5/5 - (1 bình chọn)

Top 10 trung tâm đào tạo Google Adwords tốt nhất hiện nay

Đã kiểm duyệt
top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-4
 • 01 Trung tâm IMTA
 • 02 Vietmoz
 • 03 Vinalink
 • 04 Ngọc Trang Adwords
 • 05 Sói Già
 • 06 EQVN
 • 07 HSB
 • 08 Trung tâm đào tạo DMA
 • 09 Trung tâm đào tạo Google Adwords tại Appnet
 • 10 MOA Việt Nam
Xã hội ngày càng phát triển khiến kinh doanh online cũng nở rộ. Để thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến thì cần đến các công cụ, dịch vụ quảng cáo, trong đó có Google Adwords. Các doanh nghiệp thương tuyển dụng nhân viên hoặc cho nhân viên tham gia khóa học google adwords để phát triển kinh doanh số. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu những địa chỉ học google adwords chất lượng để bạn tham khảo.
1.

Trung tâm IMTA

Trung tâm IMTA là địa chỉ học google adwords đầu tiên mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, IMTA sẽ nhanh chóng giúp học viên có đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và những kỹ năng cần thiết cho công việc. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online, IMTA là sự lựa chọn hoàn hảo cho học viên muốn tham gia khoá học quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ giảng viên của IMTA đều có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước. Giáo trình học tập được thiết kế khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Các phòng học đều được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại để học viên thực hành. Sau khoá học, học viên có thể tự tin chạy adword chính xác và hiệu quả.

Chương trình Google Ads tại IMTA sẽ có nhiều nội dung cho bạn lựa chọn bao gồm: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị GDN, quảng cáo Google Shopping, Quản cáo video trên Youtube. IMTA là trung tâm đào tạo nhiều khóa học Marketing Online khác như Khóa học SEO đưa từ khóa lên top tự nhiên, các khóa học Fontend, backend lập trình chuyên sâu cho dân IT. Có thể nói IMTA là “cây cổ thụ” trong làng marketing online tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư phần mềm, IT được đào tạo từ các trường Bách Khoa, ĐH Công Nghệ thông tin Việt Nam.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-1

Trung tâm IMTA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0896677499
 • Email: info@imta.edu.vn hoặc hocvien@imta.edu.vn
 • Website: https://imta.edu.vn/
2.

Vietmoz

Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo về SEO hàng đầu cả nước, Vietmoz cung cấp đa dạng các dịch vụ digital Marketing trong đó có đào tạo adwords. Đội ngũ giảng viên tại Vietmoz đều là những người có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực chiến các chiến dịch lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Vietmoz cũng sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao để học viên có thể thực hành tốt nhất các kiến thức được học.

Khoá học Adwords Pro Sales tai Vietmoz được xây dựng để đáp ứng nhu cầu học và làm việc trực tuyến với Google Adwords của các học viên. Khoá học giúp học viên có thể sử dụng các thao tác để đưa website lên top tìm kiếm Google một cách nhanh nhất, tối ưu hoá chi phí chạy quảng cáo. Chương trình học cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên để học viên có thể tự tin hoàn thành dự án của mình. 

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-2

Vietmoz

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02462923344 – 02462912244 – 0983803333
 • Email: info@vietmoz.com
 • Website: https://vietmoz.edu.vn/
3.

Vinalink

Nếu bạn học google adwords ở đâu tốt thì Vinalink là một gợi ý hoàn hảo. Vinalink là đơn vị cung cấp các chương trình học google adwords uy tín và chất lượng. Vinalink Marketing là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam đào tạo đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp có các doanh nghiệp trong cả nước. Chương trình đào tạo của Vinalink được các chuyên gia giàu kinh nghiệm, phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, Vinalink cũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để học viên thực hành. 

Chương trình học … cam kết mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Học viên sẽ tối ưu được từ khoá, tăng traffic, tăng khách hàng, tăng tương tác của website với khách hàng. Từ khoá sẽ luôn được giữ vị trí ổn định, tăng hiệu quả xây dựng thương hiệu.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-3

Vinalink

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà HUD 159 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 0934542836
 • Email: vinalink.mar@gmail.com
 • Website: https://vinalink.vn/
4.

Ngọc Trang Adwords

Ngọc Trang Adword là một trong những địa chỉ học uy tín và chất lượng. Ngọc Trang Awords có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến thuần thục với những chiến dịch lớn. Bên cạnh học kiến thực, học viên sẽ có cơ hội tham gia các chiến dịch thực tế để rèn luyện kỹ năng. Sau khi hoàn thành chương trình học, Ngọc Trang Adword sẽ luôn sát cánh với học viên, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình làm việc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, học viên đều được trung tâm giải đáp nhanh chóng.

Ngọc Trang Adword cung cấp đa dạng các khoá học về quảng cáo như Google Ads, Google Ads hiển thị, Inhouse Google Ads doanh nghiệp, khoá học tự bán hàng… Các khoá học được xây dựng khoa học, dễ hiệu giúp học viên dễ tiếp thu và ứng dụng. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên sẽ luôn theo sát, hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn trong thực tế. Do đó, Ngọc Trang Adword đã trở thành địa chỉ tin cậy của học viên trong suốt thời gian qua.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-4

Ngọc Trang Adwords

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0988613360
 • Email: hotrohocvien@ngoctrangadwords.com
 • Website: https://ngoctrangadwords.com/
5.

