Đánh Giá Bài Viết

Top 8 trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM tốt nhất

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Âm nhạc luôn là một yếu tố để kích thích mọi giác quan và khiến cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, êm đềm và thực sự thư giãn. Vì thế, ngày nay càng nhiều người ở mọi lứa tuổi tìm đến những lớp học đàn piano để được sống trong âm nhạc, để thỏa mãn với đam mê bất tận. Nhưng piano ở đâu vừa chi tiết, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà học phí lại phải chăng? Ngay dưới đây hãy cùng Top247 điểm qua một vài trung tâm dạy đàn piano TPHCM cho cả người lớn và trẻ em.

Việt Thương Music 369

Học piano TPHCM giá rẻ thì bạn nên đăng ký học ngay tại Việt Thương Music 369. Đây là một trong những trung tâm có tiếng ra đời từ thế hệ đầu về piano tại TPHCM. Đồng thời, tại đây cũng là nơi đào tạo ra những người chơi piano gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc. Nên cực kỳ uy tín và có cả cam kết chơi đàn hay, thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học. 

Với sự tâm huyết vốn kinh nghiệm dày dặn và tình yêu với âm nhạc, giảng viên tại Việt Thương Music 369 không chỉ truyền đạt kiến thức kết hợp với thực hành. Mà còn truyền lửa âm nhạc cho các học viên tại đây để niềm đam mê về piano có thể bùng cháy và tỏa sáng. Chính vì thế mà trung tâm trở thành nơi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng khi đưa con em đăng ký học tại đây. Ngoài piano thì tại đây còn dạy chơi một số loại đàn khác như Guitar, trống, Sáo, Ukulele

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-1

Việt Thương Music 369

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 1800 6715
 • Email: info@vietthuong.vn
 • Website: https://vietthuong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/vietthuongmusicschool.vtms

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Một câu trả lời cho “học piano ở đâu” đó chính là trung tâm Nhất Tâm – nhất quán trong giảng dạy kết hợp với thực hành. Tận tâm, nhiệt tình để học viên thành thạo piano, hòa nhập với âm nhạc và nâng cao khả năng sáng tạo trong chơi nhạc. Đó là những gì mà trung tâm dạy đàn piano Nhất Tâm đã và đang truyền tải đến từng học viên của mình.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên của Nhất Tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo qua môi trường của Nhạc Viện và Sư phạm chuyên ngành âm nhạc. Vì thế khả năng truyền đạt kiến thức âm nhạc đến học viên luôn là sâu rộng nhất. Bên cạnh đó thì tại đây lịch học và thời gian học cũng rất là linh động và mức học phí khá thấp nên phù hợp cho cả các bạn sinh viên và những người đã đi làm.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-2

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6292 8199
 • Email: amnhacnhattam@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/amnhacnhattam/

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Nếu ai muốn học đàn piano cấp tốc theo chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao thì nên đăng ký học tại trung tâm Thiên Phú. Bởi các khóa học đàn tại đây rất đa dạng, dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn đều có lớp phù hợp được mở hàng tháng. Nơi đây là một trong những địa chỉ mà các nhạc công quán Bar, đám cưới, luyện thi Piano hay học đàn đệm hát Ca khúc, Thánh Ca thường xuyên tới học và trau dồi kiến thức.

Tất cả các lớp đào tạo tại Thiên Phú thì đều được các giảng viên của Học Viện Âm Nhạc trực tiếp giảng dạy. Giáo trình đều được biên soạn theo lộ trình của từng lớp học. Ngoài ra, các bài giảng, kỹ thuật chơi đàn luôn được cập nhật. Nên khi học tại đây bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với kỹ thuật chơi đàn tiên tiến nhất hiện nay.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-3

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Q12, TP. HCM
 • Điện thoại:  0937870914 – 0989832314 – 0968010614
 • Email: daotaonhacong@gmail.com
 • Website: www.daotaonhaccong.com

Trung tâm Dấu Chấm Đen

Nếu như ai hỏi bạn học piano ở đâu thì đừng ngần ngại nói về trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen với tuổi đời 10 năm trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo nhạc công chơi đàn. Nơi đây có những khóa học piano cho người lớn thực sự rất rẻ mà lại uy tín nên rất nhiều bạn sinh viên tại Sài Gòn đã tìm đến đây để bắt đầu cùng những nốt nhạc, phím đàn để cuộc sống được thả hồn cùng với âm nhạc.

Đặc biệt giáo trình giảng dạy tại đây do chính giám đốc trung tâm biên soạn bằng cả lòng nhiệt huyết và 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp cùng các tài liệu âm nhạc từ các nghệ sĩ, chuyên gia âm nhạc nổi tiếng trong nước và thế giới. Đội ngũ giáo viên giảng dạy ở đây cũng được tuyển chọn rất khắt khe, bắt buộc phải có 5 năm kinh nghiệm chơi đàn và 3 năm giảng dạy. Nên tới học đàn piano ở đây tuy rẻ nhưng lại cực kỳ chất lượng và cực kỳ là hài lòng luôn.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-4

Trung tâm Dấu Chấm Đen

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 121 Ngô Quyền, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
 • Điện thoại: 0981 660 558 & 0967 110 224
 • Email: phamngocquy22@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LopNhacDauChamDen

