1/5 - (1 bình chọn)

Top 5 công ty xăng dầu lớn hàng đầu tại Việt Nam

Đã kiểm duyệt
top-5-cong-ty-xang-dau-lon-hang-dau-viet-nam-1
Xăng dầu là nhiên liệu phục vụ cho nhiều hoạt động sản xuất trong đa ngành, đa lĩnh vực; đóng vai trò quan trọng đối với việc phát triển nền kinh tế trong nước. Các công ty xăng dầu đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Dưới đây là top 5 công ty xăng dầu có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà Top247 muốn giới thiệu.
1.

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam - Petrolimex

Petrolimex là cái tên không còn xa lạ với ngành xăng dầu trong nước, là một trong các tập đoàn xăng dầu tại Việt Nam dẫn đầu về chất lượng. Tập đoàn cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng gồm DO 0.25, DO 0.05, FO 0.97, FO 0.991, ngoài ra từ ngày 20 tháng và FO 380 tại khu vực phía Nam. 

top-5-cong-ty-xang-dau-lon-hang-dau-viet-nam-1

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam – Petrolimex

Petrolimex liên tục năm  giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa theo với hơn 29 doanh nghiệp đầu mối và 120 thương nhân phân phối xăng dầu khác, đảm bảo tốt mọi yêu cầu trong sự nghiệp phát triển kinh tế cũng như tiêu dùng trong đời sống nhân dân.

Áp dụng mức giá cạnh tranh, chất lượng dẫn đầu, tập đoàn Petrolimex nhiều năm liền là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, cơ sản sản xuất và người sử dụng; số lượng đại lý, đơn vị hợp tác ngày một nhân rộng trên cả nước và vươn tầm quốc tế.

Bên cạnh lĩnh vực xăng dầu, dầu mỡ nhờn & các sản phẩm hóa dầu, Petrolimex còn đầu tư vào các ngành nghề khác như: Bảo hiểm, ngân hàng và các hoạt động thương mại dịch vụ khác; Thiết kế, xây lắp, cơ khí và thiết bị xăng dầu;….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 1 Khâm Thiên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 38512603  – Fax: (024) 3851-9203
 • Website: http://www.petrolimex.com.vn
2.

Tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO

Tiền thân là xưởng MX315 được thành lập ngày 30/9/1965, được quyết định thành lập tổng công ty xăng dầu quân đội vào năm 2008 với mục đích hoạt động đa ngành nghề, mở rộng phạm vi hoạt động ở trong và ngoài nước.

top-5-cong-ty-xang-dau-lon-hang-dau-viet-nam-2

Tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO

Thương hiệu MIPECO với nền tảng hàng chục năm xây dựng và trưởng thành đang trên đà khẳng định vị thế của mình là ứng viên nổi bật trong số các công ty xăng dầu ở Việt Nam. Đây là đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu xăng dầu nội địa với chất lượng bảo đảm, dịch vụ hàng đầu và giá thành phải chăng. Hiện có khoảng gần 100 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc Tổng công ty và hàng trăm cửa hàng đại lý xăng dầu hiện diện trên 58 tỉnh, thành phố.

Một số giải thưởng, bằng khen mà công ty vinh dự nhận được:

 •  Huân chương chiến công, 
 • Huân chương lao động, 
 • Bằng khen của chính phủ, 
 • Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 •  Địa chỉ: 33B, Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 •  Điện thoại: 04.37567895 – Fax: 04.37567858
 •  Website: http://www.mipecorp.com.vn
3.

Công ty xăng dầu khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn)

Được thành lập vào năm 1975, đơn vị này là thành viên của Tập đoàn Petrolimex hiện diện tại thị trường phía Nam. Với 42 năm xây dựng hình ảnh và thương hiệu, Petrolimex Sài Gòn luôn lọt top công ty xăng dầu áp dụng kỹ thuật tiên phong, đổi mới để cải tiến chất lượng sản phẩm.

