Đánh Giá Bài Viết

Top 8 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Bình Định

Đã kiểm duyệt
top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-1
Hầu hết mỗi con người đều có những định hướng rất riêng cho mình. Có nhiều người đã có những ước mơ về công việc khác nhau và đang trên con đường chinh phục nó. Còn một số ít người khác lại chưa quyết định được hướng đi cũng như công việc mình mong muốn. Khi học đại học xong muốn tìm một công việc làm ổn định là ước muốn không phải chỉ của riêng ai cả. Nó bắt đầu từ việc muốn tự lập, nuôi sống bản thân. Chính vì điều đó, nên vấn đề tìm kiếm việc làm là một vấn đề vô cùng quan trọng.Dưới đây Top247 sẽ cung cấp cho các bạn đọc top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định.
1.

Trung tâm giới thiệu việc làm, bán ký gửi nhà đất

Trung tâm vô cùng có uy tín tại Bình Định. Trung tâm đã thu hút được rất nhiều sinh viên, … xin việc làm thêm hoặc nhiều người tốt nghiệp đại học xin công việc ổn định. Khi đến với công ty bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình về các vấn đề thắc mắc của công việc. Ngoài ra trung tâm còn kinh doanh một số mảng của vấn đề nhà đất giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn cho mình. Tính đến tay đã có hàng triệu người đăng ký tìm việc và hàng trăm công việc với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trung tâm luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. 

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-1

Trung tâm giới thiệu việc làm, bán ký gửi nhà đất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168, Diên Hồng, P. Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • SĐT: (84-91) 4 540 404
 • Website: https://vieclambinhdinh.net/
 • Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com
2.

Trung tâm giới thiệu việc làm Sinh Việt II

Trung tâm có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên. Chủ yên trung tâm giới thiệu những công việc ngoài giờ học giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập để có thể trang trải được cuộc sống. Khi đến đây, bạn chỉ việc nói ra những ý định mình muốn để trung tâm có thể giúp mình chọn lựa một công việc mình thích. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trang thiết bị ngày càng tân tiến giúp công việc của khách trở lên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255B, Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
3.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Trung tâm có rất nhiều dịch vụ có lợi cho khách hàng. Công ty luôn cập nhật những công việc mới tốt và có mức lương khởi đầu cho khách hàng khá là hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà trung tâm luôn luôn hướng đến và lấy đó chính là tiền đề để phát triển công ty. Đặc biệt hàng tháng vào ngày 5 và 20 sẽ có tổ chức một sàn giao dịch việc làm với quy mô lớn dành cho người lao động. Trung tâm luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên tràn đầy kinh nghiệm trong mình. Ở đây trung tâm còn đào tạo một số người xin việc mà chưa có kinh nghiệm một cách bài bản nhất. 

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-3

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, P.Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056.3646509
 • Email: phongvieclam@yahoo.com.vn
 • Website: http://vieclambinhdinh.gov.vn/
4.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Trung tâm đã hoạt động từ năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm như vậy thì top247 tin chắc đây cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với bạn.Chính vì  vậy nên công tác đào tạo nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm của trung tâm luôn sát với thực trạng về nghề nghiệp, việc làm hiện nay của thanh niên và nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp. Nhờ vào đó tư vấn cho thanh niên một công việc phù hợp nhất đối với chính bản thân mình và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Tính đến nay đã có hơn 25.000 người được trung tâm tổ chức hỗ trợ tuyên truyền, tìm kiếm việc làm với 260 lao động nông thôn được đào tạo bài bản.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-4

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 6, KV 5, P Nhơn Phú, Tp Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935799036
 • Email: ttvieclamthanhnien@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhongGTVL/
5.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đất Việt

Là một trong những công ty hàng đầu tại Bình Định về tư vấn việc làm hiện nay. Với tiêu chí hoạt động uy tín – chất lượng – hiệu quả – nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên tràn đầy kinh nghiệm thì công ty luôn tự tin có thể đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất kể cả những người cần việc và người cần người.Công ty luôn phấn đấu để có thể đưa công ty ngày càng phát triển trong tương lai để mọi người biết đến nhiều hơn. CÙng tầm nhìn xa trông rộng đấy, công ty đã vươn lên hàng đầu với đa dạng các ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau đóng góp một phần không nhỏ vào kinh tế nước nhà.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-5

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đất Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 091 454 04 04
 • Email: datviet24h.vn@gmail.com
 • Website: http://datviet24h.vn
6.

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín trên địa bàn thành phố. Với tiêu chí “cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động” thì công ty luôn cung ứng nguồn nhân lực được đào tạo một cách tốt nhất. Trung tâm luôn luôn tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc làm phong phú, đa dạng để giới thiệu đến người lao động ,đồng thời còn giải quyết mọi vướng mắc về thông tin người lao động cho các doanh nghiệp. Đảm bảo rằng đến đây sẽ có vô số ngành nghề dành cho các bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở rộng ra các dịch vụ khác đa dạng như mua bán nhà đất, dịch vụ tổng hợp,…

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage:facebook.com/Dịch-Vụ-Tuyển-Dụng-việc-làm-Quy-Nhơn-mới-nhất-1413735518657587/
 • Địa chỉ: 621 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang
 • Email: trungtamdichvuquinhon@gmail.com
7.

Trung Tâm Dạy Nghề & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Top247 không thể không nhắc đến trung tâm này với các bạn được. Đây là trung tâm vô cùng uy tín và rất có tâm trong việc giới thiệu việc. Trung tâm luôn có đội ngũ nhân viên, giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại giúp học sinh có thể học và nắm chắc được phần căn bản của công việc. Nhờ có trung tâm mà hàng nghìn sinh viên trẻ trung tìm được một hướng đi vững chắc, ổn định và lâu dài. Cam kết rằng thanh niên sẽ có được một kinh tế ổn để trang trải cuộc sống. Chúng tôi chắc chắn rằng trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định này sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Võ Thị Sáu, Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 256 3748 104
8.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm & Dạy Nghề Liên Đoàn Lao Động Bình Định

Trung tâm luôn hướng đến tất cả cảm nhận và cách nhận thức của học viên. Chính vì vậy , tất cả các chương trình giảng dạy tại trung tâm đều theo tiêu chuẩn, toàn diện và sáng tạo. Sau những khóa đào tạo, chắc chắn rằng bạn sẽ có kiến thức vững chắc để bước vào công việc. Phương pháp dạy mới mẻ chủ yếu liên hệ thực tế để kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ và áp dụng được khi đi làm. Cam kết đầu ra sẽ thật đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp đang cần tìm người làm. Đây là lựa chọn cuối cùng mà top247 đề xuất cho bạn đọc. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 256 3746 727

Việc làm là miếng cơm manh áo, là những công việc giúp con người trang trải cuộc sống. Bởi lý do đó mà hàng trăm trung tâm giới thiệu việc làm ra đời trên khắp cả nước. Để giúp bạn đọc lựa chọn được những trung tâm uy tín nhất, Top247 đã chọn lựa ra top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định để cung cấp cho bạn đọc. Chúc bạn đọc có thể chọn được cho mình lựa chọn tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status