Trung Tâm Toyo Music School

Toyo Music School là trung tâm học đàn piano cho mọi lứa tuổi tham gia dưới sự hướng dẫn của các giảng viên cho trình độ chuyên môn cao và được đào tạo qua môi trường đại học Chính Quy. Các học viên tại đây đều được giảng dạy theo một phương pháp và giáo trình riêng của chứng chỉ PIARA và đều có thể tham gia các cuộc thi theo định kỳ hàng năm. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều tuyệt vời nhất khi tham gia các lớp học piano tại đây. Bởi đây là điều mà gần như chưa một trung tâm nào tại Sài Gòn có thể đáp ứng được. Các học viên của Toyo Music School sẽ có cơ hội được thử sức tham gia chương trình Piara Concour được tổ chức hằng năm tại Nhật Bản. Đây là cơ hội để bạn có thể hiểu thêm về âm sắc Nhật Bản hiện đại để từ đó sáng tạo và tỏa sáng Bản Sắc Việt Nam. 

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-5

Trung Tâm Toyo Music School

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6A Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 226 799 & 38 299 889
 • Email: sales@toyo-piano.com.vn
 • Website: http://toyo-piano.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/toyopianoinvn/

Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trẻ em học piano ở đâu là tốt nhất? Đến ngay với trung tâm âm nhạc Phanxico, địa điểm gắn liền với tuổi thơ của biết bao bạn nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh. Với một môi trường đào tạo âm nhạc thân thiện, gần gũi thì các bé không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm quen với âm nhạc, làm quen với đàn piano. Mà còn được dạy rất nhiều các loại đàn khác như Guitar, Organ…

Ngoài ra, tại đây còn có các lớp học về đệm đàn thánh ca cho nhiều độ tuổi khác nhau tham gia học hỏi. Các lớp học đều được khai giảng thường xuyên với lịch học và thời gian rất đa dạng.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-6

Trung tâm âm nhạc Phanxico

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 093 550 94 56
 • Email: phanxicomusic@gmail.com
 • Website:  hocdan.edu.vn

Trung tâm âm nhạc Yam

Yam là trung tâm âm nhạc chuyên về đào tạo và giảng dạy các kỹ năng liên quan đến đàn piano dành cho mọi lứa tuổi trong khu vực. Các lớp học tại Yam sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao và giảng viên tại đây sẽ luôn sát sao cho quá trình học lý thuyết cho đến thực hành của các học viên để biết cách điều chỉnh kịp thời. Vì vậy, nếu như bạn chưa biết gì về nhạc lý và cũng không có kỹ năng chơi nhạc thì đó hoàn toàn không phải là vấn đề gì quá lớn khi bạn theo học tại trung tâm Yam

Điều mà có lẽ những người đã đi làm hay người không có thời gian rảnh cố định sẽ rất thích khi tham gia lớp học tại đây. Bởi vì, trung tâm Yam cho phép học viên của mình đăng ký học theo giờ linh động phù hợp với cá nhân. Và có thể tham gia vào bất cứ buổi nào và giờ nào mà không cần theo một lịch chung mà trung tâm đưa ra.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm âm nhạc Yam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 436B/22 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 999 121
 • Email: info@yam.vn
 • Website: khoahocdan.com

Trường âm nhạc Ánh Dương

Địa chỉ học đàn piano cuối cùng được nhắc đến là trung tâm âm nhạc Ánh Dương. Một địa chỉ học đàn piano uy tín và cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi khóa học đàn. Cụ thể là khi kết thúc khóa học thì học viên sẽ có thể tự tin chơi đàn với một bàn tay uyển chuyển trên phím đàn để tạo ra một bản nhạc yêu thích chứa đựng một phong cách chơi nhạc riêng của bản thân.

Hầu hết các lớp học piano tại trung tâm Ánh Dương đều chỉ có tối đa từ 5-7 học viên. Nên giảng viên sẽ quan sát kỹ hơn từng cách đánh của học viên ngay từ lần đầu tiên. Và các phòng học tại đây cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-8

Trường âm nhạc Ánh Dương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: SH 11, Park 6B, Vinhomes Central Park P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0985 200 600
 • Website: anhduongmusic.edu.vn

Học piano ở đâu? Thì Top247.vn đã giúp bạn trả lời bằng các thông tin đầy đủ của các trung tâm dạy piano chất lượng nhất tại TPHCM rồi đó. Hy vọng, đó sẽ là nơi để giúp bạn ươm mầm, giúp bạn chắp thêm đôi cánh để đam mê với piano của bạn được bay cao, bay xa hơn nữa.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Khi cơ thể cảm thấy không được khỏe, mệt mỏi thì phương pháp truyền nước biển thường được nhiều người lựa chọn....

Top 10 trung tâm đào tạo khóa học sketchup tphcm đáng học nhất hiện nay

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM? Bạn đang muốn tham gia khóa học sketchup để trau dồi kỹ năng...

Top 10 địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Với tình hình giao thông tại TPHCM không phải lúc nào cũng thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện công...

Top 10 khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhờ tiềm năng nghề nghiệp...

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Bên cạnh hướng theo học tại các trường đại học thì hiện nay học nghề đang là một xu hướng được nhiều...

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Cắm hoa luôn là một bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ và các chị em phụ nữ quan tâm. Vừa...

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán, học tập và làm việc tại Thái Lan ngày càng diễn ra mạnh...