Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Tây Ninh

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Địa Chỉ
Các trung tâm giới thiệu việc làm đã và đang phát huy đặc thù trong việc cung cấp thông tin việc làm đến người lao động cũng như hỗ trợ đăng bài tuyển dụng cho các nhà tuyển dụng giúp tiếp cận được nguồn lao động phù hợp với nhu cầu công việc. Tỉnh Tây Ninh với nhu cầu việc làm và tuyển dụng ngày càng cao nên các trung tâm giới thiệu việc làm ở đây cũng tương đối phát triển. Top247 hôm nay xin giới thiệu top các trung tâm giới thiệu việc làm tại Tây Ninh để mọi người cùng tham khảo.
1.

Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh

Trong các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Tây Ninh uy tín danh sách Top247.vn nhắc tới ngày hôm nay không thể thiếu trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh. Là kênh thông tin chính thống chuyên cung cấp các thông tin việc làm dịch vụ việc làm đến người lao động cũng như hỗ trợ các nhà tuyển dụng đăng bài tìm tuyển lao động chia sẻ những thông tin uy tín chất lượng của Sở thương binh lao động và xã hội tỉnh Tây Ninh, trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh luôn nhận được sự tín nhiệm tin tưởng của người lao động có như nhà tuyển dụng.

Đến với dịch vụ của trung tâm bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin việc làm làm từ lao động phổ thông, lao động thời vụ đến lao động trí thức. Các công việc được cập nhật bật từ ngày ngày từ những nhà Tuyển dụng uy tín trong và ngoài tỉnh đáp ứng nhu cầu công việc nhân lực ngày càng tăng cao của các khu công nghiệp, khu chế xuất. Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh còn tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 15.000 lượt lao động; cung ứng khoảng 2.079 lao động lao động cho nhiều ngành nghề trong và ngoài địa phương.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-tay-ninh-1

Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ : số 1291, Cách Mạng Tháng Tám, phường Hiệp Ninh, tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại : 0276.3822.621
 • Email: dvvlttayninh@gmail.com
 • Website: http://vltayninh.vieclamvietnam.gov.vn/
2.

Chợ việc làm Tây Ninh

Top247.vn giới thiệu Chợ việc làm Tây Ninh. Đây là kênh thông tin online chia sẻ những kiến thức thú vị về cuộc sống và con người Tây Ninh trong đó bao gồm những thông tin về việc làm. Thuộc quản lý của một công ty quảng cáo truyền hình truyền thông, chotayninh.vn nhiều năm trở lại đây đã trở thành kênh thông tin uy tín được nhiều người dân trong tỉnh tin tưởng lựa chọn trong việc tìm nguồn thông tin đảm bảo chất lượng, đáp ứng sự tiện lợi trong việc tìm kiếm những thông tin liên quan vấn đề việc làm.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-tay-ninh-2.JPG

Chợ việc làm Tây Ninh

Muốn tìm kiếm các thông tin việc làm, bạn chỉ cần truy cập vào trang web chotayninh.vn và chọn mục việc làm, tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp với khả năng nhu cầu và ứng tuyển ngay. Các công việc lao động, thời vụ, trí thức đều được chợ việc làm Tây Ninh đảm bảo áo uy tín chất lượng đưa đến những thông tin chính thống cho người sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Địa chỉ : Tòa nhà số A75 Khu Chung Cư Thương Mại Bình Phong, Thái Bình, Châu Thành, Tây Ninh
 • Số điện thoại : 036 666 6247
 • Hotline: (0276) 6.555.000‬ – (0276) 6.555.111 
 • Email : atv0123456789@yahoo.com
 • Website: http://www.chotayninh.vn
 • Facebook: Facebook.com/chotayninh
3.

Công Ty TNHH Hùng Đức Quang

Thành lập vào tháng 10/2016, với chuyên môn trong lĩnh vực cung ứng và quản lý nguồn lao động, Công Ty TNHH Hùng Đức Quang là địa chỉ gần đây có mặt trên thị trường cung ứng lao động cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty được quản lý tại Chi cục Thuế Thành phố Tây Ninh. Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho các công ty xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy được nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ vào chất lượng, thái độ phục vụ.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-tay-ninh-3

Công Ty TNHH Hùng Đức Quang

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Địa chỉ : Số 620 đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại : 02763772824
4.

Công ty TNHH một thành viên Chi Châu

Trong top các trung tâm giới thiệu việc làm Tây Ninh của top247 giới thiệu, công ty TNHH một thành viên Chi Châu là đơn vị kinh tế tư nhân hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động tạm thời trên địa bàn tỉnh Tây Ninh từ năm 2011 đến nay và đã trở thành một trong các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Tây Ninh tin cậy với những nguồn thông tin tuyển dụng lao động uy tín, chính thống cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tạm thời cho địa phương cũng như các tỉnh lân cận. 

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-tay-ninh-4

Công ty TNHH một thành viên Chi Châu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : Số 5A4, đường Tua Hai, khu phố 2, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại : 0918273824
5.

Công Ty TNHH MTV DV Cung Ứng Lao Động Hoàng Phát

Top247 giới thiệu Công Ty TNHH MTV DV Cung Ứng Lao Động Hoàng Phát, đơn vị cung ứng nguồn lao động chất lượng cao đến các xí nghiệp, công ty tại tỉnh Tây Ninh. Ra đời vào năm 2017, cho đến nay công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lao động và việc làm. Dưới sự quản lý tại Chi cục Thuế Huyện Tân Châu, cùng trọng tâm chuyên môn tập trung vào cung ứng lao động tạm thời và được nhiều dân trong và ngoài Tây Ninh tin tưởng và lựa chọn.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-tai-tay-ninh-5

Công Ty TNHH MTV DV Cung Ứng Lao Động Hoàng Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 • Địa chỉ : Tổ 6, ấp Cây Cầy, Xã Tân Hoà, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại : 0971316006

Trên đây là top 5 các trung tâm giới thiệu việc làm tại Tây Ninh của Top247 tổng hợp. Nếu bạn đang quan tâm đến những địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín, chất lượng tại Tây Ninh, cung cấp những thông tin chính thống, đảm bảo thì top247 hy vọng với những địa chỉ trên sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý trong quá trình tìm việc làm tại Tây Ninh, giúp bạn sớm tìm được vị trí công việc phù hợp.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.