Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm gia sư dạy kèm uy tín nhất quận Phú Nhuận

Đã kiểm duyệt
 • 01 Trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận
 • 02 Trung tâm dạy kèm Thành Trí
 • 03 Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
 • 04 Trung tâm gia sư Nhân Văn
 • 05 Trung tâm gia sư Thần Đồng
Hiện nay, một công việc đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Đó là công việc gia sư. Đây là một công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên vì vừa giúp các bạn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình vừa có thể củng cố lại kiến thức chuyên môn. Bạn vừa có thể sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học của bản thân, vừa dạy học để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống sinh viên và giúp đỡ gia đình. Đồng thời các bậc phụ huynh hiện nay cũng đã quan tâm đến việc học của con nhiều hơn, muốn tìm những bạn sinh viên để có thể giúp con củng cố lại kiến thức trên lớp và nắm được các kiến thức trọng tâm và nâng cao. Để làm cầu nối giữa những phụ huynh và các bạn đang có nhu cầu làm gia sư thì nhiều trung tâm gia sư đã ra đời. Đặc biệt có nhiều trung tâm gia sư tại quận Phú Nhuận tại Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Hãy cùng Top247.vn điểm qua top 5 trung tâm gia sư tại quận Phú Nhuận.
1.

Trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận

Trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận luôn được biết đến là một trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi chất lượng chuyên về tất cả các môn ở tất cả các cấp học. Đến với trung tâm bạn sẽ tìm được cho con mình những thầy cô phù hợp để có thể giúp các con trở nên tiến bộ hơn trong học tập và có thành tích xuất sắc. Các giáo viên có trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đội ngũ các sinh viên trẻ trung giàu kiến thức, chương trình học được xây dựng chuẩn theo các chương trình của bộ Giáo Dục. Đây sẽ đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-1

Trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận. Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 789 850 
 • Website: trungtamgiasuhcm.vn hoặc giasuducviet.vn – giasuducviet.edu.vn 
2.

Trung tâm dạy kèm Thành Trí

Với đội ngũ gia sư uy tín chất lượng tập hợp của nhiều giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm và các bạn sinh viên chắc kiến thức được chọn lọc, đây luôn là một trong những trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận được nhiều phụ huynh tin tưởng. Không chỉ vậy, chương trình giảng dạy chuẩn theo của bộ giáo dục, giúp học sinh nâng cao điểm số cùng các phương pháp dạy học ngày càng được đổi mới giúp cho các bạn học sinh hứng thú hơn trong việc học. Với phương châm “ Trao kiến thức – vững tương lai” đây luôn là trung tâm uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-2

Trung tâm dạy kèm Thành Trí

Thông tin liên hệ: 

 • Địa điểm: 14K Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0971 760 368 
 • Mail : daykemchatluongvn@gmail.com
 • Web : www.sites.google.com/site/daykemchatluongvn
3.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn tự tin với đội ngũ giảng viên uy tín chất lượng, nhận dạy kèm tất cả các môn văn hóa, các môn năng khiếu. Trí Tuệ Việt đảm bảo sẽ đem đến sự tiến bộ cho học sinh tìm đến với trung tâm. Không chỉ vậy, trung tâm còn có nhiều chính sách để giúp đỡ các gia sư có nhu cầu muốn nhận lớp. Trung tâm sẽ cho các gia sư dạy thử 1-2 buổi để đảm bảo chất lượng gia sư cũng như để xem gia sư có phù hợp với các điều kiện của phụ huynh  đặt ra không. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-3

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt. Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 140/9/6 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 801 079 hoặc 0932 622 625 
 • Email: giasuttv.tphcm@gmail.com
 • Website: http://giasuttv.net/
4.

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn chuyên nhận dạy kèm các cấp từ mầm non luyện chữ đến các lớp ngoại ngữ và các lớp năng khiếu. Đến với trung tâm các em học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của giáo viên tại các trường uy tin và các sinh viên đại học tại các trường đại học lớn trên thành phố. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-4

Trung tâm gia sư Nhân Văn. Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0907 711 224 
 • Gmail: ttgiasunhanvan1@gmail.com 
 • Website: www.giasunhanvan.com.vn 
5.

Trung tâm gia sư Thần Đồng

 Trung tâm gia sư Thần đồng là một trung tâm  được thành lập chưa lâu nhưng đã khẳng định được cho các bậc cha mẹ sự khác biệt của chất lượng gia sư tại trung tâm. Trung tâm đảm bảo đem lại cho các bạn học sinh những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Các bạn học sinh sẽ tìm được những pháp học tập hiệu quả với sự hướng dẫn từ các anh chị năng động nhiệt tình và các thầy cô giáo nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-5

Trung tâm gia sư Thần Đồng. Ảnh minh họa

Thông tin liên lạc: 

 • Email: vantong.giasuthandong@gmail.com 
 • Hotline: 0981 863 986 hoặc 0942 699 998 
 • Website: giasuthandong.vn 

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư quận Phú Nhuận uy tín chất lượng cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên tham khảo. Để lựa chọn cho con mình những trung tâm uy tín, các bậc phụ huynh nên tham khảo các trung tâm, phương pháp giảng dạy, tìm cho con mình những gia sư thật sự có chuyên môn và hiệu quả.  Các bạn sinh viên có thể tham khảo để tìm cho mình trung tâm gia sư quận Phú Nhuận uy tín đảm bảo bảo vệ quyền lợi của các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết trên.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Top 10 trường đại học công lập tại TPHCM nổi tiếng

Top 8 trung tâm dạy cắt may tại TPHCM tốt nhất

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status