3/5 - (2 bình chọn)

UNIMATES – Top công ty du học uy tín và vững mạnh nhất tại Việt Nam

Đã kiểm duyệt
unimates-top-cong-ty-du-hoc-uy-tin-va-vung-manh-nhat-tai-viet-nam-3
UNIMATES cung cấp những dịch vụ tư vấn du học, luyện học bổng, tiếng anh cho du học sinh, xin thư nhập học, xử lý hồ sơ VISA và các dịch vụ kèm theo đặc biệt mà không công ty nào trên thị trường có thể cung cấp, như hỗ trợ an ninh và y tế khẩn cấp cho du học sinh, dịch vụ tìm việc làm thực tập sau tốt nghiệp và cũng là công ty du học duy nhất được trao giải thưởng SME100 Asia danh giá của BMI, đơn vị sở hữu tạp chí HR Asia uy tín. 

unimates-top-cong-ty-du-hoc-uy-tin-va-vung-manh-nhat-tai-viet-nam-1

Học sinh của UNIMATES được hỗ trợ như một khách hàng VIP với đầy đủ hỗ trợ và tổng đài khẩn cấp 24/7 như các tập đoàn lớn trên thế giới, đối tác của UNIMATES chính là tập đoàn y tế International SOS – khách hàng của tập đoàn này chủ yếu là hơn 2/3 tập đoàn lớn nhất thế giới trong danh sách 500 Global Fortune. Suốt đợt dịch vừa qua UNIMATES cũng là một trong số các công ty du học ít ỏi giữ vững toàn bộ hoạt động và hỗ trợ toàn diện cho du học sinh, như đồng hành cùng Báo Giáo dục thuộc Sở Giáo dục trực tiếp tư vấn cho học sinh các trường trung học lớn như THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai… qua đó cũng có thể thấy được quy mô và tầm vóc đáng tin cậy của một doanh nghiệp. 

unimates-top-cong-ty-du-hoc-uy-tin-va-vung-manh-nhat-tai-viet-nam-2

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị du học có thể hỗ trợ con bạn trong suốt quá trình du học thì UNIMATES là một lựa chọn sáng suốt, với tư cách là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học và tổ chức giáo dục lớn hàng đầu thế giới, các học sinh của UNIMATES không chỉ có tỷ lệ VISA cao mà còn đạt được nhiều học bổng, lên đến 100% giá trị học phí và sinh hoạt.

unimates-top-cong-ty-du-hoc-uy-tin-va-vung-manh-nhat-tai-viet-nam-3

  • Thông tin liên hệ: UNIMATES Education Vietnam
  • Bộ phận Tư vấn và hỗ trợ Thị thực
  • Địa chỉ: Tầng 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3821 6927 hoặc hotline: 0981646826
  • Email: duhoc@unimates.edu.vn
  • Website: www.unimates.edu.vn

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

3/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Midu Spa – Tuyển dụng việc làm Spa tại Thủ Đức

Trẻ sơ sinh ho khản tiếng

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Trào lưu “quay về” với nhẫn cưới truyền thống của các cặp đôi trẻ

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.