thị trường Việt Nam, Hogan Lovells International LLP đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

top-5-cong-ty-luat-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-ha-noi-4

Hogan Lovells International LLP

Thế mạnh của công ty luật này là mua bán sáp nhập M&A, năng lượng, môi trường, tài chính,… Hầu hết các vụ kiện của Hogan Lovells International LLP đều liên quan đến những khía cạnh này. Công ty này chính thức đặt văn phòng tại thành phố Hà Nội vào năm 2009, cho đến nay hoạt động hơn 10 năm và đã chiến thắng rất nhiều vụ kiện lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Sentinel Place, Tầng 6, Phòng 602, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm
  • Điện thoại: (+84) 24 3946 1146
5.

Audier & Partners Vietnam L.L.C.

Đây là 1 trong 4 công ty luật quốc tế được Bộ Tư Pháp Việt Nam vinh danh bởi những đóng góp tích cực cho sự phát triển pháp lý nước ta.  Đội ngũ luật sư và cố vấn luật của Audier & Partners Vietnam L.L.C. thường đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Những người này đều có kỹ năng và chuyên môn cao, từng nhiều lần thắng được các vụ kiện lớn ở Việt Nam.

top-5-cong-ty-luat-nuoc-ngoai-lon-nhat-tai-ha-noi-5

Audier & Partners Vietnam L.L.C.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Cornerstone, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24 3936 9578

Việc các công ty luật nước ngoài tại Hà Nội đã mang đến một làn gió mới trong sự phát triển dịch vụ pháp lý trong nước. Những công ty luật này đều có bề dày lịch sử hình thành và từng kinh qua rất nhiều vụ án lớn trên thế giới.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 văn phòng luật, công ty luật tại Quận 12 uy tín

Top 5 văn phòng luật, công ty luật tại Quận 10 uy tín

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status