Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty, văn phòng luật sư Quận 3 uy tín nhất

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với đó là rất nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi cần người giải đáp cũng như giải quyết. Những văn phòng, công ty luật ra đời nhằm giải quyết thấu đáo những vấn đề nảy sinh đó. Cùng Top247 hôm nay điểm qua một vài văn phòng luật sư quận 3 uy tín nhất bạn nên đến khi có nhu cầu nhé!

Công Ty Tư Vấn Luật Nam Sài Gòn

Công Ty Tư Vấn Nam Sài Gòn là một trong những danh sách công ty có luật sư quận 3 giỏi cùng các cộng sự khác đều là những luật sư hàng đầu của TPHCM. Luôn đặt chữ ‘ tín’ lên hàng đầu, khách hàng đến với văn phòng luật sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ để giải quyết những vấn đề về nhân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân…một cách nhanh chóng, thấu đáo nhất. 

Đơn vị là hãng luật có thế mạnh trong việc đàm phán và thương lượng trong các vấn đề phát sinh liên quan đến dân sự, kinh doanh thương mại…Sở hữu đội ngũ luật sư và trợ lý pháp lý sẽ giúp cho khách hàng có được cách nhìn nhận cụ thể nhất về vấn đề gặp phải từ đó giúp khách hàng lựa chọn phương pháp thương lượng và đàm phán dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi góp phần làm giảm thiệt hại về kinh tế của đôi bên. Với phương châm luôn đặt khách hàng lên trên đã khiến đơn vị luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi quyền lợi đều suy nghĩ đến quyền lợi cho khách hàng. Cũng chính bởi vậy mà đây nhanh chóng trở thành địa chỉ tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lý một cách hiệu quả nhất. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-1

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-2

Công Ty Tư Vấn Luật Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0938.09 1299
 • Email: tuvannamsaigon@gmail.com
 • Website: https://luatsunamsaigon.com/

Công Ty Luật Trí Minh

Chính thức đi vào hoạt động năm 2007, cho đến nay Công Ty Luật Trí Minh là thuộc hàng top trong danh sách công ty luật quận 3 uy tín nhất trên địa bàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện pháp lý, đơn vị tự tin sẽ hỗ trợ đắc lực đến bạn trong các vấn đề phát sinh liên quan mà bạn không am hiểu, chưa biết giải quyết ra sao. 

Sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và có trách nhiệm với công việc, luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu để từ đó đem đến những dịch vụ chất lượng nhất. Cho đến nay, công ty đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng lớn ở các mảng khác nhau cũng như những vấn đề khác nhau như công ty Deloitte, Seacret, Shiseido…cùng hàng loạt những khách hàng thuộc top yếu nhân trong xã hội dân sự. Bởi vậy nếu bạn đang gặp phải vấn đề phát sinh khó giải quyết thì hãy nhanh chân tìm đến đơn vị để được tư vấn, hỗ trợ một cách hiệu quả nhất. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-3

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-4

Công Ty Luật Trí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Alpha, số 151 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 06, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3933 3323
 • Email: lienhe@luattriminh.vn
 • Website: https://luattriminh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/luattriminh/

Công Ty Luật Apolat Legal

Là một trong các công ty luật quận 3 có tiếng, Luật Apolat Legal là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề phát sinh về dân sự, kinh doanh thương mại…Đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau có thể kể đến đó là ASUS, LG, Woori Bank…công ty đã trở thành địa chỉ hàng đầu được lựa chọn hiện nay. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến nay công ty đã sở hữu cho mình đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai…Từ đó, đơn vị tư tin có thể giải quyết bất kỳ vấn đề pháp lý nào cho khách hàng một cách thấu đáo nhất và ít bị tổn nhất. Đội ngũ trẻ tại đây với khả năng thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi từng ngày của hệ thống pháp luật Việt Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý theo đúng chuẩn luật được update mới nhất. Đến với đơn vị, bạn sẽ được đáp ứng về các dịch vụ như đăng ký nhãn hiệu; tư vấn, rà soát, soạn thảo hợp đồng; tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp…

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-6

Công Ty Luật Apolat Legal

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99- 101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0911 357 447 – 028 3899 8683
 • Email: info@apolatlegal.com
 • Website: https://apolatlegal.com/ 

Công Ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

Công Ty Luật TNHH Giải Pháp Việt là văn phòng luật sư quận 3 chuyên các vấn đề về đầu tư, doanh nghiệp, tranh tụng…dựa trên các văn bản pháp luật cùng các dịch vụ cung ứng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, công ty hiện là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng giúp hỗ trợ, tư vấn về các vấn đề phát sinh ở các lĩnh vực cụ thể. 

Hiểu được rằng hoạt động kinh doanh ở Việt Nam hiện nay chịu nhiều ảnh hưởng lớn lao bởi sự thay đổi trong bối cảnh kinh tế và khuôn khổ pháp luật nên phía công ty đã luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ luật sư uy tín, thích ứng cao với sự thay đổi. Để từ đó, đem đến các giải pháp tối ưu nhất cho sự phát triển bền vững nhất giúp vấn đề của khách hàng gặp phải nhanh chóng được giải quyết. Thế mạnh chính là nên thương hiệu của công ty luật này đó chính là công ty luật luật đa dạng và đa ngôn ngữ với đội ngũ Cố vấn, Luật sư, chuyên viên có tầm hiểu biết ở nhiều lĩnh vực : đầu tư và doanh nghiệp, bất động sản và xây dựng, thuế và tài chính, sở hữu trí tuệ…Bởi vậy, Giải Pháp Việt đã và đang tham gia, là đối tác cho nhiều dự án mang tính đột phá, vượt trội giúp giải quyết, tư vấn cho các doanh nghiệp, tập đoàn Việt trong suốt thời gian kinh doanh trong các lĩnh vực vừa nêu. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-8

Công Ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 868 117
 • Email: contact@lawsolutions.com.vn
 • Website: http://lawsolutions.com.vn/vi/trang-chu/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lawsolutions.com.vn/

Công Ty Luật TNHH MTV GETWIN

Công Ty Luật TNHH MTV GETWIN là văn phòng luật sở hữu các luật sư quận 3 hàng đầu, các chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý về dân sự, kinh doanh, bất động sản, đào tạo kỹ năng pháp luật…giúp tư vấn, giải quyết thấu đáo các vấn đề phát sinh ở khách hàng. Hiểu được rằng pháp luật chi phối đời sống, nên việc các doanh nghiệp hiểu rõ và thực hiện theo đúng quy định là vô cùng cần thiết tránh những trường hợp tranh chấp, khởi kiện, bồi thường thiệt hại… không đáng có do không tuân thủ các điều luật của pháp luật đưa ra. 

Các khía cạnh mà Công ty Luật TNHH MTV GETWIN hoạt động bao gồm: 

 • Tư vấn pháp luật cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có thể thông qua hình thức trực tiếp hoặc qua email/ văn bản giấy…
 • Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tại Tòa án khi có các vấn đề phát sinh liên quan
 • Soạn thảo đơn, hợp đồng cùng các văn bản pháp lý đồng thời thực hiện cách dịch vụ pháp lý…
 • ….

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-3-9

Công Ty Luật TNHH MTV GETWIN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1, số 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0917 526 672 
 • Email: info@gwl.vn
 • Website: http://gwl.vn/

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề rắc rối liên quan đến pháp luật song bạn lại chưa thực sự am hiểu hết về luật lệ. Thì việc tìm đến một đơn vị luật uy tín là thực sự cần thiết. Với 5 văn phòng luật sư quận 3 được Top247 chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề doanh nghiệp gặp phải.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan