4/5 - (1 bình chọn)

Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Quận 2, TPHCM

Đã kiểm duyệt
top-5-truong-mam-non-quoc-te-quan-2-dang-gui-gam-con-em-hoc-nhat-2
Phụ huynh luôn mong muốn con cái được học một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế và trang bị đầy đủ kiến thức tiếng Anh vững chãi để chuẩn bị du học hoặc học tập tại các trường quốc tế, tạo nền tảng vững chãi cho cơ hội nghề nghiệp và mức lương trong tương lai. Trường quốc tế nào tốt nhất để gửi gắm con em? Cùng Top247 tham khảo ngay top 5 trường quốc tế quận 2 được lựa chọn và tin tưởng nhất.
1.

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

 • Địa chỉ: 253/12 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 234-9802
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 8.600.000 đ

Với khuôn viên rộng hơn 1.000m2, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) có môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học tối ưu, hệ thống lớp học rộng rãi, thoáng mãi, sân chơi, bể bơi và vườn thực vật phong phú. 

top-5-truong-mam-non-quoc-te-quan-2-dang-gui-gam-con-em-hoc-nhat-1

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Trường nổi tiếng với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non hiện đại, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn Montessori quốc tế tại trường sẽ thực hiện sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt một cách học tập luôn ngập tràn niềm vui, khắc sâu kiến thức thật nhẹ nhàng và tự nhiên.

2.

Trường mầm non quốc tế Úc Châu

 • Địa chỉ: 239/2A Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại:028 6280 6997 – 028 6280 6987
 • Email: mamnonucchau@gmail.com
 • Website: http://mamnonucchau.com ,  www.anhngugalaxy.com
 • Học phí: 3,5 Triệu

Là một trong các trường mầm non quốc tế ở quận 2, Trường Quốc Tế Úc Châu nổi tiếng với chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori- phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác và thực hành với giáo cụ. Dựa trên nền tảng đó trường quốc tế quận 2 Úc Châu chắt lọc tinh hoa của phương pháp giáo dục sớm Montessori với những học cụ chuyên biệt để trẻ có cơ hội phát huy tối đa những “cái tôi” của mình. 

top-5-truong-mam-non-quoc-te-quan-2-dang-gui-gam-con-em-hoc-nhat-2

Trường mầm non quốc tế Úc Châu

Các học sinh của trường mầm non quận 2 được tham gia các giờ học năng khiếu (cảm thụ âm nhạc, vẽ, múa, bơi …), hoạt động ngoại khóa vui chơi lễ hội khác trong năm.

Học phí (dao động tuỳ theo độ tuổi và lớp học). Ngoài ra, trẻ được cân đo, theo dõi sức khỏe trên biểu đồ tăng trưởng hàng tháng và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm với bác sỹ chuyên khoa Nhi. Đây sẽ là gia đình thứ hai chắp cánh ước mơ cho trẻ bước vào tương lai tươi sáng. 

3.

Trường Mầm non Kinderland

 • Địa chỉ: 02 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (098) 413-1380
 • ​Website: kinderlandvietnam.com
 • Học phí: 14.000.000 đ – 16.000.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Trường mầm non quận 2 Kinderland sở hữu không gian ấn tượng với diện tích gần 1800m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, ấm cúng bao gồm khu vui chơi trong nhà, các phòng học và phòng chức năng như phòng nghệ thuật, khiêu vũ, âm nhạc, máy tính và phòng nấu ăn…Tại đây trẻ sẽ được học các chương trình học vô cùng đa dạng, giúp tăng cường và kích thích não bộ của trẻ và thường xuyên được thay đổi môi trường học với các hoạt động dã ngoại, khám phá thế giới xung quanh. Các bé sẽ được cung cấp cơ hội tích cực để phát triển tối đa tố chất, năng lực tiềm ẩn của bản thân, tạo tiền đề cho sự thành công trong cuộc sống.