Sói Già

Sói Già Adwords không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực marketing Online, dịch vụ Digital Marketing. Từ địa chỉ học google adwords tại Hà Nội, Sói Già đã trở thành trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng tại các thành phố lớn như TPHCM và Đà Nẵng. Học viên đến với Sói Già Aword sẽ được học tập kiến thức, kỹ năng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, kiến thức sâu rộng về Adwords. Cùng với đó, trung tâm luôn có nhưng chiến dịch lớn để học viên có thể trực tiếp rèn luyện kỹ năng cho mình.

Sói Già Adwords sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản tới nâng cao để học viên có thể hiểu và ứng dụng tốt nhất. Khoá học giúp học viên gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình, chủ động kiểm soát được chiến dịch của mình. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ biết tối ưu hoá chiến dịch, tăng doanh số, tiết kiệm chi phí quảng cáo. Nhờ vậy, lực lượng học viên hoàn thành các khoá học đều có thể dễ dàng hoàn thành tốt công việc của mình.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-5

Sói Già

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 568, Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Số 26 Đường Láng, Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 02438612345 – 0818 567 567 
 • Email: nguyenhien@gsb.edu.vn
 • Website: https://gsb.edu.vn/
6.

EQVN

Nếu bạn chưa biết học google adwords ở đâu TPHCM thì EQVN là một gợi ý hoàn hảo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, EQVN sẽ giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển cho doanh nghiệp của mình. Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình, EQVN luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và làm việc.

EQVN luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới trong các chương trình đào tạo để học viên tiếp cận được kỹ thuật mới hiệu quả hơn. Phương pháp giảng dạy tại EQVN chi tiết, dễ hiệu, phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả với người mới bắt đầu. Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia các chiến dịch thực tế đế có thể hiểu bản chất vấn đề, chủ động nghiên cứu, làm chủ kiến thức. Nhờ vậy, học viên sẽ thành công trong lĩnh vực mình phụ trách.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-6

EQVN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 International Plaza, số 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 02838365255
 • Email: daotao@eqvn.net
 • Website: https://eqvn.net/
7.

HSB

Khoa quản trị và Kinh doanh Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo cử nhân Marketing và Truyền thông. Đây là đơn vị mới trong lĩnh vực Marketing online với những khoá học hỗ trợ sinh viên các khoá học kinh doanh trực tuyến. Sau các chương trình học chinh quy trên lớp, học viên có thể tham gia các khoá học bổ sung như học google adwords, học SEO… để cập nhật xu hướng kinh doanh hiện đại.

Với phương châm học đi đôi với hành, đội ngũ giáo viên giảng dạy đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để giúp học viên vừa có kiến thức, vừa có kỹ năng thực tế. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và tham gia các chiến dịch thực tế để rèn luyện kỹ năng.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-7

HSB

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội,
 • Điện thoại: 02462923030 – 0903281028
 • Email: hsbmba@hsb.edu.vn
 • Website: https://hsb.edu.vn/
8.

Trung tâm đào tạo DMA

Trung tâm đào tạo DMA là một trong những địa chỉ học uy tín và chất lượng. DMA có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu đúc kết những kiến thức mới để truyền đạt cho học viên. Giáo trình giảng dạy được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ mới bắt đầu cho tới nâng cao.

Với mục tiêu mang đến những khoá học chất lượng cho học viên, trung tâm luôn nghiên cứu, lựa chọn các chiến dịch lớn để học viên có cơ hội thực hành. Trong suốt quá trình học tập, giảng viên sẽ luôn theo sát, giải đáp mọi thắc mắc để học viên hiểu vấn đề, chủ động sáng tạo những phương pháp mới hiệu quả và tối ưu. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nếu học viên gặp khúc mắc thì có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-8

Trung tâm đào tạo DMA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: 0909999121
 • Email: info@dayhocmarketing.com
 • Website: https://dayhocmarketing.com/
9.

Trung tâm đào tạo Google Adwords tại Appnet

Trung tâm đào tạo Google Adwords tại Appnet là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quảng cáo cho doanh nghiệp và đào tạo học viên Digital Marketing. Appnet có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế. Hệ thống máy móc trung tâm được áp dụng các phần mềm chống mã độc, chống tin tặc đảm bảo chất lượng cho chương trình học.

Các khoá học Google Adwords tại trung tâm được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên. Giáo trình học đơn giản, dễ hiểu giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Trung tâm luôn chú trọng đến các kỹ năng thực tế nên sẽ cung cấp các chiến dịch lớn để học viên thực hành. Do đó, kết thúc khoá học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt công việc của mình.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-9

Trung tâm đào tạo Google Adwords tại Appnet

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0968271864
 • Website: https://appnet.edu.vn/
10.

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam là đơn vị cung cấp khoá học chất lượng mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. MOA Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên chăm sóc và quản lý lớp học thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhờ vậy, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế.

Các giáo trình tại MOA đều được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Học viên tham gia các khoá học sẽ được tham gia vào một số chiến dịch thực tế để có trải nghiệm thật. Từ đó, học viên có thể biết áp dụng kiến thực học tập vào thực tế, tăng hiệu quả cho chiến dịch của mình. Học viên có thể tự tin hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

top-10-trung-tam-dao-tao-google-ads-tot-nhat-hien-nay-10

MOA Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0779499343
 • Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com
 • Website: https://moavn.com/

Hiện nay, trên Internet có khá nhiều khóa học google adwords online nhưng theo Top247.vn bạn nên tham khảo những khoá học trực tiếp. Với các khoá trực tiếp, bạn sẽ vừa được trang bị kiến thức, vừa được rèn luyện kỹ năng một cách bài bản. Bạn có thể tham khảo bài viết của Top247.vn để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 địa chỉ học nghề Spa Bình Dương tốt và uy tín nhất

Top 10 địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín Bình Dương

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài TPHCM

Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.