Top 5 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín ở TPHCM

Đánh Giá Bài Viết
Xã hội ngày các phát triển, các thiết bị điện gia dụng, điện lạnh cũng ngày càng phổ biến trong các gia đình. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn những thiết bị sẽ gặp phải một vài trục trặc cần phải khắc phục bởi đội ngũ thợ điện lạnh. Vì vậy, nghề điện lạnh trở thành một nghề khá hot được các bạn trẻ lựa chọn. các bạn cần lựa chọn được địa chỉ học sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng để không bị mất tiền và có thể trở thành thợ điện lạnh chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ cung cấp thông tin về một số trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM để bạn tham khảo.
1.

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Nếu bạn chưa biết học điện lạnh ở đâu thì có thể tham khảo trung tâm dạy nghề Tân Bình. Đây là địa chỉ tin, chất lượng với nhiều khoá đào tạo như điện lạnh, tin học, nấu ăn. Ở mỗi khoá học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể tự tin hành nghề. Đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức và kỹ năng bài bản.

Các khoá học tại trung tâm là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được học lý thuyết, kết hợp với việc thực tế. Do vậy, khi tốt nghiệp, học viên sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản và có kỹ năng tốt. Học viên sẽ đủ năng lực làm việc tại các cửa hàng kỹ thuật hoặc trung tâm sửa chữa điện lạnh. Nếu chưa tìm được việc làm, trung tâm hỗ trợ tư vấn việc làm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-1

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838100097
 • Website: www.daynghequantanbinh.edu.vn
2.

Trung tâm Điện lạnh 365

Nếu bạn đang băn khoăn học điện lạnh ở đâu thì trung tâm Điện lạnh 365 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay trung tâm có nhiều cơ sở trên các quận huyện của TPHCM, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên trong khu vực. Học viên sẽ có tới 90% thời gian học là thực hành trên những thiết bị thực tế tại nhà khách hàng.  Đội ngũ chuyên viên giảng dạy đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, luôn nhiệt tình chỉ dạy cho học viên.

 Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt công việc. Học viên sẽ có thể tự lắp đặt được các loại máy lạnh, bảo trì vệ sinh máy lạnh, sửa chữa hầu hết các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hoà… Học viên được tào mọi điều kiện để được làm việc tại trung tâm với mức lương phù hợp. Nếu không muốn làm việc tại đây, trung tâm sẽ giới thiệu học viên tới những địa chỉ trung tâm sửa chữa, cửa hàng điện lạnh lớn trong khu vực.

Trung tâm Điện lạnh 365

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/70 Cô Giang, Phường 2, Quận  Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0902868086
 • Website: https://dienlanh365.com/
 • Facebook: www.facebook.com/DienLanh365/
3.

Trường Trung cấp nghề nhân đạo

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo là địa chỉ học nghề điện lạnh ở TPHCM chất lượng và Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề tời liên thông cao đẳng, đại học đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Học sửa chữa điện lạnh ở trường Nhân Đạo, học viên sẽ  sẽ có kiến thức về những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, tủ đá, sửa chữa máy giặt,…Học viên được trang bị cả kiến thức và kỹ năng để có thể thành nghề.

Đội ngũ giảng viên của trưởng đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, kỹ năng thuần thục trang bị kiến thức tốt nhất cho học viên. Cùng với đó, trưởng học luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để học viên có môi trường học tập thoải mái, hiện đại. Học viên hoàn thành khoá học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại những trung tâm sửa chữa hoặc tự mở tiệm cho mình.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-3

Trường Trung cấp nghề nhân đạo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 648/28, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02838332749
 • Website: http://truongnhandao.edu.vn
4.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Điện lạnh HPCOM là trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM uy tín và chất lượng. Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại. Mỗi nhóm học viên sẽ được giảng viên trực tiếp hỗ trợ, cầm tay chỉ việc để học viên có kỹ năng phân tích thực tế. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức và kỹ năng thực tế vững vàng.

Ngoài ra, trung tâm luôn trang bị những thiết bị hiện đại, giúp học viên cập nhật công nghệ mới để bắt kịp xu hướng phát triển của các thiết bị điện lạnh. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc của học viên.  Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế thuần thục.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-4

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150/6 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 02822403948
 • Web: http://daotaokythuat.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/hocsualaptopdienthoai/
5.

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích thuộc Trường Đại học Trần Đại Nghĩa thuộc quản lý của Tổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng. Trung tâm có các lớp đào tạo lắp đặt và sửa chữa điện lạnh từ cơ bản tới chuyên sâu, trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên. Học viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành, học lý thuyết tới đâu, thực hành tới đó để rèn luyện khả năng phân tích.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng thực tế chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng và thiết bị giảng dạy luôn được nâng cấp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành. Nhờ vậy, học viên có thể tự tin làm việc tại các cửa hàng, trung tâm bảo hành điện tử điện lạnh hoặc cửa hàng sửa chữa của mình.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-5

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 02862576685 – 02839844957
 • Website: http://trungtamdaynghevinhempich.com/

Trên đây là top 5 trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM uy tín và chất lượng mà Top247.vn muỗn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 tiệm nail đẹp ở quận 6 giá rẻ nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu và dịch vụ làm đẹp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, làm nail được đánh giá là dịch vụ khá phổ biến và được lựa chọn nhiều. Chính vì vậy ngày càng có nhiều địa chỉ làm nail cho khách hàng trải nghiệm. Nhưng đâu mới là cái tên chất lượng, hãy cùng Top247 khám phá top 5 địa chỉ tiệm nail quận 6 uy tín

Top 5 tiệm nail đẹp ở quận 6 giá rẻ nhất

Top 5 địa chỉ tiệm nail quận 12 uy tín nhất hiện nay

26 Tháng Mười Một, 2022

Được biết đến là một trong những quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh khá phát triển hiện nay, quận 12 hiện là nơi tập trung nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau, và trở thành lựa chọn làm đẹp của nhiều khách hàng. Tuy nhiên chính sự đa dạng này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn ra cơ sở uy tín. Để có thêm thông tin hãy cùng Top247 khám phá bài viết này nhé!

