Đánh Giá Bài Viết

Top 9 công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Thủ Đức

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh cao thì các công ty bảo vệ ra đời càng nhiều, đặc biệt là ở thành phố lớn. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, những công ty dịch vụ bảo vệ quận Thủ Đức đang ngày càng phát triển hơn, lấy được lòng tin của khách hàng. Vậy Thủ Đức có đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín nào? Hãy để Top247 gợi ý vài cái tên sau đây.

Công ty bảo vệ Toàn Việt

bảo vệ Toàn Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp. Công ty luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam.

Tiêu chí “hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo” đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của an ninh Toàn Việt. Bảo vệ Toàn Việt có lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách đầy đủ do cơ quan Công An giảng dạy. Nhờ vậy mà có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-1

Công ty bảo vệ Toàn Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 187 Linh Đông, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08) 37206142  – (08) 37206143 
 • Email : khanh@vissvn.com
 • Website: http://baovetoanviet.com

Công ty bảo vệ an ninh Hoàng Anh

Hoàng Anh là một công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An NinhTrật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ, phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cùng đội ngũ chỉ huy, nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-2

Công ty bảo vệ an ninh Hoàng Anh

Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế như: Súng điện, Dùi cui điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Áo chống đạn, Máy dò kim loại, bom mìn… Hoàng Anh mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 256/23 Quốc lộ 1K, Khu phố 1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.37206985 – 0932908279
 • Website: anninhhoanganh.com

Công ty bảo vệ Đất Việt

Đất Việt thành lập năm 2003 với hệ thống các chi nhánh rộng khắp cả nước. Đất Việt được đánh giá là công ty dịch vụ vảo vệ quận Thủ Đức uy tín ở khu vực và toàn quốc. 

Đất Việt rất chú trọng công tác tuyển dụng nhân viên bảo vệ và ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành, giám sát chất lượng dịch vụ. Các hoạt động của công ty luôn theo quy trình, kế hoạch một cách chủ động và sáng tạo đúng quy chế hoạt động của công ty cũng như quy định của khách hàng trong phạm vi pháp luật của Việt Nam.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-3

Công ty bảo vệ Đất Việt

Với các ưu điểm về đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình cùng ban quản lý chuyên nghiệp đã giúp Đất Việt ngày càng lớn mạnh và được tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Đường số 10, khu phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 88 99 278
 • Email: datviet.hcm@datviet.vn
 • Website: https://datviet.vn

Công ty bảo vệ Hoàng Long

Hoàng Long – công ty bảo vệ tại quận Thủ Đức TPHCM đã không ngừng phát triển và ổn định. Đơn vị đã đạt được cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng, Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy ở Việt Nam, cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam, doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, thương hiệu nổi tiếng ASEAN, bảng vàng doanh nghiệp văn hóa UNESCO.

Đội ngũ đào tạo, huấn luyện của Hoàng Long là tập thể giảng viên, võ sư giàu kinh nghiệm, đa số có học vị Cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. Vệ sĩ được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt. Đặc biệt, công ty còn đào tạo vệ sỹ theo chương trình của Hiệp hội vệ sĩ và bảo vệ quốc tế (International Bodyguard & Security Sevices Association – IBSSA), vận dụng linh hoạt, phù hợp với tính đặc trưng của xã hội Việt Nam.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-4

Công ty bảo vệ Hoàng Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 48/7 đường 5, P. Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028-3720 4846  – Fax: 028- 3720 4846. 
 • Email: hoanglongsecurity@gmail.com 
 • Website: www.hoanglong.com.vn

Công ty bảo vệ an ninh Châu Á

Công ty an ninh Châu Á bắt đồng hoạt động năm 2009. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp nhiều lại hình dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng , các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giáo trình đào tạo nghiệp vụ do các cơ quan công an, cơ quan liên ngành cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu. Do đó, đội ngũ nhân viên, vệ sĩ tại công ty đều có kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-5

Công ty bảo vệ an ninh Châu Á

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 41/27 Đường số 9, KP. 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38964579 – (0274) 6556565 – Fax: (028) 38971073
 • Email: baoveanninhchaua@gmail.com
 • Website: www.anninhchaua.com           

Công ty bảo vệ Sepre

Sepre dược hình thành với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với việc ứng dụng công nghệ an ninh tiên tiến phục vụ cho công tác bảo vệ, Sepre cam kết xây dựng một hệ thống an ninh toàn diện cho khách hàng với việc kết hợp giữa yếu tố con người được đào tạo bài bản, thiết bị an ninh hỗ trợ và hệ thống văn bản các quy trình chuẩn (S.O.P) được xây dựng chặt chẽ phù hợp cho từng khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-6

Công ty bảo vệ Sepre

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 60A Đường số 3, Kp.5, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0908 002 389
 • Email: info@baovesepre.com
 • Website: http://baovesepre.com

Công ty bảo vệ Đại Trường Hải

Đại Trường Hải là đơn vị với quy trình tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Đại Trường Hải mong muốn được hợp tác cũng như đáp ứng những yêu cầu hợp lý của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp. 

Việc tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-7

Công ty bảo vệ Đại Trường Hải

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 27 A, Đường số 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 0976 892 171 – Fax: (028) 3897.1362
 • Email: daitruonghaisecurity@gmail.com
 • Website: http://daitruonghaisecurity.com.vn

Công ty bảo vệ Long Vương

Long Vương là công ty bảo vệ tại quận Thủ Đức TPHCM có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ ở nhiều loại hình: Cao ốc văn phòng, Ngân hàng, Bệnh viện, Siêu thị, Nhà máy, Công trình, Nhà riêng, Bảo vệ yếu nhân, các đoàn Vip, các Lễ hội – sự kiện,…

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-8

Công ty bảo vệ Long Vương

Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ xuất thân từ ngành công an, an ninh. Kết hợp với đó là đào tạo nhân viên bảo vệ có trình độ cao, giỏi sử dụng các thiết bị hiện đại trong ngành. Không chỉ hướng đến nhân viên làm việc chuyên nghiệp mà còn có phẩm chất tốt nhất. Do vậy sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Vương sẽ không làm khách hàng thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 16 Đường 27, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 02873003008
 • Email: dichvubaovelongvuong@gmail.com
 • Website: www.dichvubaovelongvuong.com.vn

Công ty bảo vệ Kiên Long

Với nhiều năm hoạt động, Kiên Long đã và đang phát triển các loại hình dịch vụ bảo vệ trên địa bàn TPHCM. 

Công ty luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao.Khách hàng sẽ thường xuyên được Kiên Long tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho khách hàng và tổ chức.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-9

Công ty bảo vệ Kiên Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 42 Đường Số 2, Khu Nhà Ở Bình Chiểu, Kp3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.Hcm
 • Điện thoại: 083.8822253
 • Website: http://baovekienlong.com

Trên đây là 9 công ty bảo vệ quận Thủ Đức TPHCM mà Top247.vn muốn gợi ý đến bạn. Nếu thực sự đang cần bảo vệ an ninh cho bản thân cũng như tổ chức, xí nghiệp thì bạn hãy thử liên hệ với các công ty trên nhé.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan