1/5 - (1 bình chọn)

Top 5 trường đại học quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Các trường đại học Quốc tế Việt Nam sẽ mở cánh cửa hội nhập toàn cầu một cách dễ dàng mà không mất nhiều chi phí. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin trở thành công dân toàn cầu. Trong bài viết dưới đây. Top247.vn sẽ giới thiệu các trường đại học quốc tế ở Việt Nam để bạn tham khảo.

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM được thành lập vào tháng 12 năm 2003 là trường đại học công lập đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Giảng viên và sinh viên của trường đều sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài các chương trình học tập, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích để gia tăng sự đoàn kết cũng như rèn luyện kỹ năng toàn diện cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng có giá trị nhiều quốc gia phát triển.

Trường Đại học Quốc tế đang tập trung đào tạo các ngành học trọng tâm như kinh tế, kỹ thuật công nghệ, quản lý, quản trị kinh doanh. Các ngành học đều được giảng dạy theo phương pháp hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn liên kết với các trường đại học chất lượng trên thế giới của Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại những quốc gia lớn trên thế giới, mở mang kiến thức và hội nhập quốc tế.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-1

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 02837244270
 • Email: info@hcmiu.edu.vn
 • Fax: 02837244271
 • Website: http://www.hcmiu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam luôn đứng top đầu trong danh sách các trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Trường được đánh giá là đơn vị đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc của nước ngoài. Học viên được học kiến thức và tham gia các hoạt động ngoại khoá để mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc.

Hiện nay, đại học RMIT đang đào tạo 4 ngành chính gồm: truyền thông, quản trị kinh doanh, tiếng Anh và Công nghệ. Sinh viên sẽ được đào tạo trong tiêu chuẩn đại học quốc tế, học 100% bằng tiếng Anh, giao tiếp với giảng viên nước ngoài nên trình độ tiếng Anh sẽ được nâng cao. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng đầy đủ ký túc xá, nhà ăn, thư viện, phòng thể dục, thể thao… đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Bằng cấp của trường có giá trị trên nhiều quốc gia trên thế giới nên cơ hội đi du học nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-2

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02837761369
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU - Saigon International University)

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là một trong các trường đại học quốc tế ở tphcm cung cấp chương trình đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học. Từ khi mới thành lập, nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để 

Đội ngũ giảng viên của trường đều có vốn kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Học viên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái nhất và tiếp thu kiến thức trọn vẹn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, sinh viên tại trường đang được đào tạo với hình thức song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Học viên có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học. Các ngành học chủ yếu gồm: Khoa học Công nghệ, Quản lý, Kinh tế, Giáo dục,  Nghệ thuật, Xã hội và nhân văn. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Quốc tế có giá trị tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-3

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU – Saigon International University)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 02836203932 – 02854093929
 • Email: admission@siu.edu.vn
 • Website: http://www.siu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhquoctesaigon

Viện đào tạo quốc tế IEI

Viện đào tạo quốc tế IEI trực thuộc trường Đại học Quốc gia TPHCM thành lập năm 1996. Viện cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân liên kết khối ngành kinh tế theo tiêu chuẩn Anh quốc. Tất cả giảng viên và sinh viên trong trường đều sử dụng tiếng Anh 100% trong quá trình học tập. Sinh viên được đào tạo chuyên ngành và tiếng Anh để gia tăng cơ hội hoà nhập quốc tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức và kỹ năng.

Viện Đào tạo Quốc tế IEI là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng đào tạo. Môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên có các học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên để tạo động lực học tập của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng có giá trị quốc tế, sử dụng được trên nhiều quốc gia.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-4

Viện đào tạo quốc tế IEI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 02839313586 – 0983010612 – 0899010616
 • Website: http://www.iei.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI/

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng là nơi đào tạo sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một trong các trường Đại học liên kết với nước ngoài ở TPHCM được học sinh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người tốt nghiệp các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Học viên sẽ được đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh giúp phát triển kiến thức căn bản và khả năng ngoại ngữ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin hoà nhập quốc tế.

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng định hướng phát triển trở thành trường đại học đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Hiện nay, trường đang chú trọng vào 3 nhóm ngành chính gồm: Kỹ thuật và Công nghệ, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức ngành, kỹ năng đặc thù cũng như phát triển khả năng của bản thân. Mức học phí của trường ở tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh đó, trường cũng có khá nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.  

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-5

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 120 Hòa Bình, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 02873083456 – 0938692015 – 0964239172
 • Email: hiu@hiu.vn
 • Website: https://hiu.vn/

Các trường đại học quốc tế tại việt nam sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để sinh viên có thể tự tin hòa nhập. Bạn có thể tham khảo bài viết trên của Top247.vn để có thể định hướng vững chắc cho tương lai.[/hlight

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Khi cơ thể cảm thấy không được khỏe, mệt mỏi thì phương pháp truyền nước biển thường được nhiều người lựa chọn....

Top 10 trung tâm đào tạo khóa học sketchup tphcm đáng học nhất hiện nay

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM? Bạn đang muốn tham gia khóa học sketchup để trau dồi kỹ năng...

Top 10 địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Với tình hình giao thông tại TPHCM không phải lúc nào cũng thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện công...

Top 10 khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhờ tiềm năng nghề nghiệp...

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Bên cạnh hướng theo học tại các trường đại học thì hiện nay học nghề đang là một xu hướng được nhiều...

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Cắm hoa luôn là một bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ và các chị em phụ nữ quan tâm. Vừa...

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán, học tập và làm việc tại Thái Lan ngày càng diễn ra mạnh...