Top 8 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới

Đánh Giá Bài Viết
Hiện nay ngành bảo hiểm phục vụ cho các lĩnh vực trong đời sống đang ngày càng bền vững và phát triển. Chính vì thế nhiều công ty bảo hiểm ra đời đáp ứng đủ nhu cầu của cộng đồng. Tuy nhiên không phải công ty bảo hiểm nào ra đời cũng chiếm được một vị thế cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Top247 tìm hiểu top 8 các công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới. 
1.

UnitedHealth

Ra đời từ khoảng 43 năm về trước, UnitedHealth là một công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với thương hiệu được ưa chuộng và tin tưởng trên toàn thế giới.  UnitedHealth đóng trụ sở tại Minnesota( Mỹ) và doanh thụ cực khủng thuộc top đầu, riêng năm 2019 là 242,2 tỷ USD.  Chuyên cung cấp dịch vụ về bảo hiểm y tế, dịch vụ tư vấn dữ liệu,… là một công ty đại chúng chuyên về quản lí chăm sóc sức khỏe. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-1

UnitedHealth

Với số lượng nhân viên trên 300000 người và có tay nghề cao, chuyên nghiệp, tận tình UnitedHealth luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với quy mô cực lớn, tập đoàn UnitedHealth đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, hứa hẹn hơn nữa trong tương lai. 

  • Website: https://www.unitedhealthgroup.com/
2.

Berkshire Hathaway

Berkshire Hathaway hiện là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với quy mô cũng như doanh thu cực khủng. Là một công ty thành lập cách đây 181 năm với chiều dài hình thành và phát triển lâu đời, công ty Berkshire Hathaway có trụ sở tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, là công ty đại chúng lớn thứ ba trên toàn thế giới.  Về lĩnh vực bảo hiểm, Berkshire Hathaway chuyên cung cấp bảo hiểm và tái tạo bảo hiểm tài sản và rủi ro, thương vong chủ yếu ở Hoa Kỳ. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-2

Berkshire Hathaway

Berkshire Hathaway có hơn 70 công ty con bảo hiểm hoạt động trên toàn thế giới, đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy về độ uy tín, chất lượng đối với khách hàng, đối tác. Ngoài lĩnh vực bảo hiểm, các lĩnh vực khác của Berkshire Hathaway cũng vô cùng phát triển và hứa hẹn lớn. 

  • Website: https://www.berkshirehathaway.com/
3.

Công ty AXA

AXA có lẽ là một thương hiệu không còn gì xa lạ đối với cộng đồng trên toàn thế giới vì độ phủ sóng mạnh mẽ của nó, là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới. AXA là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại quận 8 của thủ đô Paris – Pháp với thời gian hình thành và phát triển hơn 204 năm về trước. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-3

Công ty AXA

Địa bàn hoạt động của AXA chủ yếu ở Tây Âu, Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi với lượng khách hàng đông đảo với sự tin cậy và uy tín không thể chối cãi. Lĩnh vực bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm thương phong,… mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. 

  • Website: https://www.axa.com/
4.

Công ty Allianz

Là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, công ty Allianz là một công ty đại chúng ở Đức với trụ sở chính đặt tại Mũnchen, Đức. Allianz là một công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, tham gia định chế bảo hiểm quốc tế và dịch vụ tài chính. Với hơn 182860 nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, độ chuyên nghiệp và nhiệt tình cao, công ty Allianz đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng không chỉ ở Đức mà còn trên toàn thế giới. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-4

Công ty Allianz

Chuyên cung cấp bảo hiểm tài sản và thiệt hại, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe, quản lí tài sản và dịch vụ ngân hàng. Allianz có doanh thu hàng năm cực kì lớn, lợi nhuận ròng cực cao và đang ngày càng mở rộng quy mô, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  • Website: https://www.allianz.com/
5.

Ping An Insurance

Mặc dù chỉ mới có 32 năm hình thành và phát triển, tuy nhiên Ping An Insurance đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới tính về quy mô, chất lượng cũng như doanh thu cực cao. Trụ sở chính của Ping Anh Insurance đặt tại Thâm Quyến( Trung Quốc) với địa bàn hoạt động trải rộng trên toàn cầu, danh tiếng cực kì tốt. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-5

Ping An Insurance

Ping An có nghĩ là an bình và tốt đẹp, đúng vậy, với mục tiêu phát triển, phương châm mà Ping Anh Insuarance luôn hướng đến chính là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chi nhánh của Ping An Insuarance trải rộng trên 150 quốc gia và đang ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa với chất lượng dịch vụ tốt. 

  • Website: https://www.pingan.cn/en/
6.

Generali

Là một công ty bảo hiểm tại Italia, công ty Generali với lịch sử hoạt động hơn 189 năm là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới đi kèm là lợi nhuận, doanh thu, tổng tài sản khổng lồ nhiều công ty khác ao ước. Với hơn 74000 nhân viên hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Generali luôn đảm bảo chất lượng dich vụ cao cấp hoàn hảo và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-6

Generali

Generali chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, đi kèm vào đó là ngân hàng và đầu tư tài chính với sự phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây, thu hút rất nhiều khách hàng. 

  • Website: https://www.generali.com/
7.

Japan Post Holding

Japan Post Holding là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới tại Nhật Bản, mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2006 nhưng chúng ta không hề phù nhận được về sức mạnh phát triển chóng mặt của Japan Post Holding. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-7

Japan Post Holding

Trụ sở công ty Japan Post Holding nằm tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản với hơn 229421 nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình đem lại những dich vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Chuyên cung cấp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe,…

  • Website: https://www.japanpost.jp/en/
8.

Công ty Nippon Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Nippon Life là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với thời gian hình thành phát triển từ 130 năm trước đi kèm là doanh thu và quy mô cực lớn. Với hơn 70519 nhân viên nhiệt tâm và chuyên nghiệp, Nippon Life luôn là một công ty phát triển và mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, không phải chỉ ở Nhật Bản và còn trên toàn thế giới. Trụ sở của Nippon Life tại Osaka, Nhật Bản. 

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-8

Công ty Nippon Life

  • Website: https://www.nissay.co.jp/english/

Như vậy với những thông tin về top 8 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới mà top 247 cập nhập trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn mường tượng rõ ràng về một đế chế bảo hiểm mạnh mẽ trên toàn thế giới hiện nay.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.