Top 5 địa chỉ tiệm nail quận 12 uy tín nhất hiện nay

Top 10 địa chỉ tiệm nail Vũng Tàu đẹp và thu hút nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Khi xã hội phát triển, nhu cầu về các dịch vụ làm đẹp như làm móng tay, móng chân của chị em cũng ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, đã có rất nhiều tiệm nail mọc lên ở Vũng Tàu và Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng đối với chị em. Hiểu rõ điều này, Top247 sẽ cho bạn thông tin của top 10 địa chỉ tiệm nail Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cùng theo dõi để có thông tin hữu ích nhé!

Top 10 địa chỉ tiệm nail Vũng Tàu đẹp và thu hút nhất

Top 10 địa chỉ tiệm nail đẹp ở quận 11 giá rẻ nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Làm nail hiện không còn là một xu hướng, mà đã trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu và hàng đầu của chị em phụ nữ tại Việt Nam. Chính vì vậy không có gì lạ khi ngày nay các địa chỉ tiệm nail mọc lên như nấm gây khó khăn cho việc lựa chọn cơ sở uy tín. Hiểu được điều này nên trong bài viết dưới đây Top247 sẽ mang đến cho bạn thông tin về top 10 địa chỉ tiệm nail quận 11 uy tín nhất hiện nay.

Top 10 địa chỉ tiệm nail đẹp ở quận 11 giá rẻ nhất

Top 8 tiệm nail ở Rạch Giá đẹp và giá rẻ nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Trong đó, làm “điệu” cho móng tay, móng chân khá được phái đẹp quan tâm. Chính vì vậy và các dịch vụ làm ngay trang ngày càng phổ biến. Giường đầu mới là địa chỉ cung cấp quy trình dịch vụ chất lượng, Hãy cùng tốt 247 khám phá và lựa chọn qua thông tin về vóc dáng địa chỉ tiệm nay Rạch Giá uy tín dưới đây nhé!

Top 8 tiệm nail ở Rạch Giá đẹp và giá rẻ nhất

Top 10 tiệm nail ở Dĩ An đẹp và giá rẻ nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Bạn là người yêu thích và tìm hiểu các kiểu làm nail trên thị trường hiện nay, nhưng chưa biết nên chọn cơ sở nào phù hợp, chất lượng. Bởi không phải cơ sở nào cũng mang lại quá trình làm nail uy tín và an toàn cho chị em. Hiểu được điều đó Top247 sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 địa chỉ tiệm nail Dĩ An uy tín nhất hiện nay. Cùng theo dõi để có thêm thông tin cho mình nhé!

Top 10 tiệm nail ở Dĩ An đẹp và giá rẻ nhất

Top 10 tiệm nail đẹp ở Hải Phòng giá rẻ nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, dịch vụ làm nail được khá nhiều phái đẹp quan tâm lựa chọn bởi mang đến vẻ ngoài ấn tượng, thu hút hơn. Tùy vào sở thích mỗi người mà phong cách, kiểu dáng móng được chọn sẽ khác biệt. Chính vì vậy các tiệm nail ngày càng chú trọng đầu tư mạnh mẽ trong dịch vụ. Để tìm được cơ sở làm đẹp phù hợp cho móng tay của mình bạn hãy cùng Top247 theo dõi Top 10 địa chỉ tiệm nail Hải Phòng đẹp và thu hút nhất qua bài viết này nhé

Top 10 tiệm nail đẹp ở Hải Phòng giá rẻ nhất

Top 10 tiệm nail đẹp ở Bình Dương giá rẻ nhất

26 Tháng Mười Một, 2022

Hiện nay làm nail là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến với chị em phụ nữ, quá trình này không chỉ đơn giản là làm sạch móng tay mà sẽ thực hiện trang trí móng theo màu sắc và các phụ kiện dựa trên sở thích của phái đẹp. Để thực hiện được các mẫu nail đẹp, bền bỉ và phù hợp, thì tay nghề thợ làm nail cũng như cơ sở dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được điều đó nên trong bài viết ngày hôm nay Top247 sẽ giới thiệu đến Top 10 địa chỉ tiệm nail Bình Dương cao cấp và đẹp nhất hiện nay. Cùng theo dõi để có thêm thông tin nhé

Top 10 tiệm nail đẹp ở Bình Dương giá rẻ nhất

Top 10 địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín nhất Đà Nẵng

28 Tháng Tám, 2022

Ngày nay, dù là bất cứ trong ngành nghề nào chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của những chiếc máy tính. Chúng không khác gì những trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc. Chính vì vậy mà đi theo đó là những dịch vụ sửa chữa máy tính được ra đời. Bài viết dưới đây Top247.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 tiệm sửa máy tính Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

Top 10 địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín nhất Đà Nẵng

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

28 Tháng Tám, 2022

Trong nhiều năm trở lại đây, sửa chữa máy tính đang trở thành một ngành được nhiều người lựa chọn tại Đà Nẵng. Nhiều bạn tìm đến công việc này này như một niềm đam mê đối với những thiết bị công nghệ khoa học. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ theo học uy tín không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng Top247.vn tìm hiểu về một số địa chỉ học sửa máy tính tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất nhé.

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.