Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Cần Thơ

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ Cần Thơ? Bạn đang phân vân không biết nơi nào là đơn vị uy tín? Đừng bận tâm vì Top247 sẽ giúp bạn chọn được công ty dịch vụ chất lượng tốt ngay sau đây.

Công ty bảo vệ Sông Hậu

Sông Hậu là công ty bảo vệ tại Cần Thơ, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp và bảo vệ cho các: Cao ốc văn phòng, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Các bãi xe quán cà phê, Karaoke, Bar, Ngân hàng, Bệnh viện và Khách sạn…

Dựa trên lĩnh vực này công ty đã có 03 chi nhánh và dự kiến mở thêm 02 chi nhánh nữa trong năm nay. Hiện Công ty có trên 40 mục tiêu và khoảng 300 nhân viên đang công tác. 

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-can-tho-1

Công ty bảo vệ Sông Hậu

Công ty thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới; bồi dưỡng nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên cũ. Với lực lượng phản ứng nhanh và đội ngũ nhân viên cơ động thường xuyên tuần tra và kiểm tra mục tiêu để nhắc nhở, điều chỉnh và xử lý những vi phạm đối với từng mục tiêu, từng nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 236 KV 2 Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.62.52.299
 • Email: songhausecurity@gmail.com
 • Website: https://baovesonghau.com

Công ty bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu

Ra đời đầu năm 2010, công ty bảo vệ Toàn Cầu đã thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại đồng bằng sông Cửu Long.

Với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo và hướng tới tương lai, công ty đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài. Chính vì vậy, Toàn Cầu đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo, đặt ra nhiều tiêu chí mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ đi lên, trở thành một tập đoàn tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn quốc tế.

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-can-tho-2

Công ty bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 233 Ngô Thì Nhậm, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0931.008.333
 • Email: baovebaovietclc@gmail.com
 • Website: https://baovechatluongcao.com.vn

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Ngày và Đêm là công ty bảo vệ lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty đã mở nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ Ngày và Đêm đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sĩ còn được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. 

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-can-tho-3

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trang bị phần mềm quản lý tiện ích hiện đại, cho nên công ty được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 9, Đường Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0907.334.995
 • Email: nds.cantho@nightdaysecurity.com
 • Website: https://baovengayvadem.com

Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi

An ninh Thắng Lợi là công ty bảo vệ Cần Thơ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và đang thực hiện thành công các nhiệm vụ bảo vệ như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ áp tải hàng, bảo vệ yếu nhân và bảo vệ sự kiện event…

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-can-tho-4

Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi

Tất cả các nhân viên an ninh công ty đều được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp để nâng cao trình độ. Nhờ sự đồng lòng, đoàn kết mà đội ngũ cán bộ, nhân viên của Thắng Lợi luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0975 64 24 64
 • Email: anninhthangloi@gmail.com
 • Website: congtybaovedaithanh.com

Công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt Nam

Hoàng Gia Việt Nam thành lập năm 2013, sau nhiều năm đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở khu vực khác nhau như Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương,… Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-can-tho-5

Công ty bảo vệ Hoàng Gia Việt Nam

Với phương châm phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc, Hoàng Gia Việt Nam đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên cơ sở lấy yếu tố khách hàng làm định hướng phát triển và con người là nhân tố chính đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 246/8/1 Đường Tầm Vụ – P. Hưng Lợi – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0919.579.213 – 0989.259.565
 • Email: hoanggiavietnam.ttk@gmail.com
 • Website: http://www.baovehoanggiavietnam.com

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín. Top247.vn hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được đơn vị dịch vụ bảo vệ chất lượng, tạo sự yên tâm và hài lòng nhất cho mình.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan