Đánh Giá Bài Viết

Top 7 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 2

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Các công ty bảo vệ ở quận 2 đang bắt đầu phát triển để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty ở quận 2 mà chưa biết tìm ở đâu thì hãy để Top247 chia sẻ cho bạn một vài địa chỉ sau đây.

Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV)

Bảo vệ PMV chính thức hoạt động vào năm 2008, trụ sở chính ở Đồng Nai và mở thêm nhiều chi nhánh ở các khu vực lân cận khác.

top-7-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2-1

Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV)

Công ty chuyên về cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bằng con người. Tất cả các nhu cầu của khách hàng về bảo vệ đều được PMV đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Nổi bật nhất hiện nay là dịch vụ vệ sĩ. PMV có thể cung cấp các vệ sĩ riêng đáp đứng mọi nhu cầu của các khách hàng. Dịch vụ vệ sĩ của PMV luôn là một trong những những thương hiệu dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bảo vệ PMV là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 40/18 đường 19B, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028- 3740 7026 /27; Fax: 028- 3740 7028 ;
 • Email: hcm@baovepmv.com
 • Website: https://www.baovepmv.com

Công ty bảo vệ Hoàn Cầu

Hoàn cầu thành lập năm 2005, là một công ty bảo vệ tại quận 2 . Là một trong những công ty bảo vệ được cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội Bộ Công An (cục C06) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

top-7-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2-2

Công ty bảo vệ Hoàn Cầu

Bảo vệ Hoàn Cầu đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sỹ công ty Bảo vệ Hoàn Cầu được trang bị đồng phục theo quy định về đồng phục của ngành bảo vệ sẽ làm mới, đẹp và sự uy nghiêm của bộ mặt công sở của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 311L3, Đường G, Khu phố 1, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6280.5392/3
 • Website: http://coseco.com.vn

Công ty bảo vệ an ninh Nhất Tâm

Nhât Tâm vừa mới thành lập đầu năm 2020. Đang là doanh nghiệp mới nhưng với sức cạnh tranh hiện nay, Nhất Tâm đang cố gắng hoàn thiện về các dịch vụ, nguồn nhân lực tốt nhất. Mục đích là mong muốn khách hàng tin tưởng, gắn bó với công ty lâu dài.

Cũng tương tự nhiều công ty bảo vệ khác, Nhất Tâm đang đào tạo nhân viên, vệ sĩ có năng lực chuyên môn, sử dụng được các thiết bị của bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng thời còn hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong công việc. Nếu bạn đang tìm một công ty bảo vệ ở quận 2  thì thử sử dụng dịch vụ của Nhất Tâm nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 244 Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty bảo vệ Đại Gia Phát

Đại Gia Phát được thành lập từ giữa năm 2019 với nhiều năm làm việc trong ngành bảo vệ và mới cổ phần công ty. Là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ bảo vệ từ nhân sự, đối tác đến chất lượng phục vụ. Công ty vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ uy tín ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

top-7-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2-3

Công ty bảo vệ Đại Gia Phát

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ Đại Gia Phát để có: một nơi sống bình an, tài sản được an toàn để chúng ta an tâm làm việc, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 498/7 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, TP.HCM
 • Hotline: 0908 104 288
 • Mail: baovedaigiaphat@gmail.com
 • Website: baovedaigiaphat.com

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ Việt

Thành lập năm 2006, Tuổi Trẻ Việt là công ty dịch vụ bảo vệ quận 2 uy tín. Sau hơn 10 năm hoạt động công ty đã có hơn 800 nhân viên bảo vệ làm việc tại  và các tỉnh thành phía nam.

top-7-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2-4

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ Việt

Tuổi Trẻ Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và yếu tố con người được xem là điều kiện tiên quyết mang đến thành công. Tuổi Trẻ Việt chú trọng xây dựng, áp dụng và tuân thủ nguyên tắc trong việc tuyển dụng. Luôn đào tạo huấn luyện, bố trí công việc, môi trường làm việc phù hợp và chế độ đãi ngộ tương xứng với thành quả, công sức của người lao động. Kết hợp sự đam mê, yêu nghề cùng phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo và linh hoạt của đội ngũ nhân viên theo yêu cầu khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô A12 Đồng Văn Cống – P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2 – Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84 – 8) 3740 1278 – 3740 1279 / Fax: (84 – 8) 3740 1277
 • Website: http://tuoitreviet.vn

Công ty bảo vệ Đông Á

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, công ty ĐÔNG Á tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng từ nguồn lực bảo vệ đến các thiết bị giám sát, lắp ráp, thiết bị an ninh khác nhau,…

top-7-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2-5

Công ty bảo vệ Đông Á

Sự kết hợp giữa nhân tố con người và thiết bị công nghệ cao, tạo nên một thương hiệu Uy Tín & Tin Cậy cho khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ của Đông Á Việt Nam. Công ty mong muốn và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng một dịch vụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 185 Lương Định Của, P.Bình An, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6281 9806 – 028 6279 8787
 • Email: info@dongaviennam.vn 
 • Website:www.dongasecurity.com

Công ty bảo vệ Nam Thắng Lợi

Công ty Nam Thắng Lợi Security được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

top-7-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2-6

Công ty bảo vệ Nam Thắng Lợi

Công ty thường xuyên tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Vì vậy mà chất lượng dịch vụ được đảm bảo, chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 176 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 62 760 205
 • Email: baovenamthangloi@gmail.com
 • Website: http://namthangloisecurity.com

Trên đây là top 7 công ty bảo vệ tại quận 2  uy tín. Hy vọng chia sẻ này của Top247.vn sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan