Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Đồng Nai

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Trong công cuộc đổi mới như hiện nay cũng với xu thế hội nhập quốc tế, cơ chế thị trường thay đổi thì việc đảm bảo an ninh trật tự ngay càng được đề cao. Điều này đặc biệt quan trọng hơn tại các công ty, cơ sở sản xuất,… Chính vì vậy, trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Top247.vn sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ công ty bảo vệ Đồng Nai uy tín – chất lượng. Cùng đón đọc trong bài viết dưới đây nhé!

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời (PT24)

Nằm trong số danh sách các công ty bảo vệ tại Đồng Nai, Phương Trời hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ. Công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng hệ thống quản lý theo chuẩn ISO 9001 – 2000.

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-dong-nai-1

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời (PT24)

Công ty cam kết làm việc theo nguyên tắc: “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả”. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ công ty cung cấp. Cùng với đó, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Bùi Văn Hòa , Tổ 5, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 061.399.4841

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Đây là công ty bảo vệ tại Đồng Nai được cấp giấy chứng nhận An ninh toàn cầu C-TPAT (GSV) bởi cục An ninh liên bang Hoa Kỳ. Điều này khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-dong-nai-2

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Công ty có đội ngũ hơn 2000 bảo vệ làm nhiệm vụ ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay, đơn vị hoạt động hơn hơn 10 năm, đào tạo đội ngũ nhân viên có thể xử lý linh hoạt trong nhiều tình huống. Thêm vào đó, công ty luôn cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng về việc đảm bảo an ninh, an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 584/A, Tổ 11, Tân Cang, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0613 600 285

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển từ năm 2002, Quyết Tiến đã nhanh chóng trở thành công ty bảo vệ Đồng Nai uy tín và không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu. Cho đến nay, quy mô công ty đang ngày càng mở rộng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-dong-nai-3

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Công ty hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Quyết Tiến luôn đồng hành cùng khách hàng bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 1, Đường N11, KDC Đường Võ Thị Sáu, KP7, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: ( 0251 ) 3 917 379

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim chuyên cung cấp dịch vụ bả vệ chuyển nghiệp. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực an ninh, cung cấp các phương án bảo vệ cho khách hàng.

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-dong-nai-4

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và thể lực, đạo đức, văn hóa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do An Kim cung cấp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124B/4 Trương Định, Khu phố 2, Tân Mai,  Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0251-3 918 926

Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long

Mặc dù là công ty mới thành lập nhưng Thiên Long đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực an ninh tại Đồng Nai. Công ty hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân,…

top-5-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-dong-nai-5

Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long

Thiên Long luôn mong muốn đồng hành với khách hàng để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ luôn được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ các phẩm chất đạo đức sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B17, Khu phố 4, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 02513.949.909

Qua đây, các bạn đã biết địa chỉ công ty bảo vệ Đồng Nai uy tín – chất lượng. Đây đều là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực an ninh tại Đồng Nai nói riêng và tỉnh thành lân cận nói chung.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan