Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất TPHCM

Đã kiểm duyệt
 • 01 Trung Tâm Tin Học MS
 • 02 Trung Tâm Tin Học Key
 • 03 Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt
 • 04 Tin Học Đại Dương
 • 05 Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt
Việc có cho mình những kiến thức về tin học cũng như về một thứ ngoại ngữ gì đó trong thời buổi hiện nay nó là thực sự cần thiết phục vụ đắc lực cho công việc của bạn. Hiểu được điều đó hàng loạt các trung tâm tin học mọc lên để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao. Song không phải trung tâm nào trong số đó cũng cho bạn đầu ra, chất lượng như ý. Top247 hôm nay xin gửi đến bạn danh sách 5 địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc TPHCM mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu.
1.

Trung Tâm Tin Học MS

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên học tin học văn phòng ở đâu TPHCM thì trung tâm tin học MS chính là câu trả lời tham khảo hữu ích cho bạn. Trực thuộc công ty cổ phần tin học MS – Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động năm 2015, hiện đây là trung tâm có số lượng học viên theo học vô cùng đông đảo. Để có được thành công đó phải kể đến đội ngũ giáo viên của trung tâm vô cùng ‘ chất’ giúp học viên chinh phục tin học một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Toàn bộ giảng viên của trung tâm đều tốt nghiệp Đại học và sở hữu cho mình những chứng chỉ Quốc tế liên quan đến tin học văn phòng, có thể kể đến như MÓ & IC3. 

Môi trường học tập cũng được đánh giá cao bởi sự năng động, nhiệt tình của học viên cũng như giảng viên tại đây. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được cấp giáo chính do chính những giảng viên tại đây biên soạn, sưu tầm và chọn lọc cẩn thận để đảm bảo hiệu quả cho chương trình giảng dạy. Trung tâm có thiên hướng đào tạo về thực hành nhiều hơn để đảm bảo phục vụ tốt cho công việc thực tế của học viên. 

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-1

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-2

Trung Tâm Tin Học MS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 266/48 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0988 646 000
 • Website: https://trungtamtinhocms.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamTinhocMS/
2.

Trung Tâm Tin Học Key

Trung tâm tin học Key là một trong những địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc TPHCM mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu. Được thành lập cách đây hơn 20 năm, hiện đây là trung tâm đem đến những khóa đào tạo chất lượng và áp dụng được vào thực tế. Bên phía trung tâm, học viên sẽ luôn được tạo điều kiện tốt nhất về giờ giấc để giúp các học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả. Ngoài ra tham gia khóa học của trung tâm, bạn sẽ được cam kết chuẩn đầu ra nếu không đảm bảo, bạn sẽ được tham gia lại khóa học hoàn toàn miễn phí. 

Đội ngũ giảng viên của trung tâm được các học viên đánh giá cao bởi họ đều xuất phát từ các trường Công nghệ thông tin của các trường ĐH hàng đầu như Bách Khoa, Khoa học tự nhiên…Họ đem sự nhiệt huyết và tận tâm của mình trong từng bài giảng đến với học viên yêu dấu từ đó giúp việc truyền thụ và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc chú trọng vào thực hành phục vụ đắc lực cho công việc cũng được phía trung tâm đẩy mạnh. Với 100% các buổi học, học viên sẽ đều được thực hành trên máy chắc chắn sẽ giúp khả năng tin học của học viên lên level nhanh hơn rất nhiều. Nếu sau khi kết thúc khóa học tin học của trung tâm có gì thắc mắc, bạn vẫn hoàn toàn có thể liên hệ lại với trung tâm để giải đáp một cách tốt nhất. 

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-3

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-4

Trung Tâm Tin Học Key

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028 2215 2521
 • Email: key@key.com.vn
 • Website: https://key.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamkey 
3.

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Trung tâm Trí Tuệ Việt là địa chỉ cung cấp đến bạn các khóa học tin học văn phòng TPHCM hấp dẫn giúp bạn thành thạo phần này một cách nhanh chóng. Hiệu được tầm quan trọng của việc thành thạo tin học trong mắt các nhà tuyển dụng, trung tâm luôn đem đến cho bạn những bài học đắt giá và thực tế nhất để có thể phục vụ trực tiếp cho công việc của bạn. Được thành lập vào năm 2000 tại Hà Nội sau đó lan rộng và có mặt tại TPHCM. Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đến này Trí Tuệ Việt tự tin là địa chỉ giúp bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập tin học một cách hiệu quả nhất.

Luôn lấy sự uy tín và chất lượng đầu ra đặt hàng lên hàng đầu, trung tâm không ngừng nỗ lực, thường xuyên cập nhật những xu hướng tin học văn phòng để theo sát công việc thực tiễn. Sở hữu đội ngũ nhân lực không chỉ có trình độ chuyên môn cao về tin học văn phòng mà còn có nhiều kỹ năng Công nghệ thông tin khác cũng như luôn nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên trong quá trình giảng dạy. Phía trung tâm luôn chú trọng đầu tư, nâng cao hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất giúp đáp ứng nhu cầu học tập của ngày càng đông học viên. 

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-5

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-6

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 451 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6269 5695
 • Email: daotao@ttv.vn
 • Website: https://tinhocvanphong.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daytinhocvanphong/
4.

Tin Học Đại Dương

Nếu bạn chưa thành thạo văn phòng và đang tìm kiếm cho mình một cơ hội theo học chất lượng thì tin học Đại Dương chính là sự lựa chọn hữu ích đến bạn. Các kỹ năng tin học có thể kể đến như Word, Excel, Powerpoint sẽ được bạn chinh phục một cách nhanh chóng thông qua những bài giảng thiết thực. Điểm công của Tin học Đại Dương là sau khi kết thúc khóa học tin học văn phòng bạn còn có cơ hội học thêm các chứng chỉ tin học khác để có cho một CV xin việc đẹp trong mắt nhà tuyển dụng. Nội dung chương trình học của bạn sẽ bao gồm cả phần lý thuyết trắc nghiệm và thực hành liên quan đến các kiến thức về Windows, Word cơ bản, Excel cơ bản, Powerpoint cơ bản, Internet, Mail…

Sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên tham gia đầy đủ số tiết học sẽ đạt được: 

 • Cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản, hiện đây là tấm bằng bắt buộc đối với đa phần sinh viên của các trường đại học
 • Sử dụng Word thành thạo trong việc tạo các văn bản, hợp đồng ký kết hay báo cáo những công việc thường ngày
 • Sử dụng tốt Windows trong việc quản lý dữ liệu, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học viên
 • Dùng Excel thành thạo trong việc tính toán, xử lý, phân tích các số liệu cần thiết, tiến hành thống kế và lập biểu đồ…
 • Thiết kế Slide với việc thành thạo Powerpoint để phục vụ đắc lực cho việc thuyết trình một vấn đề gì sau đó.

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-7

Tin Học Đại Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 25, đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028 37 222 786
 • Email: daiduongitc@gmail.com
 • Website: http://tinhocdaiduong.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinhocdaiduong.vn/
5.

Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt

Nếu bạn chưa biết khóa học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất TPHCM thì An Quốc Việt là địa chỉ tham khảo hữu ích đến bạn. Được thành lập vào năm 2004, hiện đây là trung tâm có tiếng với số lượng học viên theo học hàng năm là vô cùng đông đảo. Trung tâm đã áp dụng nhiều phương pháp cũng như công cụ hỗ trợ trong suốt quá trình giảng dạy để đảm bảo cho việc tiếp thu bài của học viên được hiệu quả, có thể kể đến như Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng hay dạy trực tiếp trên máy…Các lớp học diễn ra tại trung tâm đều được trang bị đầy đủ những thiết bị giảng dạy cũng như các thiết bị máy tính có kết nối mạng tạo thuận lợi cho việc học của học viên.

Một khóa tin học cơ bản của trung tâm hiện có mức giá là 1 triệu đồng song nếu đăng ký vào các dịp ưu đãi, bạn còn có thể được giảm thêm học phí. Thời gian học của khóa học này sẽ kéo dài trong 1 tháng giúp bạn thành thạo về 6 nội dung đó là hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, soạn thảo văn bản cơ bản, sử dụng bảng tính cơ bản, sử dụng trình chiếu cơ bản và sử dụng Internet cơ bản. Thời gian học cũng tương đối linh hoạt, giúp học viên dễ dàng lựa chọn được khung giờ phù hợp cho việc học tập. Giáo trình bản pdf sẽ được cung cấp miễn phí trong lớp học sua khi tiến hành đăng ký theo học tại đây.

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-8

Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 678 395
 • Email: Aqvedu@gmail.com
 • Website: http://anquocviet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnQuocViet.edu.vn/

Tin học văn phòng hiện gần như không thể thiếu trong công việc của mỗi chúng ta bởi vậy hãy có cho mình kế hoạch học càng sớm càng tốt. Với danh sách các địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc TPHCM uy tín được chia sẻ bởi Top247 trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bài học lý thú và kiến thực thực tế thiết thực cho công việc của bạn.
 

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 địa chỉ học nghề Spa Bình Dương tốt và uy tín nhất

Top 10 địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín Bình Dương

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài TPHCM

Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.