Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Đồng Nai

Đã kiểm duyệt
 • 01 Công ty TNHH Dũng Đại Phát
 • 02 Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai
 • 03 Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ
 • 04 Trung tâm giới thiệu việc làm Minh Anh
 • 05 Công Ty TNHH Thanh Niên Xung Phong
Ngày nay cùng với sự phát triển của nhiều ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước yêu cầu sử dụng lao động ở nhiều nhóm ngành cũng vì thế tăng cao. Đồng Nai 1 một tỉnh nằm trong khu kinh tế phía nam Việt Nam Nam bùng nổ nhu cầu sử dụng lao động tại nhiều vị trí giá các khu công nghiệp, khu chế xuất,… từ đó sự ra đời của các công ty môi giới việc làm được nhiều người quan tâm sử dụng. Trong bài viết Hôm nay Top247 xin giới thiệu top 5 các công ty giới thiệu việc làm tại Đồng Nai để các bạn tham khảo lựa chọn công ty  giúp ích trong việc tìm việc làm hay tìm lao động phù hợp.
1.

Công ty TNHH Dũng Đại Phát

Top247.vn giới thiệu công ty TNHH Dũng Đại Phát, là một trong các công ty giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm làm đào tạo ứng viên học nghề, thực hiện các vấn đề lao động theo quy định của pháp luật. Công ty đem đến những thông tin đáng tin cậy, chất lượng đến tay người lao động dựa trên yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, khi đến với công ty bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ các các nhân viên của công ty. Đây là một địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín tại Đồng Nai mà Top247 đã tổng hợp và muốn giới thiệu đến các bạn.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-nai-1

Công ty TNHH Dũng Đại Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 16, Bùi Văn Hòa, Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại : 0618 899 329  – 0618 899 424
 • Email : dungdaiphat.dongnai@gmail.com
 • Website : http://dungdaiphat-co.yolasite.com
2.

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai

Trong các địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai Top247.vn tổng hợp, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cấp thông tin chính xác cập nhật đến cho người sử dụng lao động ở mức độ cấp cao. Khi đến với dịch vụ của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai các nhà tuyển dụng sẽ tìm được các ứng cử viên phù hợp cho vị trí công việc, những những người tìm việc sẽ tìm được được công việc phù hợp với khả năng trình độ của bản thân.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-nai-2

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 061 8823 445
 • Fanpage : https://m.facebook.com/pg/vieclamdongnai.net
 • Website : http://vldongnai.vieclamvietnam.gov.vn/
3.

Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ

Là trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai hoạt động trên địa bàn thành phố Biên Hòa, trong nhiều năm qua luôn làm người bạn đồng hành của nhà tuyển dụng và người tìm kiếm việc làm. Công ty dựa trên trình độ khả năng người lao động ảnh đánh đánh giá đúng chuyên môn đem đến cơ hội tìm kiếm đúng người đúng việc đáp ứng nhu cầu tìm nguồn nhân lực tương ứng với yêu cầu công việc.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-nai-3

Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  72E, Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai.
 • Số điện thoại : 0251 2610 600
 • Email : hoanghuynhde.company@gmail.com
 • Website : http://hoanghuynhde.com
4.

Trung tâm giới thiệu việc làm Minh Anh

Là một trong các trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai uy tín, chất lượng, công ty TNHH cung ứng nguồn lực Minh Anh nhiều năm qua là đơn vị chuyên cung cấp nhiều thông tin việc làm cập nhật giúp cho thị trường lao động của tỉnh nhà trở nên sôi động. Qua dịch vụ môi giới việc làm đến tay những doanh nghiệp sử dụng lao động các công ty trên địa bàn tỉnh luôn tiếp cận được nguồn lao động phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Các công việc từ lao động phổ thông lao động ảnh thời vụ đến lao động trí thức khi đến với dịch vụ của công ty ai đều được cung cấp thông tin và tư vấn tận tình, chi tiết.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-nai-4

Trung tâm giới thiệu việc làm Minh Anh. Ảnh: @tuyendung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Bùi Văn Hòa,P. Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0937.192.685
 • Email: contact@tuyendung.net.vn
5.

Công Ty TNHH Thanh Niên Xung Phong

Nhắc đến đến các trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai Top247 xin giới thiệu công ty TNHH Thanh Niên Xung Phong. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty dựa vào là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc trong việc tìm kiếm thông tin,  đăng bài tuyển dụng, tiếp cận các nguồn thông tin tuyển dụng chính thống, đáng tin cậy,… Hoạt động trên địa bàn thành phố Biên Hòa, công ty với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tìm việc và sử dụng lao động của người dân thành phố công ty trong nhiều năm qua đã trở thành người bạn đồng hành của lao động và doanh nghiệp tỉnh nhà.

top-5-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-dong-nai-5

Công Ty TNHH Thanh Niên Xung Phong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 438, Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại : 061.3994.841
 • Email : thanhnienxp_thinh@yahoo.com
 • Website : http://thanhnienxp.com/

Trên đây là top 5 các công ty giới thiệu việc làm tại Đồng Nai của Top247 đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có được những địa chỉ tìm việc làm uy tín, giúp bạn an tâm vào chất lượng khi tìm việc làm và ứng tuyển vào các vị trí công việc trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 địa chỉ khám răng cho bé tại TPHCM uy tín

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status