Với phương châm “An toàn để tồn tại – Chất lượng để cạnh tranh – Hiệu quả để phát triển bền vững” và “Vì doanh nghiệp, cống hiến bằng cả danh dự và làm việc với tất cả trách nhiệm” – Petrolimex Sài Gòn luôn lấy chất lượng – uy tín làm mục tiêu phát triển trong nhiều năm qua. Nhờ đó, đơn vị này không ngớt nhận được lời khen từ phía các đối tác và người tiêu dùng cùng như đội ngũ cán bộ, công nhân viên; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

top-5-cong-ty-xang-dau-lon-hang-dau-viet-nam-3

Công ty xăng dầu khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn)

Hiện Petrolimex Sài Gòn đang có 70 điểm bán trên địa bàn và vẫn không ngừng đầu tư để nâng cấp hạ tầng, trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ, vươn mình đến những tiêu chuẩn đánh giá mang tầm quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 15 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84)-(28)- 3829 2081 – 3829 2082 – 3829 2083
 • Fax: 3822 2082 
 • Email: kv2@petrolimex.com.vn 
 • Website: kv2.petrolimex.com.vn
4.

Công Ty CP TM Vật Tư Dầu Khí Hải Phòng

Công ty CP TM Vật Tư Dầu Khí Hải Phòng là công ty xăng dầu cung cấp nguồn hàng và hướng đến đối tượng khách hàng phong phú, gồm: 

– Cửa hàng xăng dầu tư nhân.

– Doanh nghiệp vận tải, vận tải biển.

– Các đơn vị có nhu cầu sử dụng Xăng Dầu

– Doanh nghiệp sản xuất Thép, Xi măng, công nghiệp nặng.

– Doanh nghiệp xây dựng cầu đường, sản xuất bê tông, khai thác Mỏ.

top-5-cong-ty-xang-dau-lon-hang-dau-viet-nam-4

Công Ty CP TM Vật Tư Dầu Khí Hải Phòng

Ưu điểm của đơn vị này chính là thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, áp dụng chính sách chiết khấu cao và chế độ thanh toán linh hoạt, sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc. Công ty CP TM Vật Tư Dầu Khí Hải Phòng tự tin mang đến chất lượng và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VPGD Miền Bắc: Phòng 1, Tầng 6, Tòa Nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thành Tông, Tp.Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225.3557.882   – FAX: 0225.3625.882
 • Email: phamky.petro@gmail.com
 • Website: www.daukhihaiphong.vn

VPGD Miền Nam: Số 8 Lô C, Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

 • Điện thoại: 0888.462.888
5.

Công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu

Được thành lập từ năm 1992, đây cũng chính là đơn vị thành viên của tập đoàn Petrolimex Việt Nam, nhờ đó, Petrolimex Vũng Tàu cũng nhanh chóng trở thành thương hiệu được người tiêu dùng và các doanh nghiệp tin tưởng.

top-5-cong-ty-xang-dau-lon-hang-dau-viet-nam-5

Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu

Với sự năng động của mình, Petrolimex Vũng Tàu trong những năm qua luôn cho thấy sự phát triển ổn định với lượng khách hàng lớn và nguồn cung sản phẩm chất lượng, cơ sở vật chất không ngừng cải tiến, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật dưới những đánh giá khắt khe nhất, góp phần lớn vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

Petrolimex Vũng Tàu luôn được đánh giá là công ty xăng dầu có vị thế tốt trên thị trường, trở thành đối tác hàng đầu của nhiều đơn vị lớn như:  Nhà máy thép Vina Kyoei, Công ty TNHH Công nghiệp kính Việt nam (VGI), Công ty nhựa & hóa chất Phú Mỹ, Công ty dầu khí Việt – Nga – Nhật (VRJ), Công ty TNHH Petronas Việt nam (PCVL)…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: (064) 3832043  – Fax: (064) 383-2195
 • Email: vungtau@petrolimex.com.vn
 • Website: http://vungtau.petrolimex.com.vn
Trên đây là toàn bộ danh sách Top 5 công ty xăng dầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà Top247 chia sẻ với các bạn. Mong rằng với những thông tin chia sẻ từ chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

1/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
1
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Top 10 công ty thu mua phế liệu tại TPHCM giá tốt

Top 5 văn phòng luật, công ty luật tại Quận 12 uy tín

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status