Chương trình đặc biệt mà trường quốc tế quận 2 Kinderland cung cấp gồm có:

 • Chương trình Âm nhạc cho trẻ em: giúp phát huy năng khiếu âm nhạc, tăng cường khả năng ngôn ngữ như phát triển kỹ năng liên quan đến thị giác – không gian và số học.
 • Học Đọc-Viết qua máy tính: Được phát triển bởi IBM USA, chương trình thúc đẩy sự hình thành ngôn ngữ cũng như khả năng diễn đạt một cách tự do và tự tin ở trẻ.
 • KinderFit: Chương trình giáo dục thể chất nuôi dưỡng trẻ những thói quen và lối sống lành mạnh qua giáo dục chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Trường Mầm non Kinderland

Ngoài ra, trường quốc tế quận 2  Kinderland còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên chuyên ngữ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy đối với từng độ tuổi và khả năng tiếp thu của trẻ. Đây chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm con em đến học và phát triển tài năng của chúng nhất

4.

Trường mầm non Song ngữ Kidzone

 • Địa chỉ: Số 52, Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 281-9212
 • Website: kidzone.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.900.000 đ – 6.400.000 đ

Một trong những trường quốc tế quận 2 tốt nhất, trường Mầm non Song ngữ Kidzone là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc cha mẹ. Trường sử dụng phương pháp giáo dục HighScope phù hợp với tiêu chuẩn thực hành tốt nhất được khuyến nghị bởi Hiệp hội Quốc gia Hoa Kỳ về Giáo dục trẻ em (NAEYC) và các hướng dẫn cho các chương trình giáo dục trẻ em khác 

Ngoài ra, các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ và đều được tham gia khóa đào tạo về phương pháp HighScope trước khi tham gia giảng dạy tại Kidzone nên trẻ học tại đây luôn được phát triển toàn diện.

top-5-truong-mam-non-quoc-te-quan-2-dang-gui-gam-con-em-hoc-nhat-3

Trường mầm non Song ngữ Kidzone

Tại Kidzone, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, cầu trượt, xích đu,..bức tường nghệ thuật; một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên. Đối với khu vực trong nhà thì trẻ sẽ có phòng vui chơi sinh hoạt chung theo lứa tuổi (từ 6 tháng tới 3 tuổi và từ 3 tới 6 tuổi) với cách bài trí học cụ, đồ chơi theo độ tuổi, đúng theo chuẩn của Mô hình HighScope. Bước vào khu vui chơi, trẻ sẽ háo hức khám phá và học hỏi qua những trò chơi dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

5.

Trường mầm non Be Home - An Phú

 • Địa chỉ: 140 – 142 Đường số 51, Khu Dân Cư Văn Minh, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 620-8336 
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ – 7.830.000 đ

Nếu các phụ huynh chú trọng và muốn con mình phát triển ngay từ nhỏ thì trường mầm non Be Home An Phú là một sự gợi ý. BeHome Preschool là chương trình kết hợp tinh hoa giáo dục mầm non Nhật Bản đồng thời áp dụng có chọn lọc phương pháp giáo dục Montessori Hoa Kỳ giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng. 

top-5-truong-mam-non-quoc-te-quan-2-dang-gui-gam-con-em-hoc-nhat-4

Trường mầm non Be Home – An Phú

Với các phòng học rộng đạt chuẩn, sạch sẽ, phòng chức năng gồm có phòng đọc sách, phòng ẩm thực, âm nhạc, hội họa,… Trẻ em sẽ tự tin, phát triển tự nhiên và bộc lộ tính cách, từ đó định hướng được sự phát triển cho trẻ. Chế độ ăn của các bé cũng được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lựa chọn trường chính là lựa chọn tương lai cho con. Với top các trường quốc tế ở quận 2 mà Top247 đã chia sẻ ở trên thì tin chắc rằng ba mẹ sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho con mình ngay hôm nay.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

4/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Top 10 trường đại học công lập tại TPHCM nổi tiếng

Top 8 trung tâm dạy cắt may tại TPHCM tốt nhất

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status