Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm dạy đàn guitar chuyên nghiệp nhất TPHCM

Đã kiểm duyệt
 • 01 Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung
 • 02 Trung tâm âm nhạc Việt Thương
 • 03 Trung tâm Âm nhạc Việt
 • 04 Trung tâm âm nhạc Ân Điển
 • 05 Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu
Ngày nay, nhiều bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc và mong muốn tự chơi nhạc hay sáng tác những bản nhạc cho riêng mình. Guitar là loại nhạc cụ phổ biến với mức giá phải chăng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu những trung tâm học guitar ở TPHCM giá rẻ để bạn tham khảo.
1.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ giúp học viên tự tin biểu diễn với chiếc đàn Guitar. Trung tâm thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho mọi học viên. Trung tâm chuyên cung cấp các hoá học âm nhạc, nhạc cụ như Guitar, Piano, Violin… Sau khoảng 1 -3 khoá học, học viên có thể ứng dụng được các kiến thức và kỹ năng của mình.

Trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để học viên luôn có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất. Đội ngũ giáo viên đều là những người được đào tạo và giảng dạy tai nhạc viện TPHCM, học viện âm nhạc Huế. Giảng viên sẽ nhiệt tình hướng dẫn học viên để học viên tự tin phát triển khả năng của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên đã nghiên cứu và xây dựng những giáo trình nhạc khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Bạn có thể đăng ký học để tự tin biểu diễn sau những khoá học của trung tâm.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-1

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Văn Cao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938312876
 • Email: ngucungcenter@gmail.com
 • Website: https://trungtamamnhacngucung.com/
2.

Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Trung tâm âm nhạc Việt Thương là địa chỉ học guitar TPHCM uy tín và chất lượng. Trung tâm cung cấp  các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Khoá học dành cho những người có đam mê với Guitar, những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn hoặc thi vào các trường âm nhạc. Học viên sẽ được giảng dạy những kiến thức cơ bản về nhạc lý và kỹ năng. Hoàn thành khoá học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản như hợp âm, cảm thụ, biểu diễn…

Để mang đến những tiết học chất lượng, trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị và nhạc cụ. Các loại nhạc cũ đều là được kiểm tra, chỉnh đúng theo tiêu chuẩn để học viên cảm âm và thực hiện chuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp nhạc viện, có bằng cấp theo đúng quy định. 

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-2

Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6F, Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM Điện thoại: 18006715 
 • Email: info@vietthuong.vn
 • Website: https://vietthuong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietthuongmusicschool.vtms/
3.

Trung tâm Âm nhạc Việt

Trung tâm Âm nhạc Phanxico là địa chỉ học guitar chuyên nghiệp tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng đãng để học viên có thể thoải mái học tập. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên đều là những người được đào tạo bài bản, từng giảng dạy ở các trường âm nhạc uy tín trong khu vực. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về Guitar.

Khoá học Guitar dành cho các đối tượng học viên từ 7 tuổi trở lên, kéo dài trong khoảng 3 tháng. Học viên sẽ được xây dựng kiến thức nhạc lý cơ bản, chỉnh dáng ngồi, kiến thức cơ bản về đàn. Sau khi nắm vững kiến thức nhạc lý, học viên sẽ được thực hành. Thời gian thực hành sẽ chiếm đa phần thời lượng học để học viên có thể tự tin đàn và biểu diễn. Mỗi lớp chỉ từ 4 – 5 học viên nên mọi học viên đều được hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-3

Trung tâm Âm nhạc Việt

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại: 02838533544
 • Website: http://hocdan.edu.vn
4.

Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Nếu bạn chưa biết học đàn guitar ở đâu thì trung tâm âm nhạc Ân Điển là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm cung cấp các lớp học guitar TPHCM từ cơ bản đến nâng cao, trẻ em và người lớn. Các giáo trình của trung tâm đều được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn để học viên có thể trang bị đầy đủ kiến thức. Bên cạnh đó, các nhạc cụ đều được căn chỉnh đúng chuẩn nhạc âm để học viên có thể cảm âm chuẩn xác nhất. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có đầy đủ kiến thức về nhạc lý và các kỹ năng chơi Guitar.

Đến trung tâm âm nhạc Ân Điển, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết từng học viên các kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thêm động lực học tập và tình yêu với âm nhạc. Học viên có thể thoải mái tự tin biểu diễn những bản nhạc trước đám đông, người thân và bạn bè.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-4

Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0907714120
 • Email:guitarandien@gmail.com
 • Website: http://hocguitar.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocguitar.org/
5.

Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu

Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu thành lập vào tháng 3 năm 2006 với mong muốn kết nối những người yêu âm nhạc. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp các trường âm nhạc lớn tại Việt Nam. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị, nhạc cụ của trung tâm luôn được đổi mới để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Từ khi thành lập, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên thoả niềm đam mê âm nhạc của mình. Trung tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành khoá học, trang bị được đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Mức học phí của trung tâm được đánh giá là khá rẻ so  với những trung tâm khác. Học viên theo học nhiều khoá sẽ được hưởng ưu đãi giảm học phí.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-5

Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0903880135 – 0888817117
 • Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com
 • Website: http://amnhacsongthu.vn/

Top247.vn vừa giới thiệu với bạn những địa chỉ học guitar ở TPHCM giá rẻ. Bạn có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký lớp học phù hợp, thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 trường đại học công lập nổi tiếng tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học nghề Spa Bình Dương tốt và uy tín nhất

Top 10 địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín Bình Dương

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.